Đặc điểm chứng tỏ chàng "yêu" rất khỏe, dù nam hay nữ nếu có điều này đều dễ ngoại tình

HOÀNG THÙY. - Ngày 28/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Một số đặc điểm trên cơ thể không chỉ xác định được sức khỏe, khả năng tình dục mà thậm chí cả nguy cơ ngoại tình.

Những đặc điểm ở nam giới tiết lộ "chuyện ấy" và khả năng ngoại tình

1. Mặt cân xứng dễ giúp chị em đạt cực khoái

Bạn thật may mắn nếu chàng trai của bạn có khuôn mặt cân xứng - điều đó có nghĩa là anh ấy mang lại cho phụ nữ cực khoái tốt hơn.

Một nghiên cứu năm 1995 cho thấy khả năng đạt cực khoái của phụ nữ trong khi quan hệ tình dục có liên quan đến mức độ đối xứng cơ thể ở nam giới. Đây là kết quả nghiên cứu của nhà sinh vật học Randy Thornhill, từ Đại học New Mexico. 

Nghiên cứu của ông cũng gợi ý rằng nữ giới dễ đạt cực khoái khi quan hệ có thể khiến khả năng mang thai cao hơn. Vì vậy, để tăng khả năng sinh sản khi quan hệ, lựa chọn những nam giới có gương mặt, thân hình cân xứng.

Đặc điểm chứng tỏ chàng amp;#34;yêuamp;#34; rất khỏe, dù nam hay nữ nếu có điều này đều dễ ngoại tình - 1

2. Béo bụng sẽ quan hệ lâu hơn

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Erciyes ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tìm thấy mối liên hệ giữa thừa cân và sức chịu đựng khi quan hệ. Bởi vì những người đàn ông to béo có nhiều khả năng có nồng độ hormone sinh dục nữ oestradiol cao hơn, khiến họ chậm đạt cực khoái.

"Chúng tôi nhận thấy những người đàn ông luôn xuất tinh sớm thường là những người có thân hình gọn gàng. Khi chỉ số khối cơ thể (BMI) tăng, số lượng nam giới mắc xuất tinh sớm giảm", các nhà nghiên cứu cho biết.

Hay nói cách khác, người đàn ông béo có chỉ số BMI cao hơn, giúp họ tránh được tình trạng xuất tinh sớm. Nam giới thừa cân thường có thời gian ân ái lâu hơn gấp 3 lần so với những người đàn ông bình thường.

Xuất tinh sớm là 1 trong 3 vấn đề thường gặp về xuất tinh ở nam giới. Xuất tinh sớm là hiện tượng người đàn ông xuất tinh trước hoặc chỉ sau một vài phút sau khi "lâm trận" và không có khả năng trì hoãn khoái cảm.

Tuy nhiên, nam giới béo bụng cũng có nguy cơ cao bị tiểu đường, tăng huyết áp và các bệnh lý tim mạch.

Đặc điểm chứng tỏ chàng amp;#34;yêuamp;#34; rất khỏe, dù nam hay nữ nếu có điều này đều dễ ngoại tình - 3

3. Bàn chân to dễ lăng nhăng

Nếu chồng hay bạn trai của bạn có bàn chân to, hãy cẩn thận bởi có thể anh ấy sẽ dễ "lầm đường lạc lối". Theo một cuộc khảo sát của illicitencounters.com, một trang web hẹn hò dành cho những người đã kết hôn tiến hành khảo sát trên 1.500 thành viên nam của họ và tìm thấy mối tương quan thuận giữa cỡ giày của một người đàn ông và khả năng ngoại tình của họ.

Kết quả cho thấy những người có bàn chân lớn hơn 28cm có nguy cơ quan hệ tình dục ngoài luồng cao gấp 3 lần so với những người có kích thước 25-27cm.

Hai đặc điểm ở nữ giới tiết lộ khả năng ngoại tình cao

1. Phụ nữ giọng trầm khàn 

Ngoại tình không chỉ xảy ra ở nam giới mà nữ giới cũng có khả năng, và cũng có một số đặc điểm trên cơ thể cho biết khả năng nữ giới có thể ngoại tình hay không.

Theo tờ The Sun đưa tin, một nghiên cứu của các nhà khoa học Đức cho biết những phụ nữ có giọng trầm khàn có khả năng ngoại tình cao.

Nhóm nghiên cứu đã tiến hành phân tích dữ liệu giọng nói của 931 người trưởng thành. Tất cả những người tham gia nghiên cứu cũng được hỏi xem họ có ngoại tình hay không.

Kết quả cho thấy những người phụ nữ có giọng nói trầm khàn có khả năng ngoại tình cao hơn hẳn. Một phụ nữ cho biết cô đã có 31 người bạn trai, người khác tuyên bố cô đã quan hệ với 180 người. 

Đặc điểm chứng tỏ chàng amp;#34;yêuamp;#34; rất khỏe, dù nam hay nữ nếu có điều này đều dễ ngoại tình - 4

Nhà trị liệu tâm lý Phillip Hodson cho biết về nghiên cứu của Đức: “Phụ nữ có giọng nói trầm có thể cảm thấy rất tự tin và sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn. Hoặc, đàn ông có thể thích tán tỉnh những cô nàng như vậy vì nghe có vẻ hấp dẫn".  

Hơn nữa, người có tông giọng trầm thường có lượng testosterone cao hơn. Đây là một hormone được tin là có khả năng thúc đẩy ham muốn tình dục. Tuy nhiên điều này không có nghĩa bất cứ phụ nữ nào có giọng trầm cũng sẽ ngoại tình.

Không chỉ giọng nói, một đặc điểm khác trên cơ thể phụ nữ cũng cho biết khả năng ngoại tình của họ.

2. Phụ nữ hông rộng dễ có nhiều "tình một đêm"

Một nghiên cứu mới từ Đại học Leeds đã tiết lộ rằng những phụ nữ có hông rộng thường có nhiều khả năng có tình một đêm hơn và nhiều bạn tình hơn nói chung so với những phụ nữ có hông bé hơn.

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ có hông rộng hơn 14,2 inch (36 cm) có nhiều khả năng quan hệ trên giường với nhiều bạn tình hơn những người có hông nhỏ hơn (rộng 12,2 inch hoặc 31 cm). 

Các nhà nghiên cứu, dẫn đầu bởi giáo sư Colin Hendrie lý giải rằng phụ nữ có hông rộng hơn có đối tác tình dục nhiều hơn vì quá trình sinh đẻ của họ dễ dàng hơn và ít đau thương cho họ hơn đối với phụ nữ hông nhỏ. Vì không cảm thấy đau đớn nhiều khi sinh nên họ cũng sẽ cảm thấy bớt sợ hãi việc quan hệ. 

Ông cho biết: "Chiều rộng hông của phụ nữ có tác động trực tiếp đến nguy cơ bị thương do sinh đẻ có thể gây tử vong. Dường như khi phụ nữ kiểm soát được hoạt động tình dục của mình thì nguy cơ này được phản ánh trong hành vi của họ. Do đó, hoạt động tình dục của phụ nữ ít nhất cũng bị ảnh hưởng một phần bởi chiều rộng hông."

Nghiên cứu được công bố trên Archives of Sexual Behavior.

Đặc điểm chứng tỏ chàng amp;#34;yêuamp;#34; rất khỏe, dù nam hay nữ nếu có điều này đều dễ ngoại tình - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dac-diem-chung-to-chang-yeu-rat-k...

Phụ nữ đừng thân mật với đàn ông có đặc điểm này: Nguy cơ mắc bệnh tình dục, ung thư
Đôi khi phụ nữ rất dễ nghe những lời dỗ dành ngon ngọt của nam giới mà quên đi mất việc phải bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân. Dưới đây là những...
HOÀNG THÙY. (Dịch từ The Sun)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác