Không thể tin nổi những người phụ nữ sở hữu "vùng nhạy cảm" kỳ lạ nhất hành tinh

Ngày 26/03/2018 05:58 AM (GMT+7)

Bạn có thể chắc chắn trên đời này không có ai là người hoàn hảo. Tuy nhiên ở ngoài kia vẫn tồn tại những người có đặc điểm cơ thể khác lạ hoàn toàn, đặc biệt là những điểm đó lại ở một số khu vực nhạy cảm trên cơ thể.

1. Người phụ nữ đạt cực khoái triền miên

Không thể tin nổi những người phụ nữ sở hữu amp;#34;vùng nhạy cảmamp;#34; kỳ lạ nhất hành tinh - 1

Cô gái Zara có cuộc sống không hề dễ dàng khi liên tục "lên đỉnh".

Persistent Genital Arousal Syndrome (PGAS - tạm dịch là Chứng rối loạn kích dục kéo dài) là một chứng rối loạn hiếm hoi, khiến người mắc rất dễ bị kích thích tình dục, đôi khi có thể "lên đỉnh" trong khi không hề quan hệ.

Những tình huống như lái xe, tham gia một cuộc họp kinh doanh hoặc đi xem phim cũng đều có thể khiến cho một người mắc chứng PGAS cảm thấy khó chịu và bất tiện vì họ phải liên tục cố gắng che giấu cảm giác kích thích mà mình đang trải nghiệm.

Mặc dù cũng có vài người mắc bệnh này, nhưng cô Zara Richardson có thể là trường hợp nghiêm trọng nhất. Richardson cho biết cô từng đạt cực khoái lên đến 500 lần một ngày. Cô cho hay chứng bệnh này đã phá hỏng cuộc sống của cô, gây bao mệt mỏi phiền toái và khiến cho tình yêu của cô trắc trở hơn.

2. Người phụ nữ có hai âm đạo

Hazel Jones từng phải trải qua những cơn đau bụng kinh nguyệt vô cùng đau đớn và bị chảy máu nghiêm trọng khi còn thiếu niên. Đến khi bắt đầu quan hệ tình dục, cô cũng cảm thấy đau hơn so với những người khác và bạn trai nói rằng âm đạo của cô rất "khác".

Cuối cùng, Hazel phải đến gặp bác sĩ và được thông báo mắc chứng "đa tử cung" cực kỳ hiếm – điều này có nghĩa là cô sở hữu hai bộ phận sinh dục, hai âm đạo, hai tử cung, bốn buồng trứng. Các bác sĩ đã đề nghị Hazel làm phẫu thuật cắt bỏ nhưng cô từ chối vì cho rằng nó sẽ để lại sẹo gây ảnh hưởng tới cuộc sống.

Hiện tại, Hazel cảm thấy tự tin với cơ thể mình và việc quan hệ không còn gây đau nữa. Cô tự nhắc mình nếu có con trong tương lai thì "phải cẩn thận không lại có thai ở nhầm bên."

3. Người phụ nữ có 2 dạ con 

Không thể tin nổi những người phụ nữ sở hữu amp;#34;vùng nhạy cảmamp;#34; kỳ lạ nhất hành tinh - 2
Cô Hannah Kersey và chồng cùng 3 đứa con là "thành quả" của căn bệnh hiếm gặp.

Việc phụ nữ mắc chứng đa tử cung mang bầu ở 2 bên dạ là cực kỳ hiếm và nguy hiểm nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Thực tế đã có trường hợp cô Hannah Kersey khiến cho toàn bộ giới y học kinh ngạc khi cô không chỉ mang bầu ở 2 bên dạ con cùng một lúc mà thậm chí còn có mang thai ba.

Trong khi  bé Gracie là từ trong trứng của bên tử cung bên này, Ruby và Tilly là cặp sinh đôi trong trứng ở tử cung bên kia. Cả ba bé lúc mới sinh đều rất nhẹ cân (dưới 2kg) nhưng giờ đây các bé đều khỏe mạnh và vui vẻ. Mẹ các bé – cô Hannah cũng vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và hạnh phúc cùng gia đình sau lần mang thai lạ lùng và nguy hiểm.

4. Người phụ nữ không có âm đạo

Không thể tin nổi những người phụ nữ sở hữu amp;#34;vùng nhạy cảmamp;#34; kỳ lạ nhất hành tinh - 3
Có những người sở hữu tới hai bộ phận sinh dục thì cũng có người lại không hề có.

Thực ra điều này lại khá "bình thường" so với bạn nghĩ, cứ 4000 người phụ nữ thì lại có 1 người sinh ra bị mắc chứng Mayer-Rokitansky-Küster-Hauser – chứng không có âm đạo. Những người phụ nữ này có diện mạo bình thường như bao người khác, tuy nhiên, họ lại không hề có âm đạo. Ở đa số những người mắc bệnh, việc thiếu âm đạo không thực sự nguy hiểm vì họ thường không có tử cung hoặc tử cung không hoạt động, nhưng ở một số trường hợp mà có tử cung hoạt động thì lại rất phức tạp và nguy hiểm bởi vì chu kỳ kinh nguyệt vẫn diễn ra mà máu kinh lại không có chỗ để "thoát".

Một người phụ nữ tên Susan ở Anh, như bao người khác cùng bị mắc chứng này, cô đã từng phải gặp rất nhiều bác sĩ để khám. Đối với Susan và những người như cô, việc sinh đẻ là hoàn toàn ngoài tầm, nhưng âm đạo vẫn có thể được tạo ra thông qua phẫu thuật hoặc kỹ thuật làm giãn bằng áp lực. Một khi đã làm phẫu thuật này, những người phụ nữ mắc bệnh có thể trở lại cuộc sống tình dục bình thường. Ngoài ra nếu họ có buồng trứng, họ còn có thể sinh con bằng sự giúp đỡ của một người mẹ thay thế hoặc thụ tinh trong ống nghiệm.

5. Người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất

Không thể tin nổi những người phụ nữ sở hữu amp;#34;vùng nhạy cảmamp;#34; kỳ lạ nhất hành tinh - 4
Cô Hawkins-Turner có bộ ngực "khủng" khiến không ít người choáng váng.

Annie Hawkins-Turner là người giữ kỷ lục Guinness thế giới vì có bộ ngực tự nhiên lớn nhất. Bà nói rằng bộ ngực "phá kỷ lục" của bà bắt đầu phát triển khi mới chỉ chín tuổi: “Tôi bắt đầu mặc một bộ áo ngực của người trưởng thành khi tôi học lớp ba”. Bà Annie với chiều cao 152cm có số đo vòng dưới ngực là 110cm và cả vòng một là 177 cm. Kích cỡ áo ngực của bà là 48V (giả định là vậy vì loại kích thước này thậm chí không được sản xuất). Annie nặng 136kg nhưng đến 50kg trọng lượng cơ thể là từ bộ ngực vĩ đại của cô.

Kiến bò lổm ngổm ra khỏi mắt bé gái, bác sĩ hoàn toàn bó tay
Các bác sĩ không thể đưa ra kết luận vì sao hàng chục con kiến xuất hiện trong mắt một bé gái ở Ấn Độ.
Theo Thái Duy (Dịch từ Oddee) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh lạ