Nghiện "chuyện ấy" từ khi 15 tuổi, người đàn ông qua lại với hơn nghìn người sau 11 năm

Hoàng Thùy. Ngày 09/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Trong suốt 11 năm kể từ khi 15 tuổi, Dava đã phải đối phó với chứng nghiện tình dục khiến anh quan hệ với nghìn đàn ông.

Đối với nhiều người, tình dục là điều gì đó tuyệt vời và thậm chí còn giúp giải tỏa bớt căng thẳng. Nhưng với Dave, 36 tuổi đến từ Australia, hiện đang làm nhà tư vấn kinh doanh, tình dục lại là điều cực hình và chính nó đã khiến cuộc sống của anh đi vào bế tắc.

Dave đã chia sẻ câu chuyện thầm kín của mình với news.com.au và mong mỏi rằng mọi người sẽ có cái nhìn khác về những người mắc chứng nghiện tình dục như anh. 

Nghiện amp;#34;chuyện ấyamp;#34; từ khi 15 tuổi, người đàn ông qua lại với hơn nghìn người sau 11 năm - 1

Dave mắc chứng nghiện tình dục kể từ khi 15 tuổi. (Ảnh minh họa)

Cuộc chiến của Dave với chứng nghiện tình dục bắt đầu khi anh mới chỉ là một cậu thiếu niên 15 tuổi. Dave đã trao đời trai trẻ lần đầu tiên cho một người đàn ông mà anh chỉ vừa quen 2 phút trước. Đó là khởi đầu cho nỗi ám ảnh không lành mạnh của anh

Khi ngoài hai mươi tuổi, Dave luôn bị ám ảnh với việc phải đi ra ngoài để tìm một người đàn ông giải tỏa cơn nghiện "chuyện ấy" của anh. Điều đó khiến anh cảm thấy bản thân cứ như kẻ săn mồi. “Tôi sẽ đi khắp các con phố để tìm kiếm ai đó để quan hệ. Tôi gần như là một kẻ săn mồi." Dave chia sẻ. "Bây giờ, tôi đã quan hệ tình dục với hàng nghìn người."

Ở trường, Dave đã quan hệ tình dục với một hoặc hai người đàn ông mỗi tuần. Khi lên đại học, nếu Dave độc thân, anh có thể làm "chuyện ấy" với 3-4 người một ngày. Dave thừa nhận anh là một người nghiện tình dục nặng. 

Người đàn ông 36 tuổi này cho biết chứng nghiện tình dục của anh ấy đã tăng đến mức cực độ khi anh bắt đầu thử nghiệm với ma túy đá sau khi chia tay với bạn trai lâu năm. "Tôi bắt đầu nghiện ma túy đá sau khi chia tay với bạn trai. Tôi đọc được thông tin rằng cách tốt nhất để vượt qua thất tình là dùng chất kích thích và tôi đã làm điều đó", Dave chia sẻ.

Dave cho biết khi làm việc, anh có thể gặp và ngủ với nhiều đối tác mỗi ngày. Đôi khi anh còn sử dụng thêm chất kích thích để kéo dài "cuộc yêu" tới 10 tiếng. Ban đầu, vì công việc của Dave khá thoải mái thời gian nên sau khi dùng chất kích thích vào tối hôm trước, anh có thể nghỉ ngơi vào ngày hôm sau để hồi phục. Nhưng điều này chỉ hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn.

Nghiện amp;#34;chuyện ấyamp;#34; từ khi 15 tuổi, người đàn ông qua lại với hơn nghìn người sau 11 năm - 3

Trong 11 năm, Dave đã quan hệ tới cả nghìn đàn ông khác nhau. (Ảnh minh họa)

Sau đó, Dave đã phải tìm tới các trung tâm hỗ trợ cai nghiện ở nơi anh sống nhưng anh vẫn quá xấu hổ để chia sẻ về cả chứng nghiện tình dục. Hơn nữa, các chuyên gia tâm lý chỉ giúp anh chữa trị được trong thời gian ngắn.

Đỉnh điểm của chứng bệnh là trước khi Dave đăng ký tới The Cabin - trung tâm cai nghiện rượu và ma túy hàng đầu Thái Lan, Dave đã rủ nhiều người lạ tới nhà để tổ chức bữa tiệc hoan lạc. Dave nói rằng anh đã "kết thúc mọi thứ" và hoàn toàn không quan tâm đến cuộc sống của mình.

