2 ngày qua đêm với 3 người đàn ông, cô gái phải cầu cứu bác sĩ khi phát hiện điều này

HOÀNG THÙY. Ngày 06/08/2022 11:50 AM (GMT+7)

Chỉ trong 2 ngày, người phụ nữ 30 tuổi đã quan hệ với 3 người đàn ông khác nhau nên cô không biết ai là cha của đứa trẻ trong bụng.

Ngày nay giới trẻ có xu hướng tình dục khá thoáng, có thể qua lại với nhiều người nhưng lại không chủ động bảo vệ bản thân trong các mối quan hệ nên dẫn tới những tình huống khó xử lý.

Bác sĩ Zheng Chengjie, bác sĩ sản phụ khoa nổi tiếng người Đài Loan chia sẻ trong chương trình y tế Doctor is Hot rằng ông từng gặp một phụ nữ khoảng 30 tuổi đến phòng khám ngoại trú với thái độ rất ngại ngùng.

Sau khi thăm hỏi, người phụ nữ mới tiết lộ rằng cô có bạn trai người Đài Loan, lúc ân ái thường không đeo bao cao su, chỉ dựa vào việc tính khoảng thời gian an toàn, lúc nguy cấp sẽ xuất tinh ngoài cơ thể. Tuy nhiên ngay ngày hôm sau, cô gái lại qua đêm với 2 người đàn ông khác, một người Anh và một người Nhật. Như vậy chỉ trong vòng 2 ngày, người phụ nữ đã quan hệ tình dục không bao cao su 4 lần với 3 người đàn ông khác nhau.

Sau đó một thời gian, cô phát hiện bản thân đã có thai nhưng không rõ cha đứa trẻ là con ai nên tới nhờ bác sĩ giúp. Người phụ nữ ban đầu nói rằng cô nghĩ cái thai là của bạn trai vì anh ấy khá mạnh mẽ và cả hai đã quan hệ 2 lần liên tiếp. 

2 ngày qua đêm với 3 người đàn ông, cô gái phải cầu cứu bác sĩ khi phát hiện điều này - 1

Người phụ nữ đã quan hệ với 3 người đàn ông và phát hiện mình có thai nhưng không biết ai là cha đứa trẻ. (Ảnh minh họa)

Sau khi nghe tâm sự về mối tình tay ba phức tạp của bệnh nhân, bác sĩ cũng phải lắc đầu ngán ngẩm và chỉ có thể đưa ra lời khuyên rằng rất khó để xác định việc đứa trẻ là con ai nếu chỉ nhờ vào các kỹ năng tình dục hoặc hình dạng cơ thể. 

"Thật khó để nói tinh trùng đến trước hay sau sẽ giúp thụ thai. Tôi cũng đã gặp trường hợp rất hiếm đó là sinh đôi nhưng của hai người cha khác nhau", bác sĩ Zheng Chengjie cho biết.

Càng nghe, người phụ nữ càng lo lắng, cầu xin bác sĩ giúp cô tìm cách nhận biết tinh trùng của ai đã khiến cô có thai. Sau đó, bác sĩ Zheng Chengjie giải thích rằng xét nghiệm quan hệ cha con với thai nhi có thể thực hiện, nhưng sẽ an toàn hơn khi thai được 10 tuần. Nhưng điều quan trọng nhất là cần phải lấy tóc của ba người bạn trai để thực hiện xét nghiệm. 

2 ngày qua đêm với 3 người đàn ông, cô gái phải cầu cứu bác sĩ khi phát hiện điều này - 2

Ngay cả bác sĩ cũng lắc đầu thở dài khi nghe về mối quan hệ phức tạp của người phụ nữ.

Ngoài vấn đề về việc đứa trẻ thuộc về ai, bác sĩ Zheng Chengjie cũng cảnh báo người phụ nữ về việc quan hệ tình dục với nhiều người nhưng không sử dụng biện pháp an toàn, điều này có thể dẫn đến nhiều nguy cơ sức khỏe khác không chỉ mang thai ngoài ý muốn.

Những nguy cơ khi quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su

Quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su có thể mang lại một số rủi ro nhất định tùy thuộc vào số lượng bạn tình của bạn và kiểu quan hệ tình dục. 

Bệnh lây truyền qua đường tình dục

Bao cao su là cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khi quan hệ bằng miệng, hậu môn hoặc âm đạo. Mặc dù chúng không ngăn ngừa được tất cả các bệnh lây truyền qua đường tình dục nhưng chúng có thể ngăn chặn phần lớn, bao gồm cả chlamydia, bệnh lậu, HIV và giang mai. Nếu bạn quan hệ không sử dụng bao cao su thì bạn có nguy cơ mắc các bệnh tình dục cao hơn nhiều, đặc biệt nếu bạn có nhiều bạn tình khác nhau.

Nguy cơ lây truyền HIV cao hơn 

HIV có thể lây truyền qua màng nhầy của dương vật, âm đạo và hậu môn. Nó cũng có thể lây truyền qua vết cắt hoặc vết loét trên miệng hoặc các vùng khác trên cơ thể. Bao cao su có thể giúp ngăn ngừa lây truyền HIV. 

Mang thai ngoài ý muốn

Đối với một số người, mang thai là một rủi ro khi quan hệ tình dục không dùng bao cao su. Khi bạn chưa có ý định có em bé, việc quan hệ không dùng bao cao su sẽ làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Theo Planned Parenthood, bao cao su có hiệu quả ngừa thai lên đến 98% khi được sử dụng đúng cách.

Các cặp vợ chồng quan hệ không dùng bao cao su và muốn tránh thai có thể xem xét một hình thức tránh thai thay thế, chẳng hạn như vòng tránh thai hoặc thuốc tránh thai.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/2-ngay-qua-dem-voi-3-nguoi-dan-ong-co-gai-phai-cau...

Ngày đêm yêu hăng say bạn gái mới mà quên một việc quan trọng, người đàn ông lĩnh hậu quả cay đắng
Người đàn ông 30 tuổi vì mải mê cuồng nhiệt với bạn gái mà bỏ qua một việc quan trọng sau mỗi lần quan hệ nên đã phải nhận hậu quả.

Quan hệ tình dục

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ ETToday) (Người đưa tin)