Người vợ 20 năm không thể "lên đỉnh" nên đi khám nhưng yêu cầu khiến BS cũng phải đỏ mặt

Hoàng Thùy. Ngày 17/05/2021 12:10 PM (GMT+7)

Người phụ nữ suốt 20 năm không thể đạt được cực khoái mỗi khi quan hệ với chồng khiến cô rất đau khổ và phải đi khám bác sĩ.

Bác sĩ Zhang Meiyu, một nữ bác sĩ tiết niệu nổi tiếng ở Cao Hùng, Đài Loan và cũng là chuyên gia về tình dục thường chia sẻ nhiều kiến thức về tình dục nên cô đã rất quen thuộc với vấn đề nhạy cảm này.

Tuy nhiên, gần đây bác sĩ Zhang Meiyu đã gặp một tình huống khiến chính vị chuyên gia này cũng phải đỏ mặt đó là bệnh nhân đến khám nhưng lại đề nghị bác sĩ cho mượn đồ chơi tình dục của chính bác sĩ để giúp... đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Người vợ 20 năm không thể amp;#34;lên đỉnhamp;#34; nên đi khám nhưng yêu cầu khiến BS cũng phải đỏ mặt - 1

Người phụ nữ 20 năm không thể "lên đỉnh" khi quan hệ khiến cô rất phiền lòng. (Ảnh minh họa)

Trong một clip đăng tải trên trang Youtube cá nhân, bác sĩ Zhang Meiyu cho biết gần đây cô đã gặp một cặp vợ chồng từ Đài Bắc đến Cao Hùng để khám bệnh. Sau khi vào phòng khám, người vợ ngay lập tức nói: “Bác sĩ Zhang, xin bác sĩ cứu tôi.” Câu này khiến bác sĩ Zhang bị sốc và nghĩ rằng đã có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra. Người vợ nói tiếp: "Tôi đã không đạt cực khoái trong 20 năm qua." 

Nghe người vợ nói xong câu này, bác sĩ Zhang Meiyu phải ngước nhìn người chồng đứng bên cạnh, chồng người phụ nữ tỏ vẻ ngượng ngùng và nói rõ “Không phải do tôi, tôi không có vấn đề gì.” Sau đó, người vợ cũng nói rằng đó không phải là do chồng mà do cô có vấn đề, cô rất muốn giải quyết nó để không cảm thấy có lỗi với chồng.

Bác sĩ Zhang sau đó đã thuyết phục người phụ nữ rằng cô không cần cảm thấy có lỗi với bất kỳ ai, bởi vì chồng người phụ nữ đã đạt cực khoái khi quan hệ. Người phụ nữ chỉ có thể cảm thấy có lỗi với chính mình và khuyên cô đừng quá đặt nặng vấn đề đó mà hãy thoải mái tinh thần, từ từ tìm cách giải quyết.

Người vợ 20 năm không thể amp;#34;lên đỉnhamp;#34; nên đi khám nhưng yêu cầu khiến BS cũng phải đỏ mặt - 3

Người vợ muốn mượn những đồ chơi tình dục của bác sĩ để có thể đạt cực khoái. 

Sau đó, người vợ cũng cho biết cô ấy đã mua một đồ chơi tình dục nhưng cô cảm thấy dụng cụ của cô mua có vấn đề vì nó không giúp cô đạt được cực khoái. Người phụ nữ bất ngờ cầu xin bác sĩ cho mượn "đồ" của bác sĩ vì cô cảm thấy những sản phẩm của bác sĩ tốt hơn.

Tuy nhiên, bác sĩ Zhang cũng nhấn mạnh rằng đồ chơi tình dục không phải là yếu tố duy nhất giúp đạt cực khoái mà điều quan trọng là phải tìm ra điểm nhạy cảm cao nhất của mình và kích thích đúng cách. 

Tại sao phụ nữ không đạt cực khoái?

Các vấn đề về cực khoái có thể được chia thành hai loại:

- Nguyên phát - khi người phụ nữ chưa bao giờ đạt cực khoái 

- Thứ phát - khi người phụ nữ đã đạt cực khoái trong quá khứ, nhưng hiện tại thì không. 

Thuật ngữ chung được áp dụng cho những người khó đạt được cực khoái là anorgasmia.

Có 7 lý do tại sao phụ nữ có thể không thể đạt được cực khoái theo bác sĩ phụ khoa và chuyên gia tâm lý.

1. Uống rượu

Bác sĩ Shree Datta, bác sĩ phụ khoa giải thích rằng uống quá nhiều rượu có thể ảnh hưởng đến lưu lượng máu đến âm vật của bạn, đối với hầu hết phụ nữ, phần âm hộ cần được kích thích để đạt được cực khoái. Hút thuốc cũng có thể có tác động tương tự.

Vì vậy, nếu bạn thấy mình đang vật lộn để đạt cực khoái, hãy nghĩ xem bạn đang uống rượu hoặc hút thuốc bao nhiêu và liệu nó có liên quan đến vấn đề của bạn hay không.

2. Vấn đề giao tiếp

Nhà trị liệu tâm lý Kate Moyle lưu ý rằng có thể nói với đối tác những gì bạn muốn và bạn thích nó như thế nào là điều không thể thiếu để quan hệ tình dục tốt và đạt cực khoái.

“Đối tác của bạn không phải là người đọc suy nghĩ, và nếu bạn không thể nói với họ, thì họ sẽ không nhất thiết phải biết,” cô giải thích. “Tích cực, không chỉ trích và khuyến khích là cách tốt nhất để tiếp cận nó. Hoặc nói chuyện trực tiếp và rõ ràng chẳng hạn như đưa ra những hướng dẫn cụ thể để họ dễ làm theo."

3. Thiếu tự tin về cơ thể

Nhà trị liệu tâm lý Moyle cho biết không cảm thấy thoải mái với cơ thể của bản thân có thể ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của bạn. Điều này có thể hạn chế khả năng của chúng ta trong thời điểm hiện tại.

Điều này là do những suy nghĩ tiêu cực ngăn cản chúng ta thư giãn và khiến cơ thể mất tập trung.

Người vợ 20 năm không thể amp;#34;lên đỉnhamp;#34; nên đi khám nhưng yêu cầu khiến BS cũng phải đỏ mặt - 4

Có nhiều nguyên nhân có thể khiến phụ nữ khó đạt cực khoái. (Ảnh minh họa)

4. Do bệnh lý

Có một số bệnh lý có thể khiến phụ nữ khó hoặc không thể đạt cực khoái. Ví dụ, bệnh đa xơ cứng có thể ảnh hưởng đến khả năng lên đỉnh của bạn. 

Ngoài ra, một số loại thuốc điều trị các bệnh từ trước có thể ức chế khả năng đạt cực khoái của phụ nữ.

Bác sĩ Datta nói: “Thuốc chống trầm cảm và thuốc kháng histamine có thể làm giảm cực khoái, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thường xuyên xem lại loại và liều lượng thuốc bạn đang dùng với bác sĩ.”

5. Cách kích thích tình dục

Một lời giải thích đơn giản cho việc phụ nữ khó đạt cực khoái có thể là cách họ bị kích thích khi quan hệ tình dục. Moyle cho biết đây là một trong những lý do phổ biến khiến phụ nữ không đạt cực khoái.

Mặc dù về mặt giải phẫu, cơ thể con người là giống nhau nhưng sẽ vẫn có những đặc điểm riêng và mỗi người cũng có những sở thích riêng khi quan hệ. Điều này không chỉ ở bộ phận sinh dục của bạn, mà là trên toàn bộ cơ thể của bạn để tạo ra khoái cảm và cảm giác.

Ngoài ra, điều đáng xem xét là hầu hết phụ nữ yêu cầu kích thích âm vật để đạt được cực khoái và không đạt cực khoái chỉ khi thâm nhập. Do đó, màn dạo đầu rất quan trọng. 

6. Áp lực xã hội

Bác sĩ Datta giải thích, những áp lực xã hội như căng thẳng, khó khăn về tài chính và công việc có thể ảnh hưởng đến khả năng lên đỉnh trong khi quan hệ tình dục.

Điều này cũng có thể bao gồm các vấn đề trong mối quan hệ, đặc biệt nếu có sự ngờ vực hoặc xung đột chưa được giải quyết. Trong những trường hợp này, tư vấn cho các cặp vợ chồng, cũng như liệu pháp tình dục có thể hữu ích.

7. Sức khỏe tinh thần

Bác sĩ Datta cho biết sức khỏe tinh thần của bạn cũng có thể góp phần vào khả năng lên đỉnh của bạn. Ví dụ, nếu bạn bị trầm cảm hoặc lo lắng, bạn có thể khó đạt được cực khoái.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-vo-20-nam-khong-the-len-dinh-nen-di-kham-nhung-...

4 hội chứng tình dục kỳ lạ khiến y học bó tay: Lên đỉnh 500 lần; quan hệ khi ngủ
"Lên đỉnh" 500 lần/ngày hay quan hệ với người khác trong khi đang ngủ say là những hội chứng tình dục kỳ lạ mà các chuyên gia cũng chưa thể tìm ra...
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ ETToday) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cực khoái nữ