Nữ người mẫu Playboy bỏ chồng vì không thỏa mãn tình dục, sao hạng A tán tỉnh cũng "chê" vì lý do khiến nam giới e dè

HOÀNG THÙY. - Ngày 15/12/2022 11:45 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu gợi cảm người Brazil, Luana Sandien cho biết cô không cảm thấy thỏa mãn tình dục với bất cứ ai ngoài chính mình.

Người mẫu Playboy (một trang tạp chí dành riêng cho đàn ông) Luana Sandien, 29 tuổi quá yêu bản thân đến nỗi cô không thể cảm thấy thỏa mãn tình dục với bất kỳ người nào khác và đã thề rằng sẽ không bao giờ "yêu". 

Người đẹp tóc nâu khẳng định cô chỉ bị thu hút bởi chính mình và thích "yêu bản thân" hơn là quan hệ với người khác. Luanna nói với The Sun: “Khi tôi tự kích thích, tôi thích tưởng tượng về cơ thể và khuôn mặt của mình. Trong tâm trí tôi lúc đó chính là bản thân chứ không phải người đàn ông nào khác. Tôi có gương khắp nhà và đầy những bức tranh khỏa thân. Tôi luôn thích ngắm nhìn cơ thể mình".

Nữ người mẫu Playboy bỏ chồng vì không thỏa mãn tình dục, sao hạng A tán tỉnh cũng amp;#34;chêamp;#34; vì lý do khiến nam giới e dè - 1

Luana Sandien nói rằng cô hoàn toàn yêu bản thân mình.

Luana cho biết dù thỉnh thoảng cô cũng cảm thấy bị hấp dẫn bởi một ai đó nhưng điều này không kéo dài. Nữ người mẫu quyến rũ cũng tuyên bố không ai có thể đáp ứng mong đợi của cô. 

“Một người đàn ông không thể cho tôi tất cả những gì tôi có thể cho bản thân mình. Nếu tôi hẹn hò với một người và chúng tôi quan hệ, tôi sẽ không bao giờ thỏa mãn vì tôi quá khó tính và tôi sẽ cảm thấy như anh ta không biết làm thế nào. Tôi hiểu cơ thể mình hơn bất kỳ ai khác và tôi biết mình cần gì trên giường. Trước đây, đàn ông luôn nỗ lực rất nhiều khi quan hệ với tôi và luôn cố gắng làm hài lòng tôi nhưng với tôi điều đó chẳng có ích gì", Luanna chia sẻ.

Nữ người mẫu Playboy bỏ chồng vì không thỏa mãn tình dục, sao hạng A tán tỉnh cũng amp;#34;chêamp;#34; vì lý do khiến nam giới e dè - 2

Ngôi sao bóng rổ Maciej Lampe và Luana chia tay hai năm trước.

Luana tự coi mình là autosexual - tức là người bị thu hút bởi chính bản thân và thích "yêu" chính mình.

Sự khao khát bản thân của Luana thậm chí còn cản trở mọi mối quan hệ của cô. Năm 19 tuổi, Luanna gặp ngôi sao bóng rổ người Ba Lan Maciej Lampe và kết hôn sau 2 năm hẹn hò. Dù đã có một cậu con trai 8 tuổi nhưng Luana luôn cảm thấy cuộc hôn nhân này thiếu vắng điều gì đó và cuối cùng đã kết thúc bằng ly hôn. 

Sau ly hôn, có không ít nam giới theo đuổi, trong đó có cả những ngôi sao hạng A nhưng Luanna chỉ muốn ở bên bản thân và trong tương lai cũng không muốn kết hôn với bất cứ ai. Luanna cũng chia sẻ cô không ngại sống một mình khi về già và tin rằng đó là quyết định tốt nhất cho chính mình. Cô cũng cho biết, với bạn bè và người thân, cô vẫn dành tình cảm, chỉ riêng chuyện hôn nhân, cô không muốn ở cùng ai. 

Nữ người mẫu Playboy bỏ chồng vì không thỏa mãn tình dục, sao hạng A tán tỉnh cũng amp;#34;chêamp;#34; vì lý do khiến nam giới e dè - 3

Luanna tự nhận mình là người autosexual.

Autosexual là gì? Nó có phải là bệnh hay không?

Autosexual có nghĩa là một người bị thu hút bởi chính bản thân họ hơn là những người khác và có thể thích thủ dâm hơn là quan hệ với bạn tình. Điều đó không có nghĩa là một người autosexual sẽ không bao giờ làm "chuyện ấy" với người khác. Nó chỉ đơn giản là những người này sẽ cảm thấy bị kích thích bởi bản thân hơn là bởi người khác. 

Giống như các khuynh hướng tình dục khác, autosexual có thể tồn tại liên tục. Một số người có thể ham muốn  chính mình, thích tự kích thích, mơ "yêu" bản thân...

Autosexual có thể gây nhầm lẫn cho nhiều người vì nó chưa được nghiên cứu kỹ lưỡng. Một số người không coi đó là một khuynh hướng tình dục lành mạnh và chế giễu những người autosexual hay coi đó là bệnh tâm thần. Thực tế, autosexual không hề độc hại, đó là một biểu hiện hoàn toàn lành mạnh của ham muốn tình dục. Và những người autosexual vẫn có thể có mối quan hệ tình dục hoặc quan hệ tình cảm với "nửa kia". Mặc dù về mặt tình dục, họ bị thu hút nhất bởi bản thân nhưng điều đó không làm mất đi mối liên hệ của họ với người khác.

Autosexual cũng khác hoàn toàn với chứng ái kỷ. Ái kỷ hoặc rối loạn nhân cách ái kỷ hay còn gọi là chứng yêu bản thân thái quá là một bệnh lý tâm thần. Người mắc hội chứng này chỉ quan tâm đến bản thân, luôn mong muốn người khác ngưỡng mộ và tôn trọng mình nhưng lại thiếu sự đồng cảm với người khác. Còn autosexual chỉ là một người bị thu hút tình dục bởi chính họ, còn các mối quan hệ với những người xung quanh vẫn rất bình thường. 

Nữ siêu mẫu giàu nhất nhì thế giới tiết lộ sở thích chuyện ấy khiến đàn ông nổi da gà
Cara Delevingne - siêu mẫu triệu phú đã không ngại chia sẻ những bí mật về xu hướng và đời sống tình dục của bản thân qua bộ phim về chính mình tên Planet Sex.

Sức khỏe tâm thần

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ The Sun)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục

Video chọn lọc

Tin tức thị trường