Tiếng Sét Trong Mưa: "Hổ dữ không ăn thịt con", bi kịch của Khải Duy âu cũng là quả báo

Ngày 02/11/2019 00:25 AM (GMT+7)

Bi kịch dồn dập đổ ập xuống đầu cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) trong Tiếng Sét Trong Mưa tập 53.

Bi kịch của Khải Duy trong Tiếng Sét Trong Mưa (Nguồn: Fanpage phim)

Tập 53 Tiếng Sét Trong Mưa là một chuỗi những bi kịch dồn dập ập xuống đầu cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt). Gặp lại Thị Bình (Nhật Kim Anh) sau bao năm xa cách, Khải Duy lại phải đối mặt với việc người thương đã có gia đình nhỏ của riêng mình. Nỗi buồn vẫn chưa dừng lại ở đó, bởi cuộc trùng phùng này đã làm lộ ra nhiều bí mật đau đớn khiến cậu Ba Khải Duy ngã quỵ.

Tuy nhiên, trước việc Khải Duy phải liên tiếp gánh chịu nỗi đau này tới nỗi đau khác, người xem không những không thương cảm mà còn cho rằng đó là quả báo đích đáng cho tội ác chồng chất của cậu Ba. 

Tiếng Sét Trong Mưa: amp;#34;Hổ dữ không ăn thịt conamp;#34;, bi kịch của Khải Duy âu cũng là quả báo - 1

Tiếng Sét Trong Mưa: amp;#34;Hổ dữ không ăn thịt conamp;#34;, bi kịch của Khải Duy âu cũng là quả báo - 3

Ý kiến của khán giả trước nỗi đau khổ của cậu Ba Khải Duy.

Gặp lại Thị Bình, Khải Duy trở nên vui vẻ hơn. Ông tìm mọi cách được ở bên trò chuyện, thậm chí còn đòi Thị Bình ở lại hát ru cho ông ngủ. Thị Bình lấy cớ phải soạn quần áo chuẩn bị cho chồng con về quê nên hẹn Khải Duy vào ngày hôm sau.

Tiếng Sét Trong Mưa: amp;#34;Hổ dữ không ăn thịt conamp;#34;, bi kịch của Khải Duy âu cũng là quả báo - 4

Biết Hải là con trai thất lạc nhiều năm nên Khải Duy đồng ý xin quan tha cho Hải, không vu khống anh chuyện buôn thuốc phiện nữa. Nhưng Khải Duy cương quyết bắt Thị Bình nói Hải về quê gấp, không bao giờ được lảng vảng ở đồn điền cao su của ông nữa.

Do vẫn còn phải giải quyết nhiều công việc của gia đình nên Khải Duy chưa muốn gặp Hải để giữ cho bản thân được tỉnh táo. Nhưng ông vẫn đưa cho Thị Bình 100 đồng Đông Dương để Hải có thể về quê mua đất, sinh sống an ổn. 

Tiếng Sét Trong Mưa: amp;#34;Hổ dữ không ăn thịt conamp;#34;, bi kịch của Khải Duy âu cũng là quả báo - 5

Thị Bình cũng nói hết tất cả sự thật cho ông Quý. Rằng Khải Duy chính là người chồng năm xưa của bà, Phượng (Oanh Kiều) và Thanh Bình (Quốc Huy) vốn là anh em cùng mẹ khác cha. Sự thật quá đỗi khủng khiếp, ông Quý khuyên bà Bình nói rõ cho 2 con biết để chấm dứt mối quan hệ loạn luân.

Nhưng Thị Bình nhất quyết không chịu nói vì không muốn 2 con đau khổ. Bà năn nỉ ông Quý đưa Hải về quê, khuyên cậu không nên thù oán Khải Duy nữa. Bởi nhìn con trai oán ghét cha đẻ, Thị Bình không khỏi đau lòng. 

Tiếng Sét Trong Mưa: amp;#34;Hổ dữ không ăn thịt conamp;#34;, bi kịch của Khải Duy âu cũng là quả báo - 6

Ban đầu, ông Quý không chịu về vì nghĩ Thị Bình muốn ở lại bên cạnh Khải Duy. Nhưng Thị Bình khẳng định người bà lựa chọn ở bên là ông Quý. Tuy nhiên, bà chưa thể đi ngay vì sợ cậu Ba Khải Duy sẽ nổi giận. Bà để chồng con đi trước, tìm được cơ hội thích hợp sẽ trốn đi. Bà hiểu nếu Khải Duy biết người Thị Bình chọn là ông Quý thì sẽ ngay lập tức giết ông. 

Những tưởng sắp xếp của Thị Bình sẽ khiến bi kịch phần nào bị cản chân, nhưng Hải lại tiếp tục đến tìm Khải Duy để trả thù cho 100 anh em công nhân chết oan. Dù biết Hải là con đẻ của mình, Khải Duy vẫn không nương tay mà chĩa súng về phía cậu. Hổ dữ còn không ăn thịt con, hành động của Khải Duy khiến người xem đều thấy oán hận. 

Tiếng Sét Trong Mưa: amp;#34;Hổ dữ không ăn thịt conamp;#34;, bi kịch của Khải Duy âu cũng là quả báo - 7

Khi Hải bắn Khải Duy, Phượng và Thanh Bình đều lao tới ngăn cản. Thanh Bình đã đỡ cho Khải Duy viên đạn oan nghiệt. Đứng trước cảnh, em trai giết anh trai, Thị Bình không thể im lặng được nữa.

Bị thương nặng sắp chết, lại phát hiện ra người mình thương chính là em gái ruột, Thanh Bình càng thêm đau khổ. Anh chỉ kịp nói câu "anh xin lỗi' với Phượng rồi lịm đi. 

Tiếng Sét Trong Mưa: amp;#34;Hổ dữ không ăn thịt conamp;#34;, bi kịch của Khải Duy âu cũng là quả báo - 8

Hạnh Nhi (Thảo Trang) gần như phát điên khi thấy Thanh Bình người toàn là máu. Cô ta ôm chặt lấy Thanh Bình không cho bất cứ ai lại gần.

Lúc này, Xuân (Bạch Công Khanh) đã nói ra sự thật rằng Hạnh Nhi và Thanh Bình chính là 2 con ma trong phòng thờ. Và 2 con ma đó thường xuyên quấn lấy nhau. Biết con trai riêng của mình và vợ ngoại tình, Khải Duy đau đớn ngã quỵ. 

Tiếng Sét Trong Mưa: amp;#34;Hổ dữ không ăn thịt conamp;#34;, bi kịch của Khải Duy âu cũng là quả báo - 9

Còn Phượng vì đau khổ quá mức nên đã chạy ra ngoài trời giữa đêm mưa gió rồi nắm lấy cột thu lôi tự tử. Xuân thấy vậy cũng lao ra ôm lấy cô. Cả 2 ngất lịm trong bãi cỏ. 

Tiếng Sét Trong Mưa: amp;#34;Hổ dữ không ăn thịt conamp;#34;, bi kịch của Khải Duy âu cũng là quả báo - 10

Số phận của những con người đáng thương bị nghiệt duyên trêu đùa sẽ ra sao? Tiếng Sét Trong Mưa tập 54 sẽ được phát sóng lúc 20h00 thứ Bảy, ngày 02.11 trên kênh THVL1 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Thị Bình Tiếng Sét Trong Mưa:  Khi sự im lặng của người phụ nữ là một điều ác độc
Nhiều khán giả theo dõi Tiếng Sét Trong Mưa cho rằng sự im lặng của Thị Bình là nguồn cơn tạo nên mọi bi kịch.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa