Người đàn ông tự hào có "cậu nhỏ" khủng giúp kiếm hơn 300 triệu/tuần nhưng phụ nữ lại khiếp sợ không dám quan hệ

HOÀNG THÙY. - Ngày 11/11/2022 12:37 PM (GMT+7)

Một nam diễn viên phim nóng rất tự hào về việc sở hữu "cậu nhỏ" khủng giúp anh kiếm hàng trăm triệu nhưng buồn phiền vì nó khiến anh khó tìm được tình yêu.

Xuất hiện trong chương trình My Massive C ** k, Andy Lee, 34 tuổi sống ở Stevenage (Anh) khiến nhiều người trầm trồ khi sở hữu "cậu nhỏ" có chiều dài 10,5 inch (26,67cm) - được cho là thuộc nhóm lớn nhất ở Anh.

Andy rất tự hào về "vũ khí" khổng lồ của mình vì đó là cách giúp anh kiếm được 10.000 bảng Anh mỗi tuần (gần 300 triệu). Chia sẻ với The Sun, Andy nói: “Chú em" đã giúp tôi kiếm tiền và đưa tôi đến vị trí như hiện tại. Tôi là một ngôi sao phim người lớn. Tôi không muốn khoe khoang về tiền bạc nhưng tôi rất thành công".

Người đàn ông tự hào có amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khủng giúp kiếm hơn 300 triệu/tuần nhưng phụ nữ lại khiếp sợ không dám quan hệ - 1

Andy Lee được cho là một trong những người sở hữu bộ phận sinh dục lớn nhất nước Anh.

Andy cho biết anh xuất thân từ gia đình nghèo khó, mẹ mất từ khi còn nhỏ và anh không có cha. Tuy nhiên hiện tại cuộc sống của anh đã tốt hơn rất nhiều. "Tôi đã có mọi thứ tôi cần trong cuộc sống, tất cả đều nhờ vào tài năng lớn của tôi", Andy chia sẻ. 

Dù vậy, Andy vẫn không dễ dàng trong việc tìm kiếm bạn đời vì hầu hết phụ nữ đều cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy "cậu nhỏ" của anh. Anh cho biết nhiều cô gái sau khi tận mắt thấy đã từ chối tiến xa hơn với anh vì cho rằng điều đó sẽ ngăn cản "chuyện ấy" của hai. Vì vậy, Andy có chút phiền lòng khi mãi chưa thể có bạn gái.

Cũng vì có "chú em" quá lớn nên một số trang phục Andy không thể mặc được như quần bơi hay quần đùi bó sát. Tuy gặp chút khó khăn vì sở hữu bộ phận đặc biệt nhưng Andy vẫn rất thích và tự hào về nó. 

Người đàn ông tự hào có amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khủng giúp kiếm hơn 300 triệu/tuần nhưng phụ nữ lại khiếp sợ không dám quan hệ - 2

"Cậu nhỏ" gần 27cm của anh khiến không ít phụ nữ khiếp sợ, không dám quan hệ. 

Trước đây, Andy không hề biết rằng "cậu nhỏ" của mình lại lớn hơn mức trung bình cho đến khi bạn bè anh chỉ ra điều đó. "Khi còn trẻ, trong lúc cùng bạn bè tắm ở trong phòng tắm tập thể hay khi thay đồ bóng đá, bạn bè tôi đã phải thốt lên đầy ngạc nhiên khi thấy nó", Andy kể lại. "Sau khi đến Anh, tôi đã gặp một người đàn ông trong phòng tập thể dục và anh ta đã hỏi tôi có quan tâm tới việc đóng phim "người lớn" không. Anh ta nói rằng sẽ giúp tôi chụp ảnh và đăng lên một trang web. Tôi đã đồng ý và dần dần trở nên nổi tiếng".

Sau lần đầu tiên đó, Andy đã bán "phim nóng" của mình một thời gian nhưng khi vào đại học và trở thành kỹ sư khí đốt, anh dừng lại. Hiện tại, Andy đã nghỉ việc và bắt đầu đóng phim người lớn toàn thời gian và trở nên nổi tiếng. 

"Cậu nhỏ" như thế nào được coi là lớn?

Kích thước dương vật luôn là mối quan tâm của nhiều nam giới. Có hàng tỷ kết quả của Google liên quan đến điều này và các tìm kiếm như “thế nào được coi là dương vật lớn” hoặc “kích thước trung bình là bao nhiêu” vẫn xuất hiện đều đặn trong nhiều năm qua. 

Tất nhiên, có một số dữ liệu thống kê để giúp trả lời những câu hỏi này. Hầu hết các nghiên cứu đều chỉ ra rằng chiều dài trung bình của "cậu nhỏ" trên toàn thế giới là khoảng 5,1 inch (12,9cm) khi cương cứng. Do đó, một "cậu nhỏ" có thể được coi là lớn nếu nó có kích thước lớn hơn số đo trên.

Tuy nhiên, để thực sự đánh giá dương vật như thế nào là lớn không chỉ phụ thuộc vào chiều dài mà cả chu vi. Hơn nữa, có những người dù "cậu nhỏ" dài hơn kích thước trung bình nhưng không hề gặp khó khăn khi quan hệ với phụ nữ nên họ vẫn có thể được đánh giá là phù hợp, trung bình. Do đó, rất khó để nhận định được "cậu nhỏ" như thế nào là lớn trừ khi nó quá khác biệt. 

Người đàn ông tự hào có amp;#34;cậu nhỏamp;#34; khủng giúp kiếm hơn 300 triệu/tuần nhưng phụ nữ lại khiếp sợ không dám quan hệ - 3

Có "cậu nhỏ" quá lớn chưa chắc đã là điều có lợi cho đàn ông. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, việc sở hữu "chú em" khủng chưa chắc đã là điều tốt như nhiều nam giới vẫn tin. Dương vật to hơn mức trung bình có liên quan đến nguy cơ bị thương và nhiễm trùng cao hơn. Nếu nó quá lớn so với đối tác, việc thâm nhập có thể gây đau đớn, đặc biệt là khi không được bôi trơn đầy đủ. Vì có chiều dài quá lớn nên nó cũng có thể gây đau đớn, khó khăn ở một số tư thế hoặc kiểu quan hệ.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng kích thước không phải là yếu tố tình dục quan trọng nhất đối với hầu hết mọi người. Một cuộc khảo sát năm 2006 với 52.031 nam và nữ có xu hướng tình dục khác giới cho thấy 84% phụ nữ hài lòng với kích thước "cậu nhỏ" của bạn tình, chỉ 14% muốn bạn tình có bộ phận này lớn hơn và 2% muốn nó nhỏ hơn.

Chàng trai bị coi là biến thái vì cậu nhỏ quá lớn, phụ nữ nhìn thấy cũng phải kinh ngạc không dám quan hệ
Sở hữu "cậu nhỏ" có chiều dài hơn 14cm, được xem là lớn nhất nhì nước Anh, người đàn ông 22 tuổi không hề có cuộc sống suôn sẻ như nhiều người vẫn tưởng.

Sức khỏe sinh sản nam giới

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ The Sun)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sức khỏe sinh sản nam giới

Video chọn lọc

Tin tức thị trường