Những thực phẩm được công nhận tốt nhất thế giới, ăn nhiều có thể ngừa ung thư

Ngày 30/05/2019 09:30 AM (GMT+7)
Nếu một người hoặc động vật tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài và tiếp xúc với tia cực tím, cholesterol của da sẽ bị oxy hóa tạo ra cholesterol a-oxide, một chất gây ung thư. Vitamin C và E có thể làm giảm việc sản xuất chất này, ngừa ung thư da. 

Nếu một người hoặc động vật tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài và tiếp xúc với tia cực tím, cholesterol của da sẽ bị oxy hóa tạo ra cholesterol a-oxide, một chất gây ung thư. Vitamin C và E có thể làm giảm việc sản xuất chất này, ngừa ung thư da. 

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe