Nữ sinh y khoa sửa “cô bé” tăng khoái cảm, nhưng phát hiện cách tốn không đồng hiệu quả hơn

Ngày 16/10/2021 15:25 PM (GMT+7)

Sau khi làm phẫu thuật tái tạo lại vùng kín, cô gái trẻ người Paraguay tìm ra các bài tập còn giúp mình dễ thăng hoa hơn, mà chẳng tốn một đồng. 

Deia Cavalheiro, ở Paraguay, là một nữ gymer và sinh viên y khoa. Gần đây cô đã làm phẫu thuật tái tạo âm đạo như món quà sinh nhật cho chính mình. Tuy nhiên, sau đó, nữ  fitness influencer này phát hiện các bài tập cho khung chậu lại hữu ích cho đời sống tình dục hơn.

Muốn "chuyện ấy" thăng hoa hơn, Deia đã phẫu thuật vùng kín nhưng sau đó phát hiện cách khác tốt hơn

Cô nàng đã cởi mở chia sẻ về cách sử dụng các bài tập đặc biệt cho vùng kín để cải thiện ham muốn yêu đương.

Deia phát hiện các bài tập này sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa “cô bé” và cần luyện lại các cơ của mình. 

“Các bài tập này không phải chuyện đùa, nó thực sự giúp phụ nữ tăng sức mạnh các cơ vùng âm đạo và trị liệu một số vấn đề. Trong trường hợp của tôi, tôi muốn cải thiện chuyện ái ân. Nếu chỉ dùng dao kéo ở vùng này thôi là không đủ”, cô giải thích.

Nữ sinh viên y khoa nóng bỏng không ngại ngần chia sẻ những cách tăng gia vị cho ái ân

Deia tập các bài này mỗi khi rảnh và chia sẻ về cách cô thực hiện. “Bài tập đơn giản mà tôi thích là ngồi với tư thế đầu gối ở 90 độ và đẩy, như thể đang nín tiểu, trong vài giây. Trong quá trình này, chỉ cần co thắt hậu môn, âm đạo rồi thả lỏng. Nó rất vui thích và tôi đảm bảo nó tốt hơn bất cứ bài tập giảm cân nào ở phòng gym”, cô nói.

Các bài tập này cũng được các bác sĩ khuyến khích để cải thiện sức mạnh sàn chậu cho phụ nữ. Chúng có thể giúp ngăn ngừa chứng són tiểu, điều trị chứng sa dạ con và thậm chí cải thiện tình dục cho cả nam và nữ.

Bài tập yêu thích của Deia là ngồi với tư thế đầu gối ở 90 độ rồi co thắt hậu môn, âm đạo

Trang web của Dịch vụ Y tế quốc gia Anh khẳng định: “Ai cũng có thể hưởng lợi từ các bài tập cho sàn chậu. Các cơ sàn chậu khỏe cũng đồng nghĩa với việc tăng độ nhạy cảm trong quá trình quan hệ tình dục và có cực khoái mạnh mẽ hơn”. 

Cô gái chưa chồng nâng cấp vùng kín sau đôi lần quan hệ, biết lý do ai cũng ngỡ ngàng
Sau những lần quan hệ không tự tin, cô gái trẻ quyết định sẽ đi nâng cấp "vùng kín" dù chưa có chồng và chưa từng sinh con.

Bệnh phụ khoa

Theo Yên Minh (Dịch từ Dailystar)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục

Video chọn lọc

Tin tức thị trường