COVID-19 ngày 7/5: Thêm 14 ca mắc COVID – 19, Bắc Ninh xét nghiệm hơn 15.600 người trong xã

Hoàng Dương Ngày 07/05/2021 00:12 AM (GMT+7)

Theo lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, đến tối 7/5, tỉnh này ghi nhận thêm 14 ca mắc COVID – 19 mới ở cùng một xã có liên quan đến ở dịch tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Số ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng từ 27/04

(Cập nhật lần cuối: 17:43 13/06/2021)

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, bà Tô Thị Mai Hoa – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh xác nhận, đến tối 7/5, tỉnh này ghi nhận thêm 14 ca mắc COVID – 19 mới. Tất cả những người này đều ở xã Mão Điền của huyện Thuận Thành và có liên quan đến ô dịch tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ướng. Trước đó, tại xã này có 6 ca mắc COVID – 19. Đến thời điểm này, riêng xã Mão Điền có 20 ca bệnh COVID – 19.

Cũng theo bà Hoa, ngay trong đêm nay, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ người dân xã Mão Điền (hơn 15.600 người) và xã này thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Hiện, cơ quan chức năng đang gấp rút truy vết những người tiếp xúc với 14 ca bệnh này.

COVID-19 ngày 7/5: Thêm 14 ca mắc COVID – 19, Bắc Ninh xét nghiệm hơn 15.600 người trong xã - 1

Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho người dân

Ngày 7/5, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh họp bất thường với hình thức trực tuyến để xem xét một số nội dung quan trọng, trong đó công tác phòng chống dịch COVID – 19. Tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan yêu cầu toàn Đảng bộ, chính quyền và người dân trong tỉnh đoàn kết, thống nhất hành động để nhanh chóng dập dịch.

Cũng trong ngày 7/5, tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng chống dịch COVID-19, chỉ đạo tại điểm cầu Bắc Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh, tình hình dịch bệnh COVID-19 tiếp tục có những diễn biến khó lường. Riêng ổ dịch ở xã Mão Điền (huyệnThuận Thành) rất phức tạp. Tỉnh uỷ, UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo các sở, ngành địa phương thần tốc truy vết đối với các trường hợp F1, F2, F3, khoanh vùng, cách ly, xử lý môi trường, xét nghiệm diện rộng theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

COVID-19 ngày 7/5: Thêm 14 ca mắc COVID – 19, Bắc Ninh xét nghiệm hơn 15.600 người trong xã - 3

Tỉnh Bắc Ninh cách ly y tế một thôn có người mắc COVID - 19

Để triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch, tỉnh Bắc Ninh tập trung quyết liệt thực hiện đồng bộ các giải pháp: Thực hiện nghiêm chỉ đạo của T.Ư, sẵn sàng các kịch bản ứng phó, bảo đảm duy trì mục tiêu “kép” phòng chống dịch gắn với phát triển kinh tế - xã hội, tiếp tục thần tốc truy vết các trường hợp F1, F2, F3 liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, thực hiện cách ly và triển khai xét nghiệm diện rộng theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Tỉnh Bắc Ninh nâng cao công suất xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp Realtime PCR tại các đơn vị công lập và ngoài công lập trên địa bàn tỉnh, tiếp tục siết chặt, phân luồng, phân tuyến trong khám chữa bệnh.

Đồng thời, tỉnh Bắc Ninh tăng cường xét nghiệm ngẫu nhiên cho nhân viên y tế và 100% người bệnh và người nhà điều trị nội trú tại các cơ sở khám chữa bệnh để bảo đảm công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, quản lý chất thải, vệ sinh môi trường theo hướng dẫn của Bộ Y tế, tuyệt đối không để lây nhiễm chéo trong cơ sở khám chữa bệnh và trong khu cách ly tập trung.

Tỉnh Bắc Ninh sẵn sàng triển khai điều trị các bệnh nhân dương tính nhẹ tại Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Sức khoẻ Tâm thần và các bệnh viện dã chiến.

Theo Tiền Phong

Hà Đông có trường hợp F2 dương tính mới với SARS-CoV-2

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết, ca dương tính mới là Nguyễn Thị C., sinh năm 1981, địa chỉ tại thường trú Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội. Quê quán tại Xóm Hồ, thôn Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Từ ngày 30/4-3/5 bệnh nhân cùng gia đình về quê ở Thuận Thành nghỉ lễ, đến chiều tối ngày 3/5 thì lên Hà Nội bằng xe ô tô cá nhân.

