Cà chua đỏ hữu cơ (loại được cho là thực phẩm sạch) tại Mỹ bị thu hồi vì nhiễm khuẩn salmonella.
Cà chua đỏ hữu cơ (loại được cho là thực phẩm sạch) tại Mỹ bị thu hồi vì nhiễm khuẩn salmonella. Nhà cung cấp Alderman Farms Sales Corporation cho thu hồi sau khi cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra mẫu cà chua trồng tại Florida và phát hiện nhiễm khuẩn salmonella, có khả năng gây nhiễm trùng nghiêm trọng hoặc tử vong ở trẻ em, người già hoặc người có hệ miễn dịch suy yếu. Triệu chứng nhiễm salmonella thường là sốt, tiêu chảy, buồn nôn và đau bụng.