Y tá thông báo vợ sinh con gái nhưng thái độ của người chồng mới là tâm điểm

Thy Dung - Ngày 20/04/2024 09:00 AM (GMT+7)

Khi y tá đẩy đứa bé từ phòng sinh ra, người cha vội chạy ra đón, trong lòng không khỏi tò mò vì không biết dự đoán của gia đình trước đó có chính xác hay không.

Ngày càng có nhiều ông bố bà mẹ trẻ hy vọng sinh ra một cô con gái cưng. Nếu gia đình có cả con trai và con gái. Nhiều người đã sinh con gái muốn con trai, người có con trai lại muốn con gái, tóm lại là ai cũng thích sinh con đủ nếp đủ tẻ. Như mới đây, một số cư dân mạng đã chia sẻ những hình ảnh của ông bố trẻ ngây ngất khi biết đứa con thứ tư của mình là một bé gái. Trước đó cả nhà đã dự đoán bé trai nhưng sau khi đạt được nguyện vọng, anh không khỏi vui mừng, niềm hạnh phúc không che giấu được khiến ai cũng thích thú.

Nhìn bức hình thì có thể thấy lúc này có một người đàn ông đeo kính đang đợi ở cửa phòng sinh của bệnh viện, kiên nhẫn chờ đợi sự ra đời của đứa con thứ tư.

Chẳng mấy chốc, khi y tá đẩy đứa bé ra, người cha vội chạy ra đón, trong lòng không khỏi tò mò vì không biết dự đoán của gia đình trước đó có chính xác hay không. Và tất nhiên ông bố này không thể tin vào mắt mình vì sau khi kiểm tra thì đây đúng là một bé gái.

Giây phút gặp con gái của ông bố.

Giây phút gặp con gái của ông bố.

Sau đó ông bố cùng người bà nhảy cẫng lên vui sướng, không thể kiềm được niềm hạnh vui này. Ông bố chia sẻ rằng lúc vợ mình mang thai, nhìn hình dáng bụng của vợ và tình trạng ốm nghén giống với trước đó nên cả nhà dự đoán lại tiếp tục mang thai bé trai. Mà trước đó gia đình đã sinh 3 bé trai nên bây giờ vợ sinh lần thứ 4, cả nhà đều khát khao có một bé gái, và may mắn cuối cùng thì nguyện vọng cũng thành hiện thực.

Ông bố mừng hơn nhặt được vàng khi biết vợ mình sinh được nàng công chúa.

Ông bố mừng hơn nhặt được vàng khi biết vợ mình sinh được nàng công chúa.

Cư dân mạng hết người này đến người khác thích thú trước biểu cảm của người cha, họ cho rằng bất kể con trai hay con gái, chỉ cần các con khỏe mạnh, đều là những thiên thần nhỏ được ông trời gửi đến, cần được yêu thương và chăm sóc.

Mọi hành động đã thể hiện thay lời nói của ông bố khi gặp con gái.

Mọi hành động đã thể hiện thay lời nói của ông bố khi gặp con gái.

Một người mẹ cũng vui vẻ chia sẻ về đứa con của mình:

“Con lớn của tôi là con trai, khi tôi mang thai đứa thứ hai, họ hàng và bạn bè đều nói đó là con trai. Không ngờ tôi sinh ra là một cô bé, cả nhà vui mừng khôn xiết, nhất là chồng tôi.”

Một cư dân mạng khác để lại bình luận:

“Thật tuyệt, tôi hy vọng đứa con thứ hai trong bụng tôi cũng có thể biến thành một bé gái, dù ai cũng nói đó là con trai. Bé gái sau này nhất định sẽ được cưng chiều nhất nhà vì có hẳn 3 anh trai luôn bảo vệ mình”.

Nhìn dáng bụng và tình trạng ốm nghén có thể dự đoán được giới tính em bé không?

Dựa vào dáng bụng và tình trạng ốm nghén không thể dự đoán giới tính của em bé một cách chính xác. Các quan điểm về việc dự đoán giới tính dựa trên dáng bụng và tình trạng ốm nghén là các quan niệm dân gian và không có bằng chứng y khoa.

Dáng bụng và tình trạng ốm nghén có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cấu trúc cơ bản của cơ thể, vị trí của thai nhi trong tử cung và sự biến đổi hormone trong cơ thể của mẹ. Những yếu tố này không liên quan trực tiếp đến giới tính của em bé.

Để xác định giới tính của em bé một cách chính xác, phương pháp đáng tin cậy nhất là thông qua các phương pháp y tế như siêu âm và xét nghiệm NIPT. Siêu âm có thể giúp xác định giới tính của thai nhi xác định từ tuần thứ 18 đến 20 của thai kỳ. Xét nghiệm NIPT từ mẫu máu cũng có thể xác định giới tính của em bé với độ chính xác cao.

Tuy nhiên theo quy định hiện nay thì tất cả bệnh viện, phòng khám tư đều không được tiết lộ giới tính thai nhi. Vậy nên việc dự đoán giới tính em bé thông qua các quan niệm dân gian đều chỉ mang tính tham khảo vì dù là con trai hay con gái thì đều đáng yêu như nhau đúng không các mẹ ơi!.

Theo Thy Dung
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu