Cặp đôi có thể kéo dài cực khoái mà không cần quan hệ chỉ nhờ biện pháp cổ xưa

HOÀNG THÙY. Ngày 15/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Một cặp đôi đã kết hôn hơn 9 năm nói rằng họ có thể kéo dài cơn cực khoái trong 18 tiếng mà không cần phải quan hệ tình dục.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy cứ 3 phụ nữ thì có 1 phụ nữ gặp khó khăn khi quan hệ tình dục. Nhưng điều đó có lẽ chưa từng xảy ra với cặp vợ chồng dưới đây khi họ có thể đạt cực khoái chỉ bằng cách ôm.

Cặp vợ chồng Melanie và Scott Mcclure nói rằng họ có thể đạt cực khoái thông qua bất cứ điều gì không chỉ mỗi quan hệ mà còn cả hít thở, khiêu vũ hay chỉ là một cái ôm. Cặp đôi đến từ Texas (Mỹ) thậm chí có thể trải nghiệm cực khoái toàn thân kéo dài tới 18 giờ.

Melanie và Scott nói rằng họ có mối quan hệ gắn kết với nhau đến mức nếu một trong hai người đạt cực khoái khi đang ở cùng nhau thì ngay cả khi không tiếp xúc, người kia cũng tự động "lên đỉnh".

Cặp đôi có thể kéo dài cực khoái mà không cần quan hệ chỉ nhờ biện pháp cổ xưa - 1

Cặp vợ chồng Melanie và Scott Mcclure đã ở bên nhau hơn 10 năm.

Tuy nhiên, ít ai biết trước đây, Scott và Melanie không hề được như vậy. Hơn 20 năm trước, Scott bị chứng xuất tinh sớm và bắt đầu học Tantra để "chuyện ấy" tốt hơn. Nhưng kinh nghiệm tình dục của Scott chỉ được cải thiện đáng kể từ khi anh gặp Melanie hơn 10 năm trước. Hai người cùng nhau nghiên cứu sâu hơn về Tantra và bắt đầu có những lần "lên đỉnh" tuyệt vời.

Melanie nói: "Scott và tôi gặp nhau đúng vào đám cưới của một người bạn vào năm 2008. Chúng tôi ngay lập tức phải lòng nhau và đến ngày thứ tư hẹn hò, chúng tôi chuyển đến ở cùng nhau. Chúng tôi biết mình phù hợp với nhau và tình yêu của chúng tôi trở nên tốt đẹp hơn theo từng tháng.

Scott và tôi bắt đầu nghiên cứu Tantra một cách nghiêm túc và học cách tiếp nhận và cảm nhận những năng lượng tình dục khác nhau. Tôi có lần cực khoái kéo dài đầu tiên vài năm sau khi chúng tôi đi cắm trại."

Cặp đôi có thể kéo dài cực khoái mà không cần quan hệ chỉ nhờ biện pháp cổ xưa - 3

Cả hai có thể đạt cực khoái chỉ thông qua việc ôm, hít thở mà không cần quan hệ tình dục.

Cặp vợ chồng đã kết hôn được hơn 10 năm tin rằng ai cũng có thể làm được như vậy nếu học theo bí quyết cổ xưa mà họ đang làm. Cặp đôi tin rằng Tantra - một phương pháp thực hành dựa trên yoga cổ xưa sử dụng năng lượng tình dục và giúp đạt được trạng thái ý thức cao hơn. Cặp đôi nói rằng lợi ích của việc thực hành này là tăng cường sự gần gũi, năng lượng và cực khoái đáng kinh ngạc.

Scott, 50 tuổi, nói: "Thông qua thực hành Tantra, Melanie và tôi có thể đạt được trạng thái cực khoái cao độ thông qua hít thở, ôm và chạm cũng như quan hệ tình dục. Ngay cả âm thanh, mùi vị cũng có thể đưa chúng tôi vào trạng thái ngây ngất. Melanie và tôi thậm chí có thể đạt cực khoái với những người bạn mà chúng tôi chưa từng quan hệ tình dục khi cùng nhau thực hành Tantra. Cách đây vài tháng, chúng tôi đi cắm trại với hai người bạn và tất cả chúng tôi đều đạt cực khoái."

Melanie, 36 tuổi cho biết thêm: "Kể từ khi tôi và Scott mở lòng, tôi đều đặn đạt cực khoái 8 hoặc 9 tiếng mỗi tháng. Tôi có thể ở trong trạng thái sung sướng tột độ rất lâu trước khi tôi và Scott quan hệ."

Không chỉ tự thực hành với nhau, vợ chồng Melanie và Scott Mcclure còn mở lớp dạy về Tantra cho những người có nhu cầu kể từ năm 2013. Họ tổ chức các khóa học trực tuyến và hội thảo trực tiếp trên khắp thế giới.

Cặp đôi có thể kéo dài cực khoái mà không cần quan hệ chỉ nhờ biện pháp cổ xưa - 4

Có lúc cả hai có thể kéo dài cơn cực khoái toàn thân trong 18 tiếng.

Những lợi ích của việc đạt cực khoái

Nhiều nghiên cứu khoa học ngày nay cũng đã chứng mình rằng việc đạt cực khoái có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

1. Cực khoái làm giảm căng thẳng

Mặc dù cực khoái ban đầu mang đến một lượng lớn các hormone căng thẳng trong cơ thể bạn, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng kết quả là giảm mức độ căng thẳng. 

2. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền

Xuất tinh thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt, theo một nghiên cứu kéo dài một thập kỷ được công bố trên tạp chí tiết niệu của Anh British Journal of Urology International. Nghiên cứu xác định rằng xuất tinh ít nhất bốn lần mỗi tuần có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt của một người đàn ông lên đến 30% ở đàn ông trên 50 tuổi.

3. Giúp điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt

Theo một nghiên cứu năm 1978 được công bố trên tạp chí khoa học Psychoneuroendocrinology được bình duyệt và được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania, cực khoái thường xuyên cũng có thể giúp điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt của bạn, ngay cả khi bạn không có kinh.

Cặp đôi có thể kéo dài cực khoái mà không cần quan hệ chỉ nhờ biện pháp cổ xưa - 5

Viêc "lên đỉnh" có thể giúp điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ. (Ảnh minh họa)

4. Tăng cường khả năng sinh sản

Một nghiên cứu năm 2004 của Đức cho thấy rằng ngay sau khi kích thích tình dục và lên đến cao trào, 11 người đàn ông tham gia thử nghiệm có lượng bạch cầu tăng lên - các tế bào giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi bệnh tật và bệnh truyền nhiễm.

Nhưng lợi ích không chỉ dành cho nam giới - cùng một nghiên cứu năm 2015 từ Đại học Indiana cho thấy phụ nữ hoạt động tình dục có những thay đổi lớn hơn trong các tế bào T trợ giúp, giúp kích hoạt các tế bào mà cơ thể bạn cần để chống lại những kẻ xâm lược ngoại lai gây ra bệnh tật. .

5. Cải thiện não bộ

Sự tràn ngập của các hormone được giải phóng khi đạt cực khoái sẽ gửi rất nhiều thông điệp đến khắp cơ thể bạn, làm tăng hoạt động của não, đặc biệt là ở phụ nữ. Một nghiên cứu năm 2013 của các nhà nghiên cứu Đại học Rutgers cho thấy cực khoái ở phụ nữ trong quá trình "tự sướng" khiến não bộ sáng lên ở các vùng vỏ não và thân não.

Cặp đôi có thể kéo dài cực khoái mà không cần quan hệ chỉ nhờ biện pháp cổ xưa - 6

Não bộ cũng được củng cố nhờ việc "lên đỉnh". (Ảnh minh họa)

6. Tốt cho tim

Một nghiên cứu năm 2016 được công bố trên tạp chí học thuật Journal of Health and Social Behavior (Mỹ) cho thấy chất lượng tình dục và tần suất tình dục làm giảm nguy cơ tăng huyết áp và nhịp tim nhanh ở những người trên 65 tuổi.

Tương tự, vào năm 2010, một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Tim mạch Mỹ cho thấy những người đàn ông tham gia hoạt động tình dục thường xuyên có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn những người không tham gia.

7. Sống lâu hơn

Một nghiên cứu kéo dài 4 năm của xứ Wales đã nghiên cứu 918 đàn ông trong độ tuổi từ 45 đến 59 và phát hiện ra rằng những người có tần suất cực khoái cao giảm nguy cơ tử vong tới 50%. Những người đàn ông đạt cực khoái từ 2 lần trở lên trong một tuần có tỷ lệ chết bằng một nửa số đàn ông đạt cực khoái ít hơn một lần mỗi tháng, chứng tỏ rằng hoạt động tình dục dường như có tác dụng bảo vệ sức khỏe nam giới.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cap-doi-co-the-len-dinh-suot-18-tieng-ma-khong-can...

Lên đỉnh 200 lần/ngày, người đàn ông quyết định làm điều khó tin và cái kết sau 5 năm
Một người đàn ông từng gây xôn xao vì phải chịu đựng tới 200 lần cực khoái mỗi ngày. Sau 8 năm, hiện cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn theo cách...
Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ DailyMail, Insider) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)