Vua Bánh Mì: Mẹ Cao Minh Đạt tìm tới nhà Nhật Kim Anh, yêu cầu họ đừng gặp nhau

Bích Ngọc Ngày 01/10/2020 18:23 PM (GMT+7)

Tâm điểm tập 9 Vua Bánh Mì là cuộc đối mặt căng thẳng và công khai giữa 3 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời Thành Đạt (Cao Minh Đạt).

Những trích đoạn liên quan tới nội dung tập 9 Vua Bánh Mì bản Việt vừa được tung ra trên mạng xã hội. Đáng chú ý nhất trong số này chắc chắn là cuộc gặp 3 bên đầy căng thẳng giữa 3 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời Thành Đạt (Cao Minh Đạt) gồm: bà Ngà (NSƯT Lê Thiện), Khuê (Thân Thúy Hà) và Dung (Nhật Kim Anh).

Vua Bánh Mì: Mẹ Cao Minh Đạt tìm tới nhà Nhật Kim Anh, yêu cầu họ đừng gặp nhau - 1

Ngọn nguồn của vấn đề phải kể đến chuyện trên đường về Sài Gòn, bất ngờ ông Đạt cho Nguyện cơ hội ghé về thăm mẹ ở quê. Hai mẹ con Dung có được khoảng thời gian ngắn gặp nhau, mừng mừng tủi tủi sau thời gian xa cách. Cuối cùng, Hữu Nguyện cũng được gặp lại người mẹ mà cậu luôn thương nhớ. Tại đây ông Đạt cũng có dịp vô tình gặp lại người mà mình yêu thầm bao năm qua.

Vua Bánh Mì: Mẹ Cao Minh Đạt tìm tới nhà Nhật Kim Anh, yêu cầu họ đừng gặp nhau - 3

Vua Bánh Mì: Mẹ Cao Minh Đạt tìm tới nhà Nhật Kim Anh, yêu cầu họ đừng gặp nhau - 4

Tin tức được truyền về nhà, Khuê tất nhiên đã lên cơn ghen lồng lộn. Cô ta càng bức xúc hơn khi biết chồng định mở xưởng bánh ở Tây Ninh. Theo suy luận của Khuê, ông Đạt mở tiệm bánh tại đó để có cơ hội gặp Dung nhiều hơn. Cả hai vợ chồng đã cãi nhau 1 trận ầm ĩ. 

Vua Bánh Mì: Mẹ Cao Minh Đạt tìm tới nhà Nhật Kim Anh, yêu cầu họ đừng gặp nhau - 5

Lo lắng về chuyện cả nhà sẽ lại "xào xáo", bà Ngà đã cất công về quê tìm gặp Dung để cắt đứt quan hệ giữa cô và con trai. Dù rất yêu mến cái nết chịu thương chịu khó của Dung, bà vẫn đặt sự bình yên trong gia đình lên hàng đầu. Bà thừa hiểu rằng nếu cậu nhóc Hữu Nguyện còn nhiều lần về gặp mẹ ruột thì quả thực Dung và Đạt cũng có thêm cơ hội chạm mặt. 

"Đừng gặp nhau nữa, như vậy tốt hơn" - Lời dặn đầy thấm thía mà bà Ngà đưa ra khiến Khuê chết sững. Nhưng hiểu được đại cục, Khuê vội ấp úng vâng lời. Tiếc rằng cuộc nói chuyện giữa nàng dâu bé và mẹ chồng đã bị cắt ngang khi vợ cả ông Đạt - Khuê xuất hiện trong căn nhà tranh tồi tàn.

Vua Bánh Mì: Mẹ Cao Minh Đạt tìm tới nhà Nhật Kim Anh, yêu cầu họ đừng gặp nhau - 6

Vua Bánh Mì: Mẹ Cao Minh Đạt tìm tới nhà Nhật Kim Anh, yêu cầu họ đừng gặp nhau - 7

"Má tới đây để làm cái gì, má tới để nhận con dâu ạ? Chồng của con thì bị nó cướp, bây giờ cả mẹ chồng cũng về phe nó. Chẳng lẽ con không có quyền tới đây để chỉ thẳng mặt nó hay sao?" - Khuê lớn giọng thách thức. Rồi bất chấp tiếng quát của bà Ngà, Khuê lại thản nhiên đi đến kết luận: "Mà cũng đúng thôi, chính má là người đã bao che cho họ suốt 12 năm trời mà".

Vua Bánh Mì: Mẹ Cao Minh Đạt tìm tới nhà Nhật Kim Anh, yêu cầu họ đừng gặp nhau - 8

Hành động dằn mặt Dung của Khuê khiến bà Ngà cảm thấy mất hết mặt mũi. Bà liên tục đòi đuổi con dâu về nhà. Còn Dung phân bua rằng đã từ rất lâu cô và Đạt không còn qua lại với nhau. Nhưng Khuê vẫn chẳng thể tin tưởng được lời nói của tình địch. Cô đay nghiến chuyện Dung cố tình dụ Nguyện về quê, để ông Đạt cũng theo về. "Tình cũ không rủ cũng tới" - ai biết được những lần chạm mặt vô tình này có thể thắp lên ngọn lửa tình đã ngủ yên bao năm hay không?

Đón xem chi tiết tập 9 Vua Bánh Mì bản Việt lên sóng THVL1 vào tối nay - 1/10.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-banh-mi-me-cao-minh-dat-tim-toi-nha-nhat-kim-anh-...

Mải o bế con trai, Thân Thúy Hà bị mẹ chồng mắng nông cạn, con gái cũng chẳng bênh
Tập 8 Vua Bánh Mì tiết lộ khoảnh khắc Khuê (Thân Thúy Hà) bị cả mẹ chồng lẫn con gái mai mỉa.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Vua bánh mì