Top 5 món đồ thiết thực nên tặng cho bà mẹ sau sinh

Nhật Minh - Ngày 05/06/2024 15:00 PM (GMT+7)

Nếu chọn quà không phù hợp lại có thể đem lại tác dụng ngược là làm cho mẹ bỉm phiền lòng hơn. Đó chính là lý do khiến nhiều người đau đầu suy nghĩ "nên chọn quà gì để tặng cho mẹ bầu để vừa thiết thực lại tinh tế".

Mang thai, sinh con là một quá trình dài đối với mỗi người phụ nữ. Để có được niềm hạnh phúc được ôm thiên thần bé nhỏ trong tay, hành trình này cũng đã lấy đi rất nhiều thứ của người phụ nữ, từ thời gian, sức khỏe, công việc, nhan sắc, sở thích cá nhân. Và khi hành trình này kết thúc, người phụ nữ bước ngay sang hành trình mới - Hành trình làm mẹ. Lại là những bỡ ngỡ, lo lắng, hồi hộp  như khi bước vào bất kì hành trình nào, nhưng ở đây, phải chăm lo cho đứa con đỏ hỏn mới chào đời của mình, những cung bậc này càng nhân lên gấp bội. 

Chính vì vậy, hơn lúc nào hết, ở thời điểm sau sinh, người mẹ rất cần được quan tâm, chia sẻ và động viên. Ngoài những lời chúc, các món quà nhỏ tặng cho mẹ bỉm sau sinh cũng giúp tinh thần của mẹ phấn chấn lên rất nhiều.

Top 5 món đồ thiết thực nên tặng cho bà mẹ sau sinh - 1

Tặng quà giúp người mẹ sau sinh cảm nhận được tình cảm và sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè để nhanh chóng hồi phục tinh thần và bổ sung năng lượng để chăm sóc cho em bé. Nhận được quà cũng có thể giúp người mẹ giảm bớt cảm giác lo lắng, mệt mỏi và thêm động lực cho hành trình làm mẹ của mình.

Vậy nhưng, nếu chọn quà không phù hợp lại có thể đem lại tác dụng ngược là làm cho mẹ bỉm phiền lòng hơn. Đó chính là lý do khiến nhiều người đau đầu suy nghĩ "nên chọn quà gì để tặng cho mẹ bầu để vừa thiết thực lại tinh tế". Nếu bạn chưa biết chọn quà gì để tặng mẹ bỉm thì hãy lựa chọn theo danh sách dưới đây nhé.

Top 5 món đồ thiết thực nên tặng cho bà mẹ sau sinh - 2

Top 5 món đồ thiết thực nên tặng cho bà mẹ sau sinh - 3

Top 5 món đồ thiết thực nên tặng cho bà mẹ sau sinh - 4

Top 5 món đồ thiết thực nên tặng cho bà mẹ sau sinh - 5

Top 5 món đồ thiết thực nên tặng cho bà mẹ sau sinh - 6

Khi chọn quà cho mẹ bỉm sữa, bạn nên hỏi ý kiến của mẹ hoặc người thân trong gia đình để biết được nhu cầu cụ thể của mẹ. Nên chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín và chất lượng đảm bảo để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Tránh tặng những món quà có mùi hương nồng nặc vì có thể ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bé.

3 BƯỚC DỊU LÀNH CHĂM DA BÉ TOÀN DIỆN cùng CETAPHIL BABY HOA CÚC CALENDULA HỮU CƠ 
 
Mẹ có biết, làn da mỏng manh của bé cần được chăm sóc dịu lành với 3 bước toàn diện từ Cetaphil Baby dòng Hoa Cúc Calendula hữu cơ - nhãn hiệu bác sĩ nhi khoa tin dùng: 
 
Bước 1: Làm sạch dịu lành với Sữa tắm gội toàn thân Cetaphil Baby, không gây cay mắt & không gây kích ứng
Bước 2: Dưỡng ẩm dịu lành đến 24H với Sữa dưỡng ẩm Cetaphil Baby 
Bước 3: Bảo vệ dịu lành với Kem làm dịu & phòng ngừa hăm tã Cetaphil Baby 
 
Mẹ có thể tìm mua Cetaphil Baby tại: https://bit.ly/CetaphilBabyVN-ShopeeMall  

Theo Nhật Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dạy con 6-12 tháng