Bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng khám trực tuyến miễn phí cho trẻ trên ứng dụng Teledoc

Ngày 25/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Đại dịch Covid đã ngăn người bệnh tìm đến thầy thuốc. Khám chữa bệnh từ xa là giải pháp duy nhất hiện nay vượt qua rào cản này. Ứng dụng khám trực tuyến Teledoc đồng hành cùng các bác sĩ từ Bệnh viện Nhi đồng mang đến Chương trình khám trực tuyến miễn phí cho các bé trong mùa dịch.

Bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng khám trực tuyến miễn phí cho trẻ trên ứng dụng Teledoc - 1

Đây là chương trình khám trực tuyến hỗ trợ cho các bé trong thời điểm giãn cách xã hội bắt đầu từ 18/6/2021 đến 03/7/2021. Thông qua ứng dụng Teledoc, các bác sĩ từ Bệnh viện Nhi đồng sẽ tư vấn miễn phí những vấn đề sức khỏe của bé thông qua gọi video trên ứng dụng và kê đơn nếu cần thiết.

Phụ huynh sẽ được kết nối với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện Nhi Đồng cả nước. Đăng ký và đặt lịch khám trực tuyến giúp phụ huynh và các em nhỏ có điều kiện tiếp cận cơ hội chăm sóc sức khỏe một cách nhanh gọn và an toàn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp.

Bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng khám trực tuyến miễn phí cho trẻ trên ứng dụng Teledoc - 2

BS Lê Quang Mỹ

“Tôi có nhiều bệnh nhân ở rất xa, việc đi lại khó khăn và tốn kém. Nhiều khi tôi đi công tác nước ngoài, hoặc như hiện tại tăng cường khu cách ly Covid, không thể gặp bệnh nhân trực tiếp. Dịch nhưng người bệnh vẫn cần được khám bệnh. Công nghệ khám trực tuyến Teledoc đã giúp tôi giải quyết được vấn đề một cách nhanh, hiệu quả và chi phí rất tiết kiệm cho người bệnh.” – BS Lê Quang Mỹ, Bệnh viện Nhi đồng 2, một trong những bác sĩ tiên phong sử dụng công nghệ trực tuyến trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh cho hay.

Quy trình để được thăm khám miễn phí thông qua ứng dụng Teledoc được tải và cải đặt tại Appstore (đối với iOS) hoặc Playstore (đối với Android); hoặc phụ huynh có thể thực hiện theo những bước “tại đây”.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, các em nhỏ hoàn toàn đã có thể nhận được sự hỗ trợ từ bác sĩ một cách nhanh chóng. Trong những ngày diễn ra chương trình vừa qua, nhiều bố nhiều mẹ đã gửi lời cảm ơn cho các bác sĩ Nhi đồng khi khám trực tuyến miễn phí cho bé qua ứng dụng Teledoc.

Bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng khám trực tuyến miễn phí cho trẻ trên ứng dụng Teledoc - 3

Dù ở thời điểm khó khăn nào thì trẻ em - những mầm non tương lai của đất nước - cũng cần được chăm sóc và yêu thương. Ứng dụng Teledoc sẽ chia sẻ và đồng hành cùng tất cả các em nhỏ, đặc biệt là những em bé cần tới bác sĩ trong thời điểm này.

Hãy cùng lan tỏa giải pháp khám bệnh trực tuyến Teledoc để các em bé cần chăm sóc có thể tiếp cận được với các bác sĩ mọi lúc mọi nơi.

Link “Tại đây” link về website Teledoc:

Chương trình khám miễn phí với bác sĩ nhi đồng

Nhằm hỗ trợ cho các bé trong mùa dịch, các Bác sĩ từ Bệnh viện Nhi đồng thực hiện khám trực tuyến miễn phí trên ứng dụng Teledoc từ 18/06/2021 tới hết ngày 03/7/2021.

Ứng dụng Teledoc là một giải pháp tốt với mục đích kết nối và đồng hành cùng bác sĩ chăm sóc người bệnh của mình tốt hơn, nhất là các bé nhỏ trong thời điểm này.

Phụ huynh có thể thực hiện theo những bước dưới đây:

Hướng dẫn khám trực tuyến miễn phí trên teledoc

Bước 1: Tải ứng dụng Teledoc bằng một trong các cách sau:

(1) Tải bằng QR Code hoặc truy cập đường link: http://onelink.to/teledocvn

(2) Tìm với từ khóa “teledocvn” trong kho ứng dụng Appstore hoặc Android.

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và cung cấp thông tin địa chỉ để hiển thị bác sĩ phù hợp.

Bước 3: Chọn Khám bệnh trực tuyến.

Ngoài ra, ứng dụng còn có các dịch vụ khác để bạn chọn

Bước 4: Nhấn vào Chuyên khoa chọn Nhi khoa, bấm Đồng ý.

Bước 5: Chọn bác sĩ mà bạn thích và chọn Khám ngay nếu bạn muốn gọi ngay với bác sĩ hoặc chọn Đặt hẹn để bác sĩ gọi lại.

Bước 6: Nhập mã “nhidong100″ và xác nhận bởi dấu tích kế bên để được miễn phí 100% phí khám qua ứng dụng Teledoc với bác sĩ.

Nếu bạn thanh toán thay vì sử dụng mã miễn phí, 100% số tiền sẽ được chuyển tới bác sĩ đã khám cho bé.

Hãy cùng lan tỏa chương trình này để các em bé cần bác sĩ có thể tiếp cận được với các bác sĩ mọi lúc mọi nơi.

Danh sách bác sĩ và mã khuyến mãi được cập nhật thường xuyên trên màn hình trang chủ ứng dụng Teledoc và sẽ có thông báo mỗi khi có thêm bác sĩ hỗ trợ cho chương trình.

Đây là chương trình miễn phí, bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình khám với bác sĩ.

Vì số lượng bác sĩ và mỗi bác sĩ có thời gian giới hạn nên, mỗi số điện thoại chỉ được khám miễn phí một lần

Bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng khám trực tuyến miễn phí cho trẻ trên ứng dụng Teledoc - 4

5 bước thao tác khám trực tuyến miễn phí trên ứng dụng

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bac-si-benh-vien-nhi-dong-kham-truc-tuyen-mien-phi-ch...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).