Dùng đồ chơi khi "yêu" bạn trai, cô gái rơi vào tình huống khó đỡ khiến BS cũng hoảng

Hoàng Thùy. Ngày 02/01/2022 09:30 AM (GMT+7)

Một phụ nữ trẻ khoảng 20 tuổi than phiền về việc "bên dưới bị đau", hóa ra cô ấy đã vô tình để quên một nửa đồ chơi tình dục trong người khi quan hệ với bạn trai.

Nhiều cặp đôi sẽ sử dụng các dụng cụ phụ trợ để tăng thêm sự kích thích trên giường. Tuy nhiên không ít sự cố đã xảy ra khi sử dụng những món đồ này.

Bác sĩ sản phụ khoa Wang Leming - Tổng thư ký Hiệp hội Sức khỏe Phụ nữ Đài Loan đã chia sẻ trong chương trình y tế "Doctor is Hot" rằng một phụ nữ trẻ khoảng 20 tuổi kêu đau dữ dội bên dưới. Cô gái cho biết trước đó đã vô tình làm vỡ đồ chơi tình dục khi quan hệ với bạn trai.

Tuy nhiên, bác sĩ Wang Leming không tìm thấy gì sau khi kiểm tra. Sau khi kê thuốc giảm đau, người phụ nữ không còn quá đau đớn nên nghĩ rằng có thể dị vật đã rơi ra ngoài và về nhà nghỉ ngơi.

Dùng đồ chơi khi amp;#34;yêuamp;#34; bạn trai, cô gái rơi vào tình huống khó đỡ khiến BS cũng hoảng - 1

Nữ bệnh nhân bị mắc kẹt một nửa món đồ chơi tình dục trong cơ thể khi quan hệ với bạn trai. (Ảnh minh họa)

Nhưng đến hôm sau, nữ bệnh nhân lại tới bệnh viện và nói rằng phần dưới của cô lại bắt đầu đau dữ dội. Bác sĩ Wang Leming nghĩ rằng có thể do tác dụng của thuốc giảm đau đã hết, dị vật chưa ra ngoài nên khẩn trương giúp cô đi chụp X-quang và siêu âm. Cuối cùng phát hiện trong cơ thể người phụ nữ có dị vật nhưng vị trí không phải ở âm đạo, mà là ở bàng quang khiến bác sĩ cũng bất ngờ.

Bác sĩ Wang Leming nói rằng hóa ra chính bạn trai của người phụ nữ đã không thể phân biệt được đâu là âm đạo và đâu là niệu đạo nên mới sử dụng đồ chơi sai vị trí. Các bác sĩ khẩn trương phẫu thuật cho bệnh nhân để lấy dị vật ra khỏi bàng quang. Bác sĩ Wang Leming mô tả rằng đây là một nửa của một món đồ chơi tình dục, nó dày gần bằng cái ngòi bút.

Dùng đồ chơi khi amp;#34;yêuamp;#34; bạn trai, cô gái rơi vào tình huống khó đỡ khiến BS cũng hoảng - 2

Bác sĩ Wang Leming cho biết dị vật được phát hiện trong bàng quang thay vì âm đạo như bệnh nhân cho biết.

Dị vật trong bàng quang có nguy hiểm?

Dị vật trong bàng quang là trường hợp mà các bác sĩ phẫu thuật nói chung và bác sĩ tiết niệu phải đối mặt không ít. Dị vật trong nội tạngthường được tìm thấy do chấn thương, tự chèn ép, lạm dụng tình dục, hành hung và di chuyển từ bộ phận khác sang. 

Một loạt các dị vật đã được tìm thấy trong bàng quang, bao gồm dây điện, xương gà, que gỗ, nhiệt kế, đạn, dụng cụ tránh thai trong tử cung (IUCD), chỉ khâu, kim tiêm, bút chì, pin gia dụng, gạc, ốc vít,...

Việc khai thác tiền sử thực tế từ những bệnh nhân mắc kẹt dị vật trong bàng quang thường rất khó khăn, đặc biệt đối với những bệnh nhân đã nhét dị vật vào để tạo khoái cảm tình dục. Bệnh nhân thường cảm thấy xấu hổ, ngại tiết lộ chi tiết với bác sĩ.

Biểu hiện thông thường của những bệnh nhân này thường là nhiễm trùng đường tiết niệu, đau và đái ra máu. Một số bệnh nhân không có biểu hiện lâm sàng nhưng các vật thể có thể được phát hiện qua chụp X-quang hoặc siêu âm. 

Bác sĩ cảnh báo dị vật trong bàng quang có thể gây sưng xung quanh, thậm chí làm thủng bàng quang. Dị vật còn có nguy cơ dẫn đến viêm bể thận, một nhiễm trùng thận đe dọa tính mạng.

Phương pháp điều trị chính bao gồm loại bỏ cẩn thận dị vật để giảm thiểu tối đa thương tổn cho bệnh nhân. Với những tiến bộ trong kỹ thuật nội soi, thường không cần phẫu thuật mở và phần lớn các trường hợp có thể được điều trị bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dung-do-choi-khi-yeu-voi-ban-trai-co-gai-roi-vao-t...

Đòi người tình yêu bằng miệng, người đàn ông phát hoảng khi mắc 3 bệnh cùng lúc
Người đàn ông liên tục khẳng định bản thân có dùng bao cao su khi quan hệ nhưng không hiểu sao lại vẫn mắc tới 3 bệnh tình dục. Nguyên nhân đến từ một...

Bệnh tình dục ở nam giới

Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ ChinaTimes) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)