Nhà văn Gào hạnh phúc ôm, ký tặng fan tại Hà Nội

Ngày 13/08/2018 17:20 PM (GMT+7)

Nhà văn Gào (Vũ Phương Thanh) vừa tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội với tên gọi “Today we meet again - Bạn có hẹn với Gào”.

Chiều Chủ nhật (12/8), nhà văn Gào (Vũ Phương Thanh) đã tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội với tên gọi Today we meet again - Bạn có hẹn với Gào. Đây là một ngày rất ý nghĩa, không chỉ đối với nhà văn Gào mà còn với tất cả những ai đã yêu quý và đồng hành cùng Gào suốt chặng đường dài đã qua.

nha van gao hanh phuc om, ky tang fan tai ha noi - 1

Nhà văn Gào (Vũ Phương Thanh) tại sự kiện “Today we meet again - Bạn có hẹn với Gào”.

Buổi gặp mặt được tổ chức để kỷ niệm hành trình 10 năm kể từ khi nhà văn Gào viết sách. Vì thế, đây là cơ hội để Gào gặp gỡ, trò chuyện nhiều hơn với các fan, cùng ôn lại những kỉ niệm suốt 10 năm cũng như chia sẻ về các dự định sắp tới.

nha van gao hanh phuc om, ky tang fan tai ha noi - 2

Được biết, đã có gần 1000 bạn đăng ký muốn tham gia buổi fan meeting, nhưng chỉ có 150 bạn may mắn được ê kíp lựa chọn giao lưu cùng nhà văn Gào.

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp gỡ, Gào không quên chia sẻ những kỷ niệm trong suốt hành trình 10 năm viết sách của mình, cũng như câu chuyện về tổ ấm nhỏ, cách chăm sóc và nuôi dạy 3 thiên thần đáng yêu Bìn - Min - Thỏ, truyền cảm hứng đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ cho người hâm mộ.

nha van gao hanh phuc om, ky tang fan tai ha noi - 3

“Tất cả những gì xuất phát từ trái tim, từ sự chân thành, từ tình yêu của mình cũng sẽ chạm đến trái tim người khác... Gào luôn cố gắng liên kết các con thành 1 gia đình, để chăm sóc, bảo vệ lẫn nhau".

"Trong 1 mối quan hệ, điều có thể khiến mình có động lực để đi 1 chặng đường dài, quan trọng nhất vẫn là tình yêu. Nếu không yêu nhau, lúc khó khăn không thể ở cạnh nhau được. Nếu không yêu nhau, lúc mệt mỏi không thể vượt qua. Nếu không yêu nhau, không thể cùng nhau đi xa đến thế.

Tất cả những gì vợ chồng Gào có được ngày hôm nay, cả những lần trong quá khứ, những lần chia ly và quay lại, cả gia đình và những đứa con này là bởi vì vợ chồng Gào yêu nhau.

Tuy nhiên, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, bên trong gia đình nào cũng thế, bao giờ cũng có xung đột, cãi vã, mệt mỏi, khó khăn. Quan trọng là phải biết nhìn về mục tiêu phía trước. Gia đình này là của chúng mình, của con cái chúng mình. Giá trị cuối cùng là mọi người ở bên nhau" - nhà văn Gào tâm sự về gia đình mình.

nha van gao hanh phuc om, ky tang fan tai ha noi - 4

Gào thẳng thắn thừa nhận ngày trẻ bản thân là người sống bản năng, nhưng khi trở thành "bà mẹ 3 con", chủ hàng loạt thương hiệu lớn, Gào đã trưởng thành và điềm đạm hơn.

Có thể nói, Gào của ngày hôm nay đã bổ sung thêm cho bản thân lý trí để biết buông bỏ mọi thứ, hiểu rằng mình không thể sống như ngày trẻ nữa: “Bây giờ có con cái rồi, phải cứng rắn, mạnh mẽ hơn. Bây giờ có công ty riêng nữa, phải quyết liệt hơn. Phụ nữ có 1 ưu điểm, dù thế nào họ cũng có bản năng. Bản năng cho họ biết họ phải làm gì, lý trí chỉ tiếp thêm động lực mà thôi.

Khi gặp khó khăn trong cuộc đời, động lực tiến lên là mình không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc tiến lên, ở phía sau không còn chỗ nào để dựa dẫm, phụ thuộc.

Nếu không tiến lên mình sẽ mãi mãi dậm chân tại chỗ. Nhưng nếu bạn đi qua giai đoạn khó khăn thì tất cả vất vả ấy sẽ chấm dứt. Trên đời, không ai có nghĩa vụ tốt với mình, và khi có người tốt với mình thì mình phải mang ơn."

nha van gao hanh phuc om, ky tang fan tai ha noi - 5

Nhà văn Gào và fan tại sự kiện “Today we meet again - Bạn có hẹn với Gào”.

"Bản thân Gào không làm được điều mình đam mê nhất nên Gào lựa chọn đam mê việc mình đang làm. Trong kinh doanh, Gào có quán trà sữa, Gào cùng nhân viên sáng tạo cho quán trà sữa. Ngoài ra, vì chỉ không thể rời các con nên Gào chọn đam mê việc làm mẹ. Nếu không thể tìm đc việc mình yêu, hãy yêu việc mình làm...”

nha van gao hanh phuc om, ky tang fan tai ha noi - 6

nha van gao hanh phuc om, ky tang fan tai ha noi - 7

Kết thúc buổi giao lưu, nhà văn Gào không quên ký tặng sách và chụp hình với người hâm mộ.

nha van gao hanh phuc om, ky tang fan tai ha noi - 8

Gào hạnh phúc trao cho fan cái ôm trìu mến.

nha van gao hanh phuc om, ky tang fan tai ha noi - 9

Gào và các fan chụp ảnh kỷ niệm.

Ngay sau sự kiện, nhà văn Gào lại vội vã đáp chuyến bay trở về TP.HCM để chăm sóc 3 "thiên thần" Bìn - Min - Thỏ đang đợi mình ở nhà.

Nhà văn Gào: Mẹ chồng tôi là một người phụ nữ hiện đại, luôn ủng hộ các con
Tác phẩm mới "Mẹ, em bé và bố" của tác giả Gào đã có một buổi ra mắt thành công tại Hà Nội.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn