Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng "sai sai"

Hoàng Linh Ngày 16/08/2020 02:07 AM (GMT+7)

Đều là những tác phẩm được yêu thích bậc nhất nhưng việc phim Việt liên tục xuất hiện "rổ sạn" khiến người xem không khỏi thất vọng.

Phim Việt thời gian gần đây chiếm được nhiều sự yêu thích, ủng hộ của khán giả. Nội dung hấp dẫn, diễn xuất tự nhiên, chứa đựng bài học ý nghĩa... đã tạo nên nhiều "đợt sóng" càn quét màn ảnh nhỏ. Dù đạt được thành công lớn nhưng phim Việt vẫn thường xuyên xuất hiện "sạn lớn", "sạn bé" khiến khán giả vừa thất vọng vừa chán nản. 

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 1

Tình Yêu Và Tham Vọng đang được đông đảo công chúng quan tâm nhưng cũng không thoát được "sạn khó đỡ". Khi cùng nhau đi công tác ở Séc, Linh (Diễm My 9X) và Minh (Nhan Phúc Vinh) đã cùng nhau đi dạo. Lúc rời khỏi khách sạn, Linh đi giày thể thao - rất thuận tiện cho việc phải di chuyển nhiều. 

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 3

Tuy nhiên, khi Linh nhờ Minh chụp giúp mình một bức hình kỷ niệm thì đôi giày thể thao bỗng "biến hình" thành giày cao gót. Nhiều cư dân mạng đùa rằng vì Linh muốn có bức ảnh "sống ảo" đẹp nhất nên mới bất chấp "hô biến" đôi giày, mặc kệ các "thánh soi" khi phim lên sóng. 

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 5

Khi Phong (Mạnh Trường) cần sang Singapore công tác ngắn ngày, thư ký đã chuẩn bị hết tất cả những giấy tờ cần thiết  đặc biệt còn xin visa cho Phong.

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 6

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng: công dân Việt Nam nhập cảnh Singapore chỉ cần mang hộ chiếu phổ thông thì sẽ được miễn thị thực (visa) với thời gian tạm trú lên tới 30 ngày. Vậy nên, chỉ đi công tác ngắn ngày mà phải xin visa thì rất không hợp lý. 

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 7

Bản thân Mạnh Trường trong một cảnh quay khác đã quên tên... vợ anh trong phim. Cụ thể, khi bà Khuê tìm đến nhà để tố cáo anh, khán giả phát hiện Phong nói nhầm tên vợ là Lam Anh. Nhưng thực tế, vợ của anh trong phim tên là Lam Giang.

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 8

Chưa dừng lại ở đó, Đông (Phan Thắng) từng tự tin giới thiệu bản thân khi đi xin việc với tên đầy đủ: Lê Hừng Đông. 

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 9

Tuy nhiên, đến khi được khen thưởng thì tên anh lại thành Lê Viễn Đông.

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 10

Trong Đừng Bắt Em Phải Quên, khán giả phát hiện phòng Ngọc có thể... có ma. Bởi trong cảnh quay này khán giả thấy rõ quả bóng màu hồng đang nằm ở kệ thứ 3, chú gấu bông được đặt trên 2 chiếc gối ở mé bên phải và tấm ga trải giường có họa tiết là những hình tam giác.

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 11

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi Ngọc đi ra khỏi nhà và quay trở về sớm vì bị Duy cho "leo cây" thì tấm ga trải giường bỗng chốc biến thành họa tiết khác, chú gấu bông nằm gọn gàng giữa 2 chiếc gối và quả bóng màu hồng cũng rơi xuống kệ thứ 2 một cách kỳ lạ. Nhà của Ngọc vốn không có giúp việc, mẹ lại bận cùng bố đi gặp bạn cũ nên tin đồn phòng Ngọc... có ma nhanh chóng xuất hiện. 

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 12

Trong tập 22 của bộ phim Đừng Bắt Em Phải Quên, ông Vũ tưởng Ngọc là con ruột của mình. Không kìm nén được cảm xúc, ông Vũ đã lấy điện thoại ra và ngắm nghía những tấm hình xinh đẹp của Ngọc. 

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 13

Tuy nhiên, nếu để ý thì sẽ thấy ông Vũ đã đăng nhập hẳn vào tài khoản của Ngọc chứ không phải là đang "xem trộm". Phải chăng ông Vũ đã hack được tài khoản của Ngọc? Bởi sẽ chẳng có cô gái nào cho cậu của người yêu tài khoản và mật khẩu đăng nhập facebook của mình cả. 

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 14

Việc nhân vật bị đổi tên bất thình lình xuất hiện nhiều trong phim Sinh Tử. Phó giám đốc Công an tỉnh Việt Thanh được giới thiệu tên là Phạm Duy Thông. Nhưng ở biển tên trên áo nhân vật này lại là Đào Duy Thông.

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 15

Viện phó Viện Kiểm sát nhân dân cũng bị đổi họ từ Phạm Văn Khôi thành Nguyễn Văn Khôi.

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 16

Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Bảo (Hồng Đăng) gặp nhiều khó khăn trên con đường tình cảm. Anh phải trầy trật mới có thể chinh phục được trái tim của Khuê (Hồng Diễm). Trong một cảnh phim, Bảo ngồi ngậm ngùi xem clip của Khuê trên mạng vì bị cô từ chối tình cảm.

Cảnh phim vừa lãng mạn vừa đau lòng này nhanh chóng bị các "thánh soi" tìm ra "sạn". Bởi poster quảng cáo của chính phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang xuất hiện ở góc phải màn hình. 

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 17

Về Nhà Đi Con là bộ phim quốc dân nhưng vẫn không tránh được "sạn".  "Sạn" bị phát hiện khi nhân vật Nhã (Quỳnh Nga) gọi điện cho đồng bọn . Tuy nhiên, trên màn hình điện thoại lại hiện lên tên người được gọi là phía Vũ (Quốc Trường).

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 18

Vũ cũng bị soi một chi tiết phi lý khác khi anh gọi điện thoại trong lúc màn hình lại như không kết nối bất kỳ cuộc gọi nào.

Lỗi phim Việt: Quỳnh Kool bị hack facebook, Hồng Đăng ngắm Hồng Diễm nhưng amp;#34;sai saiamp;#34; - 19

Khán giả tinh mắt còn phát hiện ra bó hoa Vũ tặng Nhã "tiểu tam" (bên phải) gần giống y hệt bó hoa anh tặng bà xã Thư (bên trái), chỉ khác ở phần giấy bọc hoa bên ngoài.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loi-phim-viet-quynh-kool-bi-hack-facebook-hong-dan...

Hậu quả sau cảnh đánh ghen: Thu Quỳnh bị cỏ cào nát lưng, mũi Đan Trường sưng vù
Đóng cảnh bị đánh ghen, các sao Việt đã phải chịu nhiều bầm dập, thậm chí cả người đều thâm tím.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhặt sạn cho phim