Ngày 6/5 sau khi nghe tin thôn Mão Điền ghi nhận 6 trường hợp dương tính (liên quan đến BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương), đồng thời xác nhận mình là F2 nên đã chủ động khai báo y tế.

Cùng ngày bệnh nhân có dấu hiệu mệt mỏi, đau đầu, sốt nhẹ nên đã được chuyển cách ly tại BV Đa khoa Hà Đông và được TTYT Hà Đông lấy mẫu gửi CDC Hà Nội xét nghiệm cho kết quả dương tính ngày 07/5/2021. Hiện tại bệnh nhân đang cách ly tại BV Đa khoa Hà Đông.

Liên tục phát hiện nhiều trường hợp ở trong nước nhiễm biến chủng SARS-CoV-2 ở Ấn Độ 

Theo thông tin từ Bộ Y tế, đợt dịch này (từ ngày 29/4 đến nay) diễn biến dịch COVID-19 hết sức phức tạp, xuất hiện nhiều chùm ca bệnh trong cộng đồng tại nhiều địa phương, đặc biệt đã xuất hiện các biến chủng virus mới lây nhiễm nhanh hơn, mạnh hơn và có khả năng làm tình trạng bệnh nặng lên.

Trước tình hình đó, Bộ trưởng Bộ Y tế đã chỉ đạo các Viện đầu ngành tiến hành lấy các mẫu của bệnh nhân mắc COVID-19 để giải trình tự gene nhằm đánh giá nguy cơ, có các biện pháp ngăn ngừa và phòng chống dịch phù hợp cũng như lên phương án điều trị hiệu quả.

Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã tiến hành lấy mẫu ở những bệnh nhân mắc COVID-19 ở một số địa phương để xác định nguồn gốc. Kết quả giải trình tự gene ngày 07/5/2021 như sau:

Mẫu của Hà Nội:

1. Bệnh nhân người Đông Anh BN 2911, là F1 của Bệnh nhân BN 2899 ở Hà Nam thuộc biến thể B.1.1.7

2. Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2

Mẫu của Hải Dương:

1. Bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2

2. Bệnh nhân nhập cảnh từ Nhật về, lấy mẫu ở khu cách ly tại Hải Dương thuộc biến thể B.1.1.7

Phú Thọ lần đầu ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2, bệnh nhân làm ở khu công nghiệp

Ngày 7/5, UBND tỉnh Phú Thọ đã tiến hành họp khẩn để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Báo cáo tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Y tế cho biết, trên địa bàn ghi nhận trường hợp dương tính với COVID-19, ở TP Việt Trì.

Bệnh nhân là L.T.K.D, ở khu 2, xã Kim Đức, thành phố Việt Trì, là công nhân Công ty TNHH Công nghệ Namuga Phú Thọ (Khu công nghiệp Thụy Vân, thành phố Việt Trì). Qua điều tra, truy vết sơ bộ phát hiện 20 F1 liên quan đến trường hợp chị D, gồm 3 người thân trong gia đình (mẹ, em trai, con trai); 17 người làm cùng tổ tại Công ty TNHH Namuga Phú Thọ, 196 F2 liên quan tại Công ty TNHH Namuga Phú Thọ.

Các trường hợp F1, F2, F3 khác đang tiếp tục được truy vết. Hiện các trường hợp F1 tại công ty nơi chị D làm việc đã được chuyển đi cách ly tập trung, các trường hợp F2, F3 hướng dẫn áp dụng các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

Trung tâm Y tế thành phố Việt Trì và Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Phú Thọ thực hiện ngay lấy mẫu xét nghiệm 700 công nhân cùng ca làm việc với chị D tại Công ty TNHH Namuga Phú Thọ.

Nữ sinh lớp 11 ở Hà Nam dương tính SARS-CoV-2 liên quan đến ca “siêu lây nhiễm”

Đây là bệnh nhân thứ 15 được ghi nhận dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Sáng nay (7/5), thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hà Nam cho biết, kết quả xét nghiệm đến 7 giờ sáng cùng ngày địa phương đã ghi nhận thêm 1 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân tên N.T.T.H., nữ giới, sinh năm 2004, trú ở thôn Quang Ốc, xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, học sinh lớp 11 trường THPT Bắc Lý.

Bệnh nhân là bạn của một ca COVID-19 đã công bố trước đó, thuộc ổ dịch xã Đạo Lý, liên quan đến ca "siêu lây nhiễm" - BN2899.

Theo lãnh đạo CDC tỉnh Hà Nam, bệnh nhân H. được cách ly tập trung ngay từ những ngày đầu phát hiện ổ dịch xã Đạo Lý nên có rất ít nguy cơ lây ra cộng đồng.

COVID-19 ngày 7/5: Thêm 14 ca mắc COVID – 19, Bắc Ninh xét nghiệm hơn 15.600 người trong xã - 4

Toàn bộ xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam bị phong toả vì được xác định là ổ dịch.

Liên quan trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới, lực lượng chức năng đã xác định được 6 trường hợp F1 trên địa bàn xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân và đưa đi cách ly tập trung. Các trường hợp F2 được hướng dẫn cách ly tại nhà. Cùng đó tạm khoanh vùng, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm khu dân cư có ca dương tính sinh sống với 21 hộ dân, 54 nhân khẩu. Hiện đã có 2 chốt kiểm dịch được thành lập tại khu vực này.

Trước đó, địa phương này cũng thực hiện giãn cách xã hội toàn xã, cách ly y tế 1 thôn, 1 khu dân cư, và bây giờ tiếp tục tạm khoanh vùng cách ly 1 khu dân cư nữa để phòng chống dịch bệnh.

Đây là bệnh nhân mới sau 4 ngày Hà Nam không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn. Như vậy, liên quan đến ổ dịch xã Đạo Lý (huyện Lý Nhân), hiện tỉnh Hà Nam đã có 15 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 (trong đó 14 bệnh nhân đã được Bộ Y tế công bố).

COVID-19 ngày 7/5: Thêm 14 ca mắc COVID – 19, Bắc Ninh xét nghiệm hơn 15.600 người trong xã - 5

Phun khử khuẩn khu vực trường học.

Điều tra dịch tễ cho biết BN2899 từ Nhật Bản về Đà Nẵng ngày 7/4, sau đó cách ly tập trung tại một khách sạn ở Đà Nẵng đủ 14 ngày với 3 lần xét nghiệm âm tính. 18h40 ngày 21/4, bệnh nhân đi xe khách về quê ở xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam.

Kết quả theo dõi hàng ngày qua hệ thống camera và kết quả trích xuất camera từ ngày 7-21/4, cho thấy bệnh nhân tuân thủ nội quy quy định, không bước ra khỏi phòng, không giao tiếp với ai trong quá trình cách ly tại khách sạn Alisia.

Sáng 24/4, bệnh nhân có biểu hiện ho sốt, đau họng, nên bố bệnh nhân đã đến trạm y tế xã khai báo. Tuy nhiên phải đến ngày 28/4, bệnh nhân mới được lấy mẫu xét nghiệm, chiều cùng ngày bệnh nhân có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Trong khoảng thời gian từ ngày 22/4 đến 28/4, BN2899 đã không tuân thủ tự cách ly tại nhà mà vẫn tổ chức liên hoan, ăn uống với rất nhiều người.

Theo Gia đình và xã hội

Hưng Yên thêm 3 ca dương dính, phong tỏa công ty may mặc và một thôn

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên sáng nay thông báo có thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 mới. Cụ thể:

+ 1 ca dương tính SARS-CoV-2 ở phường Nhân Hoà, thị xã Mỹ Hào là F2 của BN3063, làm công nhân Công ty may Châu Á ở huyện Yên Mỹ. Hiện huyện Yên Mỹ đã thực hiện phong toả công ty này và rà soát các trường hợp tiếp xúc.

+ 2 ca dương tính SARS-CoV-2 ở huyện Khoái Châu là 2 vợ chồng. Trong đó người vợ đi chăm người thân ở BV Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, ngày 28/4 trở về nhà ở thôn Tử Lý, xã Đông Ninh đến nay.