Dave nói: “Tôi đã lên cơn nghiện tình dục kinh khủng ngay trước khi đăng ký vào trung tâm cai nghiện. Mấy ngày đầu, tôi cố gắng đi làm. Sau đó, tôi đã có một chuyến đi công tác và bị quên đồ nên tranh thủ lấy cớ xin nghỉ ốm.

Trong những ngày đó, tôi liên tục mời bốn hoặc năm chàng trai cùng một lúc tới nhà vừa quan hệ vừa dùng chất kích thích. Khi quá mệt tôi đã uống viên thuốc ngủ và tỉnh dậy vì tin nhắn của gia đình và sếp. Đó là lúc tôi nhận ra mình cần được giúp đỡ hoặc mình sắp chết ”.

Những ngày sau đó, Dave đã đến trung tâm hỗ trợ cai nghiện ở Thái Lan khi đã quá tuyệt vọng. Sau 93 ngày ở đó, Dave đã dần hồi phục và anh hy vọng sẽ ở lại thêm để tiếp tục điều trị.

Theo nghiên cứu có 42% người nghiện tình dục cho biết họ sẽ không bao giờ cân nhắc đến gặp chuyên gia về vấn đề nghiện tình dục của mình, và 38% người nghiện tình dục không chắc chắn chứng nghiện tình dục của họ có thể được điều trị thành công.

Dave nói: “Nghiện tình dục không được hiểu rõ. Tôi rất lo lắng về việc trở lại Sydney, và về nhà trong một tuần là thử thách lớn nhất của tôi cho đến nay vì những kỷ ức cũ ở khắp mọi nơi. Nhưng tôi đang hồi phục rất tốt và tôi biết mình sẽ vượt qua. Hiện tại, tôi chỉ muốn một mối quan hệ lành mạnh".

Nghiện amp;#34;chuyện ấyamp;#34; từ khi 15 tuổi, người đàn ông qua lại với hơn nghìn người sau 11 năm - 4

Chứng nghiện tình dục đã đẩy Dave tới con đường nghiện chất kích thích và khiến anh tuyệt vọng về bản thân. (Ảnh minh họa)

Nghiện tình dục ảnh hưởng tới cuộc sống thế nào?

Nghiện tình dục là một chứng rối loạn tâm lý được công nhận. Nghiện tình dục hay còn được gọi là hội chứng nghiện sex, là tình trạng một người không thể kiểm soát được những hành vi tình dục của mình, thậm chí phụ thuộc vào tình dục. Điều này không những ảnh hưởng lớn tới sức khỏe tổng thể mà còn gây đảo lộn cuộc sống cũng như các mối quan hệ xung quanh.

Các nhà tình dục học vẫn đang tranh luận về vấn đề liệu nghiện sex có tồn tại thực sự hay không, và nếu có thì hiện tượng này được mô tả như thế nào? Một số nhà nghiên cứu cho biết nghiện tình dục cũng tương tự như nghiện ma túy hoặc nghiện rượu. Trong khi đó, một số bộ phận khác lại cho rằng hội chứng nghiện sex được xem là một sự cưỡng ép tình dục, và nó là một loại rối loạn ám ảnh ép buộc.

Triệu chứng của nghiện tình dục bao gồm:

- Bị ám ảnh, hoặc có những suy nghĩ, tưởng tượng về tình dục

- Quan hệ tình dục với nhiều bạn tình, kể cả người lạ

- Nói dối nhằm che đậy hành vi tình dục

- Ám ảnh hoặc lo lắng về quan hệ tình dục, ngay cả khi nó can thiệp vào cuộc sống hàng ngày, năng suất, hiệu suất công việc.

- Không có khả năng ngăn chặn hoặc kiểm soát hành vi tình dục

- Đặt bản thân hoặc người khác vào nguy hiểm do hành vi tình dục

- Cảm thấy hối hận hoặc tội lỗi sau khi quan hệ tình dục

- Trải qua những hậu quả nghiêm trọng trong các mối quan hệ hoặc nghề nghiệp.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nghien-chuyen-ay-tu-khi-15-tuoi-nguoi-dan-ong-qua-lai...

Vụ kiện người đàn bà cuồng dâm hé lộ bí ẩn về hội chứng nghiện quan hệ
Năm 2019, tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công nhận nghiện tình dục là một dạng bệnh tâm thần sau nhiều thế kỷ gây tranh cãi. Trước đó, chứng bệnh này...
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh lạ