5 thói quen ăn uống càng làm nhiều càng khiến bạn càng kém thông minh, thậm chí teo não

Ngày 16/08/2019 00:08 AM (GMT+7)
Vào năm 2012, Mayo Clinic ở Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng việc ăn quá nhiều carbohydrate như thực phẩm chính và quá ít chất béo, protein làm tăng nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.
1. Ăn quá nhiều thực phẩm carbohydrate

Vào năm 2012, Mayo Clinic ở Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng việc ăn quá nhiều carbohydrate như thực phẩm chính và quá ít chất béo, protein làm tăng nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bệnh Alzheimer