Sau cảnh nóng triệu view với Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt: "Tôi đàng hoàng chứ không "tiêu đời" rồi!"

Ngày 23/09/2019 12:30 PM (GMT+7)

Cao Minh Đạt chia sẻ vợ anh xem cảnh nóng của chồng trong phim Tiếng Sét Trong Mưa vẫn thấy bình thường vì quan trọng ngoài đời anh là người như thế nào.

Cảnh nóng triệu view trong phim Tiếng Sét Trong Mưa.

Trích đoạn cảnh nóng ngoài đồng của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt) trong tập 9 Tiếng Sét Trong Mưa đến thời điểm hiện tại vẫn nhận được sự quan tâm, bình luận nhiệt tình của khán giả. Trích đoạn cảnh phim ân ái này khi đăng tải lên facebook thậm chí đã thu về gần 5 triệu lượt xem.

sau canh nong trieu view voi nhat kim anh, cao minh dat: "toi dang hoang chu khong "tieu doi" roi!" - 1

Cảnh nóng cuối tập 9 Tiếng Sét Trong Mưa là là tình huống cao trào trong mối quan hệ giữa Thị Bình và cậu Ba Khải Duy. Một đêm mất ngủ, 2 người ra đồng bắt đom đóm. Sự đụng chạm cơ thể vô tình khiến cả hai dâng trào cảm xúc và nảy sinh chuyện tình một đêm. Sau sự cố ngoài ý muốn này, Thị Bình mang thai đứa con của Khải Duy

Cảnh ân ái này được quay ý nhị, không để lộ cơ thể, sự nồng nàn được khắc họa nhờ ánh mắt và nụ hôn của 2 diễn viên. Dù vậy, cảnh phim vẫn khiến khán giả bấn loạn vì vừa đẹp mắt vừa "rực lửa". 

sau canh nong trieu view voi nhat kim anh, cao minh dat: "toi dang hoang chu khong "tieu doi" roi!" - 3

sau canh nong trieu view voi nhat kim anh, cao minh dat: "toi dang hoang chu khong "tieu doi" roi!" - 4

Về phía Nhật Kim Anh, cô khá mắc cỡ khi quay cảnh nhạy cảm với đàn anh đã có gia đình. Trước khi quay, Nhật Kim Anh còn hỏi Cao Minh Đạt: "Anh ơi mình quay như vậy rồi vợ anh nghĩ sao?" 

Nam diễn viên liền động viên cô cứ thoải mái và bình tĩnh diễn. Còn bản thân Cao Minh Đạt thì anh không thấy ngại vì đã quen thân với Nhật Kim Anh từ lâu khi đóng chung phim. 

sau canh nong trieu view voi nhat kim anh, cao minh dat: "toi dang hoang chu khong "tieu doi" roi!" - 5

Khi được hỏi về cảm xúc của bà xã lúc xem cảnh nóng triệu view này của chồng, Cao Minh Đạt chia sẻ: "Bà xã tôi bình thường. Ngoài đời tôi như thế nào thôi chứ trong phim diễn ra sao, bà xã không quan trọng. Đương nhiên là tôi vẫn đàng hoàng mới ngồi đây được chứ không là "tiêu đời" rồi!".

sau canh nong trieu view voi nhat kim anh, cao minh dat: "toi dang hoang chu khong "tieu doi" roi!" - 6

Vợ chồng Cao Minh Đạt.

Bên cạnh cảnh nóng ngoài đồng, nụ hôn dưới nước đẹp mắt của Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh cũng được rất nhiều khán giả chú ý. Cao Minh Đạt kể lại quá trình ghi hình cảnh hôn: "Cảnh quay ấy thực hiện ở hồ bơi. Đối với tôi chuyện đó rất bình thường, tôi là dân bơi lội mà. Nhưng đạo diễn muốn quay nhiều lần, để lấy nhiều phương án quay cho đẹp. Cả hai chúng tôi phải xuống nước hoài để quay nên đâm ra mệt."

Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Tưởng ai xa lạ, tiểu tam Tiếng Sét Trong Mưa từng là con giáp thứ 13 Gạo Nếp Gạo Tẻ
Khán giả Việt "dậy sóng" khi phát hiện "tiểu tam" Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh) mới xuất hiện ở Tiếng Sét Trong Mưa lại là "con giáp thứ 13" từng náo loạn...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh