Cứ quan hệ người yêu lại mang thứ nhạy cảm lên giường để cuồng nhiệt hơn nhưng lại khiến bạn trai tụt hứng

HOÀNG THÙY. - Ngày 02/02/2023 11:53 AM (GMT+7)

Dùng "phim nóng" để tăng cảm xúc khi quan hệ có thể hiệu quả nhưng nếu lạm dụng dễ biến "cuộc yêu" thành thảm họa.

Có nhiều cách để khơi gợi ham muốn, kích thích cảm xúc khi quan hệ, một trong số đó là sử dụng "phim nóng". Tuy nhiên đôi khi việc lạm dụng loại phim này lại có thể gây phản tác dụng. 

Isiah McKimmie là nhà trị liệu tình dục học người Australia, thường giải đáp các vấn đề về tình dục cho mọi người trên tờ News.com.au. Mới đây, chuyên gia đã nhận được bức thư của một độc giả vì gặp vấn đề với "phim nóng".

Theo chia sẻ của nam độc giả, anh đã gặp một người phụ nữ và rất thích cô ấy. Cả hai có trải nghiệm quan hệ tình dục rất tuyệt vời. Tuy nhiên có một vấn đề là người bạn gái mới quen này chỉ thích làm "chuyện ấy" khi xem phim người lớn. Vì vậy, mỗi khi cả hai gần gũi, bên cạnh luôn phát một bộ phim nóng bỏng nào đó cùng với những âm thanh khiêu khích. 

Cứ quan hệ người yêu lại mang thứ nhạy cảm lên giường để cuồng nhiệt hơn nhưng lại khiến bạn trai tụt hứng - 1

Bạn gái có sở thích xem "phim nóng" khi quan hệ khiến người đàn ông khó chịu. (Ảnh minh họa)

Lần đầu tiên chứng kiến điều đó, chàng trai cho biết anh cảm thấy có chút kỳ quặc nhưng vẫn chấp nhận. Tuy nhiên hiện tại, điều này diễn ra thường xuyên lại khiến anh khó chịu. Anh cảm thấy bị mất tập trung bởi bộ phim nhưng bạn gái nói rằng cô chỉ cảm thấy thích thú khi bật "phim nóng" lúc trên giường. 

Vì vậy, nam độc giả mong muốn chuyên gia có thể giải đáp liệu bạn gái anh có bị nghiện phim khiêu dâm và có cách nào để giúp kích thích bạn gái mà không cần những kiểu phim như vậy.

Trước vấn đề của người đàn ông, chuyên gia Isiah McKimmie khuyên nam độc giả nên chia sẻ thẳng thắn với bạn gái nếu anh không thích xem phim "đen" khi quan hệ. Theo ý kiến của Isiah McKimmie, trung thực về tình dục sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ. 

Phân tích về lý do tại sao một số người thích xem nội dung khiêu dâm khi "yêu", chuyên gia Isiah McKimmie giải thích có một số nguyên nhân: 

Nội dung khiêu dâm có thể làm tăng kích thích

Cơ thể phụ nữ cần ít nhất 20 phút dạo đầu để chuẩn bị đầy đủ cho việc quan hệ tình dục. Màn dạo đầu ít hơn 20 phút làm tăng khả năng bị đau khi quan hệ tình dục và giảm khả năng đạt cực khoái của phụ nữ.

Thật không may, nhiều phụ nữ cảm thấy áp lực phải nhanh chóng được kích thích và lo lắng rằng họ sẽ mất quá nhiều thời gian để đạt được cực khoái. Nếu nửa kia không dành ít nhất 20 phút cho màn dạo đầu, phụ nữ có thể sẽ sử dụng "phim nóng" để đẩy nhanh sự kích thích.

Cô ấy có thể không thích những gì bạn đang làm

Phụ nữ thường gặp khó khăn trong việc đòi hỏi những gì họ muốn trong quan hệ tình dục, đôi khi, họ thậm chí không chắc mình thực sự thích gì hoặc có thể e ngại việc bày tỏ mong muốn với nửa kia. Do đó, nếu đối tác không thể đáp ứng được, họ có thể sử dụng "phim nóng" để khiến bản thân được thỏa mãn hơn. 

Cứ quan hệ người yêu lại mang thứ nhạy cảm lên giường để cuồng nhiệt hơn nhưng lại khiến bạn trai tụt hứng - 3

Một số chị em có thể cảm thấy dễ kích thích và ham muốn hơn khi xem "phim nóng". (Ảnh minh họa)

Xem "phim nóng" thành nghiện

Bất cứ ai cũng có thể xem phim khiêu dâm như một thói quen và khiến nó trở thành điều khó có thể bỏ. Lâu dần, có thể dẫn tới chứng nghiện "phim nóng". Các dấu hiệu để biết một người có nghiện thể loại phim này gồm:

- Không thể ngừng sử dụng hoặc xem nội dung khiêu dâm, mặc dù đã cố gắng làm như vậy. 

- Cảm thấy muốn xem nhiều hơn hoặc cảm thấy thèm nếu không xem vào mọi lúc.

- Dành quá nhiều thời gian để xem phim nóng và không quan tâm tới những điều khác.

- Mất hứng thú với tình dục thực sự, cảm thấy đối tác kém hấp dẫn hơn trước đây. 

- Nghiện phim khiêu dâm có thể khiến bạn nảy sinh một số ý tưởng phi thực tế về tình dục. 

- Có thể bắt đầu cảm thấy đau đớn về thể xác như đau cổ tay, cổ, lưng hoặc bị đau đầu do nghiện phim nóng. 

- Trong tâm trí luôn suy nghĩ và tưởng tượng về những hình ảnh khiêu gợi ngay cả khi đang ở cùng bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp.

- Cảm thấy tức giận, cáu kỉnh khi không được xem "phim nóng".

Làm thế nào để khơi gợi ham muốn mà không cần "phim nóng"?

Theo chuyên gia Isiah McKimmie, bất cứ ai đang gặp vấn đề tương tự như chàng trai trên có thể dùng những cách khác để khơi gợi, kích thích nửa kia, chẳng hạn như massage, nói chuyện khiêu gợi, màn dạo đầu dài hơn, tìm hiểu những vị trí nhạy cảm trên cơ thể nửa kia.

Đó là những cách để khơi dậy ham muốn đối phương an toàn và lành mạnh.

Vợ bất ngờ tăng ham muốn, đòi gửi con về ngoại để giao ban 5 lần/ngày, chồng phát hoảng phải làm điều này
Với những người phụ nữ có ham muốn tình dục cao, tùy vào trường hợp cụ thể sẽ phải đi khám để xác định nguyên nhân xem có cần điều trị hay không.

Quan hệ tình dục

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ News.com.au)
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục

Video chọn lọc

Tin tức thị trường