7 lợi ích của trà đào - đồ uống vạn người mê nhưng có một điều phải lưu ý

Ngày 04/07/2019 09:30 AM (GMT+7)
Vỏ và thịt quả đào giàu carotenoids và axit caffeic - hai chất chống oxy hóa có đặc tính chống ung thư. Chưa kể, đào giàu polyphenol - chất chống oxy hóa làm giảm sự phát triển và hạn chế sự lây lan của các tế bào ung thư.

Vỏ và thịt quả đào giàu carotenoids và axit caffeic - hai chất chống oxy hóa có đặc tính chống ung thư. Chưa kể, đào giàu polyphenol - chất chống oxy hóa làm giảm sự phát triển và hạn chế sự lây lan của các tế bào ung thư.

Dương Dương (Dịch từ Healthline, Organicfacts)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe