Để bạn tình thử trò lạ với “cửa sau”, người phụ nữ phải tới viện trong tình trạng nhạy cảm

Hoàng Thùy. Ngày 10/10/2021 09:45 AM (GMT+7)

Sử dụng đồ chơi tình dục nếu không cẩn thận có thể gây ra những sự cố gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Để tăng thêm khoái cảm cho chuyện tình dục, không ít cặp đôi khi quan hệ đã sử dụng thêm một số công cụ hỗ trợ như đồ chơi tình dục. Tuy nhiên, cũng đã có không ít sự cố bất ngờ xảy ra với những món đồ này và một người phụ nữ đến từ Mỹ đã không ngần ngại chia sẻ trải nghiệm đó trên Facebook.

Samantha Palenske, đến từ Washington (Mỹ) nhớ lại cô đã gặp một anh chàng có biệt danh Beardy. Trong một buổi tối thân mật của hai người, Samantha đã quyết định sử dụng một món đồ chơi tình dục cho hậu môn mà cô đã mua trên mạng. "Nó có hình dạng giống như một viên kim cương, có vẻ khá nhỏ", Samantha mô tả.

Để bạn tình thử trò lạ với “cửa sau”, người phụ nữ phải tới viện trong tình trạng nhạy cảm - 1

Samantha đã chia sẻ câu chuyện tai nạn tình dục của mình trên Facebook.

Mọi chuyện ban đầu diễn ra khá thuận buồm xuôi gió, Samantha nhờ Beardy sử dụng món đồ này cho cô và cũng cảm thấy rất thoải mái. Tuy nhiên sau một lúc Samantha bắt đầu nghe thấy tiếng thở mạnh của bạn tình và gương mặt anh chàng trông đầy lo lắng.

Beardy sau đó thú nhận rằng anh ta đã đẩy đồ chơi tình dục đi quá xa. Samantha vội vàng yêu cầu Beardy đưa tới viện nhưng khi đến nơi, anh chàng lập tức bỏ về, để mặc Samantha ở lại viện và chặn hết mọi liên lạc với cô. Sau đó Samantha vì quá xấu hổ nên phải ghi ra một tờ giấy kể về lý do cô phải tới viện cho y tá. 

Samantha sau đó được đưa vào phòng chụp X-quang để xem đồ chơi tình dục đã thất lạc ở đâu. Sau khi kiểm tra, bác sĩ đã giúp cô lấy dị vật ra, may mắn khi món đồ chơi không chui vào quá sâu nên không cần phải phẫu thuật.

Tuy nhiên điều xấu hổ vẫn chưa chấm dứt, khi ra ngoài, Samantha thấy các y tá đang đứng xung quanh chiếc máy tính với hình ảnh phim chụp X-quang của cô trên đó khiến Samantha càng thêm xấu hổ. Đó mãi là kỷ niệm đáng nhớ với cô.

Để bạn tình thử trò lạ với “cửa sau”, người phụ nữ phải tới viện trong tình trạng nhạy cảm - 2

Tấm phim chụp X-quang cho thấy dị vật mắc kẹt trong cơ thể Samantha.

Mắc kẹt dị vật ở hậu môn nguy hiểm thế nào?

Dị vật ở hậu môn là tình trạng luôn khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, có thứ gì đó vướng víu, chèn ép ở vùng này. Khi có dị vật ở hậu môn, người bệnh thường có biểu hiện chung là: sưng hậu môn, đau rát, đại tiện khó khăn, bức bí, luôn có cảm giác cộm như có vật lạ ở bên trong, ngứa rát xung quanh hậu môn,…

Cảm giác có dị vật ở hậu môn có thể do nuốt phải các vật lạ như ống hút, xương cá, chìa khóa,… khi thải ra bị tắc ở hậu môn. Ngoài ra còn do sỏi túi mật có thể bị lưu lại ở ranh giới hậu môn trực tràng. Một lý do khác là do quan hệ tình dục thô bạo, dùng cách vật dụng, đồ chơi đưa vào hậu môn gây tắc nghẽn. 

Dị vật ở hậu môn có những ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Nếu tình trạng này không được xử lý ngay có thể gây thiếu máu, nhiễm khuẩn. Đặc biệt, nó còn có thể gây ra biến chứng thành các bệnh hậu môn trực tràng khác như: rò hậu môn, polyp hậu môn và áp xe quanh hậu môn.

Bênh nhân mắc bệnh dị vật ở hậu môn thường có những đau đớn nhất định, gây ra những bất tiện trong sinh hoạt, nhất là sinh hoạt vợ chồng.

Ngoài ra, dị vật ở hậu môn nếu do mắc bệnh trĩ, sa hậu môn có ảnh hưởng rất lớn tới công việc hằng ngày, vì búi trĩ có thể sa ra ngoài gây khó chịu khi lao động nặng một chút hoặc khi đồ lót, cơ thể cọ sát vào dị vật cũng khiến cho người bệnh đau đớn vô cùng, gây nên tình trạng mất vệ sinh, dễ viêm nhiễm. Làm giảm chất lượng công việc hằng ngày.

Dị vật ở hậu môn cũng sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, gây khó khăn, trở ngại trong công tác, hoạt động vui chơi du lịch, sinh hoạt gia đình…

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/de-ban-tinh-thu-tro-la-voi-cua-sau-nguoi-phu-nu-ph...

Quan hệ với trai tân nặng gần 200kg, cô gái gặp tai nạn hú hồn hú vía tưởng vỡ sọ
Lần đầu quan hệ với người yêu là trai tân, cô gái trẻ đã gặp phải sự cố bất ngờ khiến cô phải nhập viện vì sự cuồng nhiệt quá mức của bạn trai.

Quan hệ tình dục

Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)