Tiếng Sét Trong Mưa: Con trai Thị Bình đưa Phượng phí "bịt miệng", quan hệ ngày càng "ngôn tình"

Ngày 08/10/2019 18:00 PM (GMT+7)

Preview tập 32 Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả không khỏi bất ngờ với sự tiến triển quan hệ giữa Phượng và Thanh Bình.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 32 với những tình tiết hấp dẫn (Nguồn: Youtube)

Preview tập 32 Tiếng Sét Trong Mưa vừa được tiết lộ với những diễn biến tương đối phức tạp. Trong số này, quan hệ giữa cậu Hai Thanh Bình (Quốc Huy) - con trai của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt) với Phượng (Oanh Kiều) bắt đầu trở nên phức tạp. 

Sau đêm nhảy lầu hụt định mệnh, sáng ra Thanh Bình rất đỗi ngạc nhiên khi biết mình đã nói chuyện cả đêm với cô người hầu mới trong nhà. Đã thế Phượng còn làm vẻ ái ngại, biểu cảm quá chừng khó nói khiến cậu Hai càng thêm sốt ruột. Cuối cùng, cô nàng chỉ buông ra 2 chữ ngắn gọn: "Nói hết" nhưng chừng đó là đủ làm cho Thanh Bình "đứng hình", mắt trợn tròn.

tieng set trong mua: con trai thi binh dua phuong phi "bit mieng", quan he ngay cang "ngon tinh" - 1

tieng set trong mua: con trai thi binh dua phuong phi "bit mieng", quan he ngay cang "ngon tinh" - 3

Bí mật loạn luân với mẹ kế trời đất bất dung đã bị bại lộ, Thanh Bình không còn cách nào khác ngoài việc quyết định đưa cho Phượng "phí bịt mồm" cùng lời đe dọa ngầm: "Làm ơn câm miệng và hãy tránh xa tôi ra". Thái độ lạnh nhạt hờ hững đó khiến Phượng không khỏi cảm thấy tổn thương. Cô uất ức thốt lên: "Cậu Hai, em thật lòng muốn giúp cậu, nhưng cậu nghĩ em xấu xa vậy sao?". Rồi cô giúi trả đồ cho Thanh Bình và vùng vằng bỏ đi.

tieng set trong mua: con trai thi binh dua phuong phi "bit mieng", quan he ngay cang "ngon tinh" - 4

Nhìn cảnh Phượng hờn dỗi và thái độ sững sờ xen lẫn chút xúc động của Bình, khán giả dường như đã thấy một bầu trời bao la ngôn tình sắp xuất hiện giữa cậu chủ - người hầu, tương tự chuyện của Khải Duy và Thị Bình năm xưa. Nhưng về mặt thân phận thực sự, họ vốn là anh em cùng mẹ khác cha, bởi thế nếu Phượng và Thanh Bình yêu nhau thật, chắc hẳn bi kịch trong Tiếng Sét Trong Mưa sẽ còn đau đớn hơn đời cha mẹ họ gấp nghìn lần!

tieng set trong mua: con trai thi binh dua phuong phi "bit mieng", quan he ngay cang "ngon tinh" - 5

Đáng nói hơn, không chỉ Thanh Bình mà cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) cũng đem lòng yêu mến Phượng. Ở tập trước, nhận thấy được sự trong sáng bên trong cô gái này, cậu Ba quyết định đưa Phượng đến “khu vườn bí mật” của mình và cho cô thấy những thứ trước giờ chưa ai biết. Ngoài ra, Xuân còn quyết định sẽ dạy tiếng Pháp cho Phượng bởi lẽ “trong các môn học, tiếng Pháp là môn tôi giỏi nhất”.

Đến lúc tới bữa ăn, Hạnh Nhi (Thảo Trang) thấy tinh thần cậu quý tử tốt hơn bình thường thì rất vui. Bà gắp thức ăn cho Xuân và dặn con cố gắng ăn ngoan học giỏi để sau này "má sẽ nói với ba kiếm con nhà danh giá cưới cho nha". Nào ngờ cậu Ba Xuân ngày thường vốn rụt rè lắp bắp nay bỗng vui vẻ trả lời rất rõ ràng lưu loát: "Không cần kiếm ai khác cho con đâu, con đã có người để cưới rồi." Phải chăng ý của anh chàng, cô gái đó chính là Phượng?

tieng set trong mua: con trai thi binh dua phuong phi "bit mieng", quan he ngay cang "ngon tinh" - 6

tieng set trong mua: con trai thi binh dua phuong phi "bit mieng", quan he ngay cang "ngon tinh" - 7

Lại nói về Khải Duy, việc có vợ đẹp con ngoan vẫn không sao xua được cảm giác đau đáu nhớ thương tình cũ suốt hơn 20 năm. Hằng đêm ông lại thao thức mơ về hình bóng Thị Bình. Trong lần thức dậy vì nghe tiếng ru của Phượng, Khải Duy lại nhớ tới người phụ nữ cả đời mình yêu thương. Ông vào phòng thờ, nhìn ảnh Thị Bình âu yếm và lẩm bẩm: "Anh nhớ em nhiều lắm. Lâu lắm rồi anh không được nghe em hát, em hát cho anh ngủ đi".

tieng set trong mua: con trai thi binh dua phuong phi "bit mieng", quan he ngay cang "ngon tinh" - 8

tieng set trong mua: con trai thi binh dua phuong phi "bit mieng", quan he ngay cang "ngon tinh" - 9

Điều an ủi với Khải Duy là đứa con cả Thanh Bình có vẻ đã chịu trưởng thành, tu chí khi ngỏ ý muốn tới đồn điền cao su làm việc. Nghe xong, mắt Khải Duy vụt sáng, ông vỗ vai con đầy mừng rỡ: "Con giỏi lắm, như vậy mới đúng là con trai của ba!". Nhưng điều gì sẽ chờ Thanh Bình ở phía trước khi cậu em thất lạc năm xưa Hải (Lâm Minh Thắng) đang tụ họp anh em nhân công ở đồn điền cao su để tổ chức kế hoạch đứng dậy đòi lại công bằng?

tieng set trong mua: con trai thi binh dua phuong phi "bit mieng", quan he ngay cang "ngon tinh" - 10

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, tập 32 sẽ lên sóng ngày 08/10/2019.

Tiếng Sét Trong Mưa: Sang mồm từ chối mẹ kế, đêm con trai Thị Bình lại nhiệt tình lên giường
Thanh Bình (Quốc Huy) tìm cách tránh mặt và từ chối tình cảm của mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang) nhưng buổi tối cả hai lại lao vào nhau như con thiêu thân...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