Loạt mỹ nhân đến cảnh hôn là... chạy mất: Marian Rivera vì con, vẫn không "bá đạo" như số 2

Ngày 18/09/2019 00:10 AM (GMT+7)

Cảnh hôn được xem là "chuyện bình thường" mà mỗi diễn viên đều phải làm khi kịch bản yêu cầu nhưng loạt mỹ nhân dưới đây lại đặt ra nguyên tắc nói không với cảnh phim tình cảm này.

Trên màn ảnh, đặc biệt là những bộ phim tình cảm thì cảnh hôn được xem là lẽ dĩ nhiên phải có để đẩy cảm xúc của nhân vật, diễn viên và khán giả lên cao trào. Tuy nhiên, loạt mỹ nhân dưới đây lại đặt ra nguyên tắc nói không với cảnh hôn khi chọn kịch bản. Lý do của mỗi người lại khác nhau: có người vì gia thế hiển hách, vì điều luật của hoàng tộc, có người lại vì ông xã "soái ca" hay ghen....

Marian Rivera

Loạt mỹ nhân đến cảnh hôn là... chạy mất: Marian Rivera vì con, vẫn không amp;#34;bá đạoamp;#34; như số 2 - 1

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera tuyên bố sẽ "đoạn tuyệt" với cảnh hôn khi trả lời phỏng vấn báo chí. Cô chia sẻ nếu như phải đóng cảnh hôn thì chỉ diễn chung với ông xã Dingdong.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ sẽ không ăn mặc hở hang, chạy theo hình ảnh sexy: “Cá nhân tôi không muốn đóng những vai diễn gợi cảm, cũng bởi vì tôi đã có hai con nhỏ nên cần phải làm gương cho các con. Tôi không muốn chúng nhìn thấy mẹ như vậy. Tôi không sẵn sàng cho vai diễn sexy. Trước đó có thể nhưng hiện tại tôi không thể và cũng không muốn." 

Loạt mỹ nhân đến cảnh hôn là... chạy mất: Marian Rivera vì con, vẫn không amp;#34;bá đạoamp;#34; như số 2 - 3

Hàn Tuyết

Hàn Tuyết gây ấn tượng tốt với khán giả qua các vai diễn như: Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký (2009), Hương Tuyết Hải trong Thiên Ngoại Phi Tiên (2005), vai Đoạn Tuyết Ngữ trong Hiệp Sĩ Mù, Trương Vĩnh Thành trong Diệp Vấn...

Loạt mỹ nhân đến cảnh hôn là... chạy mất: Marian Rivera vì con, vẫn không amp;#34;bá đạoamp;#34; như số 2 - 4

Hàn Tuyết tự đặt ra cho mình những nguyên tắc trong nghề nghiệp. Trong từ điển của Hàn Tuyết tuyệt nhiên không có cảnh nóng, thị phi, ngay cả những cảnh thân mật cũng không có. Giới giải trí đặt cho cô một cái tên là "mỹ nữ nói không với cảnh hôn".

Loạt mỹ nhân đến cảnh hôn là... chạy mất: Marian Rivera vì con, vẫn không amp;#34;bá đạoamp;#34; như số 2 - 5

Hàn Tuyết còn rất tự tin khi phát biểu rằng: "Tôi không bao giờ nhận đi ăn với đạo diễn hay nhà sản xuất, tôi cũng không sợ quy tắc ngầm vì không phải người trong giới giải trí". Đã lăn lộn trong showbiz nhiều năm nhưng không hề phải chịu quy tắc ngầm, nhiều người cho rằng đó là nhờ vào gia thế hiển hách của Hàn Tuyết

Côn Lăng 

Trước khi kết hôn, Côn Lăng được mọi người biết tới với vai trò người mẫu, diễn viên nhưng cô chỉ đóng vai phụ là chủ yếu. Năm 2015, cô gả cho "ông hoàng nhạc Pop châu Á" Châu Kiệt Luân. Không những được ông xã thương yêu bậc nhất, cô còn nhờ vào danh tiếng và quan hệ của chồng nên được xuất hiện trong nhiều dự án phim đáng chú ý. 

Loạt mỹ nhân đến cảnh hôn là... chạy mất: Marian Rivera vì con, vẫn không amp;#34;bá đạoamp;#34; như số 2 - 6

Tuy nhiên, Côn Lăng phải tuân thủ "nguyên tắc 3 không" của ông xã "soái ca hay ghen": "không đóng phim có cảnh ôm, hôn, nắm tay với bạn diễn nam".

Lưu Vy 

Xuất thân là vận động viên chuyên nghiệp, từng được mệnh danh là "Nữ thần thể dục dụng cụ" Trung Quốc, Lưu Vy gia nhập giới giải trí với tư cách diễn viên sau khi giải nghệ. Cô góp mặt trong các bộ phim Cha Và Tôi, Mục Tiêu Cuối Cùng, Grace Under Fire... 

Tham gia diễn xuất đã nhiều năm, cựu quán quân Olympic chỉ nhận kịch bản mình thích, không gượng ép bản thân đóng cảnh hôn.

Loạt mỹ nhân đến cảnh hôn là... chạy mất: Marian Rivera vì con, vẫn không amp;#34;bá đạoamp;#34; như số 2 - 7

Lý Vũ Xuân 

Dù là ca sĩ nhưng Lý Vũ Xuân tham gia khá nhiều dự án phim ảnh có tiếng như Thập Nguyệt Vi Thành, Thần Bài Macau 3, Truy Lùng Quái Yêu 2... Tuy nhiên, cô chưa từng đóng một nụ hôn màn ảnh nào đúng nghĩa.

Loạt mỹ nhân đến cảnh hôn là... chạy mất: Marian Rivera vì con, vẫn không amp;#34;bá đạoamp;#34; như số 2 - 8

Các bạn diễn nam cũng chia sẻ cảm thấy bị áp lực nếu đóng cảnh hôn với Lý Vũ Xuân. Bởi cô được mọi người đặt biệt danh là "Xuân Ca". Cô thường xuyên xuất hiện với mái tóc ngắn, phong cách thời trang cũng rất "men", thậm chí sự phóng khoáng và cá tính của "Xuân Ca" còn lấn át nhiều bạn diễn nam. Có thể nói "không ai dám hôn" Lý Vũ Xuân.

Loạt mỹ nhân đến cảnh hôn là... chạy mất: Marian Rivera vì con, vẫn không amp;#34;bá đạoamp;#34; như số 2 - 9

Khemupsorn Sirisukha

Là hậu duệ của hoàng tôn phía Bắc Thái Lan, Khemupsorn Sirisukha dù là diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình nổi tiếng nhưng vẫn phải giữ hình tượng của mình theo điều luật Hoàng tộc. Vì vậy, cô không tham gia đóng những bộ phim tình cảm, đặc biệt là nói không với cảnh hôn. 

Loạt mỹ nhân đến cảnh hôn là... chạy mất: Marian Rivera vì con, vẫn không amp;#34;bá đạoamp;#34; như số 2 - 10

Kwan Usamanee

Nữ diễn viên Thái Lan Kwan Usamanee tham gia đóng phim từ năm 3 tuổi và nổi lên như một hiện tượng ở tuổi 16 nhờ bộ phim truyền hình Sao Noi Tha Kieng Kaew. Cô đặt ra nguyên tắc không có cảnh hôn thật khi ký hợp đồng, giới hạn một nụ hôn cho vai diễn của cô chỉ dừng ở trên trán mà thôi. 

Loạt mỹ nhân đến cảnh hôn là... chạy mất: Marian Rivera vì con, vẫn không amp;#34;bá đạoamp;#34; như số 2 - 11

Bí mật muốn phì cười sau những cảnh hôn bị cắt mất nửa người dưới trong phim Hoa ngữ
Ngọt ngào, mê đắm khiến người xem "lịm tim" nhưng những cảnh hôn trong phim Trung khiến khán giả thắc mắc vì sao chủ yếu chỉ quay nửa thân người phía...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Marian Rivera