Vợ bỏ vì chê chồng có "cậu nhỏ" ngắn, bác sĩ bật cười khi nghe yêu cầu của người chồng

Ngày 30/11/2019 09:34 AM (GMT+7)

Một người đàn ông bị vợ bỏ vì kích thước bộ phận sinh dục quá ngắn. Vì vậy anh đã phải cầu cứu bác sĩ nhằm giúp tăng kích thước.

Nhiều người đàn ông rất quan tâm đến kích thước của bộ phận sinh dục. Họ lo lắng rằng kích thước của “cậu nhỏ” không khiến nửa kia hài lòng. Vì vậy, nếu gặp phải vấn đề, họ sẽ vội vàng tìm kiếm sự giúp đỡ của bác sĩ với hy vọng lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

Bác sĩ tiết niệu Qiu Hongjie đã chia sẻ trường hợp một nam bệnh nhân đã đến Khoa tiết niệu yêu cầu bác sĩ tăng kích thước “cậu nhỏ”. Người đàn ông nói rằng vợ anh chê bộ phận sinh dục của anh quá nhỏ nên đã bỏ nhà ra đi. Vì vậy, anh muốn lắp bộ phận sinh dục nhân tạo để cải thiện “cậu nhỏ” khiến vợ hài lòng. Người đàn ông còn mạnh dạn nói: “Tôi muốn to như cái bàn.”

Vợ bỏ vì chê chồng có amp;#34;cậu nhỏamp;#34; ngắn, bác sĩ bật cười khi nghe yêu cầu của người chồng - 1

Người đàn ông vì bị vợ chê "cậu nhỏ" quá bé nên đề nghị bác sĩ phẫu thuật tăng kích thước. (Ảnh minh họa)

Điều này khiến bác sĩ Qiu Hongjie dở khóc dở cười. "Bộ phận sinh dục nhân tạo được coi là phương pháp điều trị cuối cùng cho chức năng cương dương." Bác sĩ Qiu Hongjie nói rằng chiều dài của bộ phận sinh dục nhân tạo phải được xác định bằng chiều dài của da bệnh nhân. Nó chỉ có thể phát triển tối đa 2-3 cm.

Nhiều nam giới không thể biết rõ dương vật của mình là to hay nhỏ hơn so với mức chuẩn vì đây là vấn đề khá tế nhị, khó có thể trao đổi hay chia sẻ cùng người khác. Theo một nghiên cứu công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của dương vật khi cương "đạt chuẩn" khoảng 14cm. Riêng với đàn ông Việt Nam, con số này vào khoảng 12,82cm.

Thực tế, kích thước "cậu nhỏ" phụ thuộc vào yếu tố di truyền, dinh dưỡng, thể trạng của mỗi người. Ngoài ra có một số nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” bị bé.

- Thiếu dinh dưỡng và các tố chất cần thiết để phát triển chức năng giới tính dẫn tới hình thành dị tật bẩm sinh, khiếm khuyết bộ phận sinh dục.

- Trong quá trình mang thai, người mẹ đã sử dụng thuốc gây ảnh hưởng tới quá trình phát triển nội tiết tố nam.

- Cơ thể suy nhược, sợ lạnh, dương khí không đủ khiến "của quý" không thể phát triển toàn diện hoặc một phần vẫn bị ẩn bên trong cơ thể.

- Trong thời gian dậy thì, bạn có thói quen ăn uống không khoa học dẫn tới việc thiếu hụt dinh dưỡng, các thể hang ở dương vật chưa phát triển tối đa kích cỡ.

- Nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục như viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, tinh hoàn phát triển không bình thường, mất cân bằng nội tiết tố, nội tiết tố nam giảm sút.

Vợ bỏ vì chê chồng có amp;#34;cậu nhỏamp;#34; ngắn, bác sĩ bật cười khi nghe yêu cầu của người chồng - 3

Bác sĩ tiết niệu Qiu Hongjie.

Có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ?

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ không phải bất cứ ai cũng nên làm. Nếu như “cậu nhỏ” của những quý ông tuy khiêm tốn về kích cỡ một chút tuy vậy những chức năng đều hoạt động tốt thì không nên phẫu thuật.

Nếu như vì quá “ám ảnh” chuyện kích thước mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả đời sống và chuyện “yêu” thì bắt buộc đến gặp một số y bác sĩ để được xác định nguyên cớ làm cho “cậu nhỏ” vô cùng bé, từ đó phát hiện phương án giải quyết.

Tình huống đấng mày râu gặp dị tật bẩm sinh như dài hẹp bao quy đầu, ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và khả năng quan hệ nam nữ của cánh mày râu cũng nên cân nhắc cách thức này.

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/vo-bo-vi-che-cau-nho-cua-chong-qua-chan-nguoi-dan-ong-voi-ca...

Cậu nhỏ quá lớn không kéo nổi khóa quần, người đàn ông đi khám mới sững sờ
Một người đàn ông 40 tuổi đến phòng khám kiểm tra khi dương vật phát triển quá lớn, kết quả bác sĩ kết luận là "ung thư dương vật", chỉ có thể tiến...
Theo Minh Hoàng (Dịch từ ETtoday) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh nam giới