COVID-19 ngày 7/5: Thêm 14 ca mắc COVID – 19, Bắc Ninh xét nghiệm hơn 15.600 người trong xã - 6

Công ty may Châu Á ở huyện Yên Mỹ thực hiện phong tỏa sau ca dương tính SARS-CoV-2

Ngay sau thông tin 2 ca dương tính với SARS - COV – 2, Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu Phạm Xuân Thắng đã kí quyết định phong tỏa thôn Tử Lý, xã Đông Ninh, huyện Khoái Châu (Hưng Yên). Thôn có 187 hộ với 664 nhân khẩu kể từ 3h30 phút, ngày 07/5/2021 đến khi có thông báo mới. Đồng thời, thực hiện giãn cách xã hội toàn bộ xã Đông Ninh theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19.

COVID-19 ngày 7/5: Thêm 14 ca mắc COVID – 19, Bắc Ninh xét nghiệm hơn 15.600 người trong xã - 7

Thôn Tử Lý thực hiện phong tỏa sau khi có ca dương tính SARS-CoV-2. Ảnh TG

Trước đó, trước diễn biến tình hình dịch COVID- 19 lây lan trong cộng đồng đang có những diễn biến hết sức phức tạp, UBND tỉnh Hưng Yên cũng đã quyết định từ 0h00 ngày 7/5/2021 dừng hoạt động phòng tập gym, yoga, spa, cơ sở làm đẹp, cơ sở cắt tóc, gội đầu, nhà hàng ăn uống phục vụ tại chỗ... Đồng thời, thực hiện giãn cách xã hội toàn bộ thị xã Mỹ Hào theo Chỉ thị số 15 của Thủ tướng chính phủ.

Tỉnh Hưng Yên yêu cầu mọi người hơn lúc nào hết cần thực hiện nghiêm hơn nữa các biện pháp phòng chống dịch, cùng chính quyền và cơ quan chức năng khoanh vùng dập dịch một cách nhanh nhất.

Theo Gia đình và xã hội

Ca nghi mắc mới nhất ở Hải Dương cùng phòng với BN3051, đến khách sạn tại Hải Phòng

Trên địa bàn TP. Hải Dương vừa ghi nhận một trường hợp có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến bệnh nhân 3051 – anh Đ.D.T được Bộ Y tế công bố mắc COVID-19 vào tối qua.

Trường hợp nghi mắc được xác định là N.T.T (SN 2000), quê quán xã Tân Tiến (huyện Gia Lộc), hiện đang tạm trú tại 115/107, phố Vũ Hựu, phường Thanh Bình (TP. Hải Dương), là lao động tự do

Qua điều tra dịch tễ, trường hợp này có lịch trình di chuyển như sau: Khoảng 16h chiều 27/4, chị T. đi taxi (không nhớ hãng) tại đầu ngõ 107 phố Vũ Hựu đến TP. Hải Phòng và ở cùng với bệnh nhân 3051 tại khách sạn Blue Sea (15 Trung Lực, phường Đằng Lâm, quận Hải An). Đến 4/5, chị T. về TP. Hải Dương.

COVID-19 ngày 7/5: Thêm 14 ca mắc COVID – 19, Bắc Ninh xét nghiệm hơn 15.600 người trong xã - 8

Khách sạn Blue Sea (Hải Phòng), nơi chị T. cùng bệnh nhân 3051 đến trú đã được phong tỏa tối qua. Ảnh: T.Hương

Trong thời gian ở khách sạn Blue Sea, công dân này có tiếp xúc với chị Đ.T.X – chủ khách sạn Blue Sea và hàng ngày có chị N.T.V.A - nhân viên của khách sạn vào dọn phòng. Quá trình ở khách sạn, chị T. gọi cho người giao hàng tên Tiến để đặt mua cơm và khi hàng mang đến, chị T. là người nhận hàng. Ngoài ra, các bữa ăn chủ yếu do chị T. đi mua tại một quán cơm tự chọn trên đường Trung Lực.

Khoảng 13h30 chiều 4/5, chị T. cùng anh Đ.D.T (bệnh nhân 3051) bắt xe taxi trước cửa khách sạn (không nhớ tài xế, không nhớ biển số xe và hãng, kiểu dáng xe, chỉ biết xe màu đen) để về Hải Dương. Đến khoảng 16h chiều cùng ngày, hai người về đến TP. Hải Dương. Thời điểm này, bệnh nhân 3051 vào Bệnh viện Quân y 7, còn chị T. về thẳng nhà trọ, về đến nhà trọ chị T. gặp cô G. – chủ nhà trọ.

Ngày 5/5, chị T. ở nhà trọ có đi mua cơm trưa và tối rồi mang về phòng ăn (quán cơm đầu chợ cóc trên phố Vũ Hựu, đối diện trường mầm non). Trong ngày, chị T. có gặp cô G. - chủ phòng trọ khi cô lên thu tiền thuê phòng. Hôm sau, công dân này ở nhà không đi đâu, đến trưa chị nhận được thông tin về anh T. có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, sau đó chị T. khai báo y tế và được lấy mẫu xét nghiệm.

Theo Gia đình và xã hội

Nghệ An có ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên trong cộng đồng

Tối 6-5, lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An xác nhận, một trường hợp tại xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Đây là ca bệnh có liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 và là ca bệnh cộng đồng đầu tiên tại Nghệ An trong đợt dịch này.

COVID-19 ngày 7/5: Thêm 14 ca mắc COVID – 19, Bắc Ninh xét nghiệm hơn 15.600 người trong xã - 9

Hiện Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 thị xã Hoàng Mai đang họp khẩn trong đêm để đưa ra các phương án kịp thời.

Trường hợp này đã đi chữa bệnh tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, cơ sở 2 tại Đông Anh, Hà Nội từ ngày 14-4 đến 29-4. Sau đó, có biểu hiện sốt cao nên đã được đưa đi cách ly tại trạm y tế xã và lấy mẫu xét nghiệm. Đến tối 6-5, kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Theo Người lao động

Đà Nẵng: Thêm 3 ca nghi mắc COVID-19 liên quan quán bar New Phương Đông

COVID-19 ngày 7/5: Thêm 14 ca mắc COVID – 19, Bắc Ninh xét nghiệm hơn 15.600 người trong xã - 10

Đà Nẵng phong tỏa khu vực xung quanh quán bar New Phương Đông do phát hiện nhiều trường hợp dương tính SARS-CoV-2

Tối 6/5, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý đối với 3 trường hợp nghi mắc Covid-19 trên địa bàn.

Cụ thể, BN thứ nhất (SN 1989, trú P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) là nhân viên quán bar New Phương Đông. Bệnh nhân (BN) xuất hiện triệu chứng mệt mỏi từ ngày 30/4.

Ngày 1/5, BN tới tiệm gần nhà gội đầu (không rõ địa chỉ. Ngày 2/5 chỉ đến chỗ làm rồi về nhà. Ngày 3/5, BN đến Trạm Y tếThuận Phước khai báo.

Từ 1/5-5/5, BN xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, mất vị giác... Thời gian này BN ít đi ra ngoài, nếu cần mua gì sẽ nhờ 1 bạn Grab bike quen để đi mua giúp. Kết quả xét nghiệm của BN ngày 5/5 dương tính với SARS-CoV-2.

BN thứ 2 (SN 1997, trú An Thượng 32, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng, là lao động tự do. Ngày 2/5, BN cùng bạn là N.T.A.M đi ăn bún thịt nướng tại đường Nguyễn Văn Lin. Ngày 3/5-5/5/, BN ở phòng cùng 2 người bạn.

Ngày 29/4, BN cùng nhóm bạn đến quán bar New Phương Đông. Từ 30/4-1/5, BN ở phòng cùng bạn và đặt shiper đem đồ ăn đến, nhận thức ăn tại cổng phòng và không đi đâu.

Ngày 1/5, BN đi xe máy đến nhà anh M.H. tại đường Đống Đa nhậu cùng nhiều người. BN có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2 vào ngày 6/5.

BN thứ 3 (SN 1996), ở trọ cùng và có có lịch trình tương tự như BN thứ 2. Kết quả xét nghiệm ngày 6/5 của BN này dương tính SARS-CoV-2.

Theo Báo Giao thông

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/covid-19-ngay-75-nghe-an-co-ca-duong-tinh-sars-cov-2-...

Một người làm việc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội dương tính với SARS-CoV-2
Trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là chị N.T.L làm việc tại toà nhà Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Theo Hoàng Dương (Tổng hợp) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dịch COVID-19