Người mẫu nóng bỏng kể chuyện ngày nào cũng "lên đỉnh" và những điều bất ngờ từ cực khoái

Hoàng Thùy. Ngày 20/09/2021 10:20 AM (GMT+7)

Một người mẫu của ONLYFANS tiết lộ cô tận hưởng ít nhất một lần cực khoái mỗi ngày vì việc này giúp cô trông trẻ trung và cảm thấy phấn chấn, hạnh phúc hơn.

Nita Marie, 45 tuổi, là một người mẫu kiếm hơn 1 triệu đô mỗi năm (hơn 20 tỷ) nhờ vào việc thường xuyên khoe những bức ảnh gợi cảm trên một diễn đàn mạng xã hội. Cô đã chia sẻ bí quyết chăm sóc bản thân vô cùng đặc biệt, đó là "lên đỉnh" thường xuyên.

Nữ người mẫu từng gây tranh cãi về những phát ngôn về tình dục muốn khuyến khích mọi người đạt cực khoái mỗi ngày và tiết lộ đây là bí quyết hàng đầu giúp cô duy trì sự trẻ trung và cải thiện sức khỏe của bản thân. 

“Đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy hormone tự nhiên được tiết ra khi quan hệ tình dục - oxytocin, còn được gọi là hormone tình yêu - có thể mang lại nhiều lợi ích về thể chất và tâm lý. Nếu bạn không có đối tác để mang lại cho bạn cơn cực khoái, hãy tự làm điều đó", Nita nói.

Cô cũng chia sẻ những lợi ích bản thân đã đạt được khi mỗi ngày "lên đỉnh" ít nhất một lần.

Người mẫu nóng bỏng kể chuyện ngày nào cũng amp;#34;lên đỉnhamp;#34; và những điều bất ngờ từ cực khoái - 1

Nita Marie là một người mẫu có thu nhập hơn 20 tỷ mỗi năm nhờ đăng ảnh sexy. 

Ngủ ngon hơn

Nữ người mẫu sexy cho biết việc "lên đỉnh" giúp cô dễ dàng chìm vào giấc ngủ cũng như ngủ sâu hơn. Khi bạn lên đỉnh, cơ thể tiết ra hormone oxytocin, có khả năng làm giảm mức độ cortisol và có thể tạo ra cảm giác thư giãn.

Nita Marie nói: “Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao đàn ông sau khi quan hệ đều chỉ muốn lăn ra ngủ. Đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể chúng ta và bạn càng làm nhiều thì bạn càng thấy thoải mái.

Kể từ khi tăng số lượng và chất lượng cực khoái của mình, tôi chưa bao giờ ngủ ngon hơn. Điều đó thật tuyệt để giải tỏa tâm trí của bạn vào cuối ngày và chuẩn bị sẵn sàng cho giấc ngủ".

Trẻ trung hơn

Nita Marie biết việc duy trì một làn da khỏe mạnh, mịn mạng là điều rất quan trọng và cô tuyên bố cực khoái là bí quyết để có vẻ ngoài trẻ trung.

“Cực khoái thực sự làm cho bạn trông trẻ hơn. Khi bạn đạt cao trào, HGH - hormone tăng trưởng của con người - được giải phóng, giúp sản sinh collagen trong da để có vẻ ngoài trẻ trung và tươi trẻ hơn”, Nita tiết lộ.

Người mẫu nóng bỏng kể chuyện ngày nào cũng amp;#34;lên đỉnhamp;#34; và những điều bất ngờ từ cực khoái - 3

Nita Marie tiết lộ cô ấy đạt cực khoái một lần một ngày để giữ cho mình trẻ trung.

Kinh nguyệt đều đặn

Nhiều nghiên cứu khác nhau cũng chỉ ra rằng phụ nữ đạt cực khoái thường xuyên có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hơn. Điều này được cho là do máu và chất dinh dưỡng chảy đến âm đạo trong quá trình thủ dâm.

Nita Marie chia sẻ thêm: “Tôi luôn rất mệt mỏi trong kỳ kinh nguyệt và việc giải phóng cực khoái thực sự giúp tôi giảm bớt những cơn đau bụng kinh.”

Khiến bạn thông minh hơn

Nita Marie khẳng định thường xuyên đạt cực khoái giúp đầu óc cô nhạy bén. Cô nói: “Sau khi lên đỉnh, tôi luôn cảm thấy như bộ não của mình đã được thanh lọc lại, đặc biệt là vào buổi sáng. Sau đó, tôi cảm thấy mình đã thực sự sẵn sàng để bắt đầu một ngày mới và tập trung vào mọi thứ tôi cần - nó tốt hơn bất kỳ ly cà phê nào để đánh thức tôi!”.

Một thí nghiệm quan sát những ​​phụ nữ thủ dâm trong máy MRI để xem điều gì đã xảy ra với não của họ cho thấy chức năng não tăng lên trong khi thăng hoa.

Người mẫu nóng bỏng kể chuyện ngày nào cũng amp;#34;lên đỉnhamp;#34; và những điều bất ngờ từ cực khoái - 4

Ảnh minh họa

Tốt cho sức khỏe tinh thần

Trong khi đạt cực khoái, hormone oxytocin được giải phóng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta theo hướng tích cực.

Vào năm 2017, các nhà nghiên cứu tại Đại học Bang Florida (Mỹ) đã nghiên cứu hơn 200 cặp vợ chồng mới cưới và phát hiện ra rằng “dư âm” của cảm giác thỏa mãn và kích thích này thực sự có thể kéo dài đến hai ngày.

Nita Marie cho biết: “Cho dù tôi đang "lên đỉnh" khi một mình hay khi quan hệ với nửa kia, việc tận hưởng mức độ thân mật và khoái cảm đó có ảnh hưởng tốt đến tâm trạng và sức khỏe tinh thần của tôi".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-mau-kiem-trieu-do-nho-anh-nong-tiet-lo-ly-do...

Cô gái đẹp như tiên nhưng không thể quan hệ tình dục, tìm cả chục năm mới biết nguyên nhân
Một cô gái trẻ đã tiết lộ rằng không thể quan hệ tình dục sau khi được chẩn đoán mắc một căn bệnh làm thay đổi cuộc sống của cô.

Bệnh phụ khoa ở nữ giới

Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)