Thử đo chiều dài “cậu nhỏ” bằng dây cáp điện thoại, chàng thiếu niên gặp nạn quá tởn

Ngày 18/09/2021 14:22 PM (GMT+7)

Một cậu bé tuổi teen đã luồn sợi dây cáp để đo xem dương vật của mình dài ngắn thế nào, không ngờ phải đi cấp cứu.  

Cậu bé 15 tuổi ở London (Anh) đã phải phẫu thuật để lấy ra chiếc cáp điện mắc bên trong cơ thể. Trước đó, cậu nhóc đã cố tự lôi ra nhưng cả hai đầu sợi dây cáp đều bị trôi tuột vào bên trong người. Gia đình cuối cùng buộc phải đưa cậu vào viện cấp cứu khi thấy con tiểu ra máu.

Hình ảnh chụp X-quang cho thấy sợi dây bị tụt vào bên trong cơ thể cậu bé. 

Nhân viên tại bệnh viện đầu tiên nơi cậu đến không thể kéo được vật thể lạ ra khỏi người cậu bé nên bệnh nhân được chuyển tới Bệnh viện Đại học London (Anh). Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật mới giải thoát được cho cậu nhóc khỏi sợi dây. 

Đăng trên tờ Urology Case Reports, các chuyên gia cho biết, khi đến viện, thiếu niên này đã yêu cầu bác sĩ khám khi không có mẹ trong phòng. Cậu thừa nhận với nhân viên y tế rằng mình đã cố thử đo chiều dài dương vật bằng sợi dây.

Các chuyên gia phẫu thuật đã phải cắt một đường ở khu vực giữa bộ phận sinh dục và hậu môn của cậu bé để lấy được đồ vật này. 

May mắn là cậu bé không cần điều trị chuyên sâu gì thêm và có thể về nhà vào ngày hôm sau. 

Các chuyên gia cho biết: “Không có bằng chứng về việc cậu bé này bị rối loạn tâm thần. Nguyên do của sự việc là ý muốn ‘thử nghiệm’. Sự tò mò tính dục dẫn tới trường hợp phải cấp cứu, buộc phải phẫu thuật và không có bất cứ biến chứng ngắn hạn nào”. 

Cậu bé cần tái khám 2 tuần sau và sẽ phải theo dõi tiếp trong tương lai. 

Sợi dây cáp sau khi được lấy ra khỏi bộ phận sinh dục của cậu bé. 

Đưa các đồ vật vào “cậu nhỏ” là hành động có thể mang đến nhiều rủi ro và vấn đề nảy sinh như cương đau, thủng bàng quang và tiểu ra máu. 

Một chuyên gia cảnh báo nếu bạn đưa bất cứ vật gì chưa được vô trùng vào cơ thể thì đều cơ thể gây ra các biến chứng.

Bác sĩ Amr Raheem, phòng khám nam khoa quốc tế London cho biết, các tình huống tương tự như trên ngày càng phổ biến do nhiều thông tin sai lệch đang lan tràn trên mạng xã hội. 

Chia sẻ với MailOnline, bác sĩ khuyến cáo bất cứ ai từng nghĩ tới việc đo “cậu nhỏ” bằng việc luồn dây cáp hãy dừng ngay thử nghiệm này.

Các bác sĩ mới đây đã lên tiếng cảnh báo về sự nguy hiểm của việc nam giới tự “gây họa” cho vùng kín của họ.

Một bác sĩ chia sẻ trên Tik Tok rằng đang có một trào lưu nguy hiểm được nam giới đua nhau làm là tiêm box cho bộ phận sinh dục. Họ muốn “cậu nhỏ” to hơn nhưng chuyên gia cảnh báo cách này thực chất sẽ mang lại tác dụng ngược. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thu-do-chieu-dai-cau-nho-bang-day-cap-chang-thieu-...

Cô gái đẹp như tiên nhưng không thể quan hệ tình dục, tìm cả chục năm mới ra nguyên do
Một cô gái trẻ đã tiết lộ rằng không thể quan hệ tình dục sau khi được chẩn đoán mắc một căn bệnh làm thay đổi cuộc sống của cô.

Bệnh phụ khoa ở nữ giới

Theo Linh Linh (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)