Ông lão 73 tuổi dùng cách dị để kích thích đã phải chịu hậu quả nghiêm trọng khiến ông hối hận đến cuối đời

HOÀNG THÙY. - Ngày 19/02/2024 11:49 AM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Australia vì muốn tạo cảm giác kích thích đã nhét pin vào “cậu nhỏ” và phải nhận kết đắng.

Trường hợp gây sốc này đã được đăng trên tạp chí y khoa Urology Case Reports. Đó là một người đàn ông 73 tuổi ở Melbourne, Australia, bị đau bộ phận sinh dục và không thể đi tiểu bình thường nên đã đến Bệnh viện Western Health Footscray để điều trị. Tại đây, ông thú nhận với các bác sĩ rằng đã nhét 3 cục pin cúc áo vào niệu đạo để kích thích.

Bệnh nhân cho biết mình mắc chứng rối loạn cương dương nên trước đây đã nhiều lần nhét các vật dụng khác vào niệu đạo để tìm cảm giác thỏa mãn và khi lấy ra không gặp khó khăn gì. Nhưng lần này sau khi nhét pin xong, ông cảm thấy phần thân dưới đau nhức và không thể đi tiểu trong vòng 24 giờ nên phải tới bệnh viện. 

Sau khi biết chuyện, bác sĩ đã cố gắng dùng kẹp y tế và các dụng cụ khác để lấy 3 cục pin mắc kẹt trong niệu đạo ra nhưng người đàn ông quá đau đớn không thể chịu nổi. Cuối cùng, các bác sĩ phải đưa ông vào phòng mổ và lấy pin ra. 

Người đàn ông nhét 3 viên pin cúc áo vào cậu nhỏ khiến bộ phận sinh dục bị bỏng nặng.

Người đàn ông nhét 3 viên pin cúc áo vào "cậu nhỏ" khiến bộ phận sinh dục bị bỏng nặng.

Viên pin cúc áo rộng khoảng 1,3 cm. Điều nguy hiểm hơn nữa là viên pin mắc kẹt bên trong cơ thể sẽ tiết ra chất lỏng ăn mòn, gây bỏng mô và mạch máu trong vòng vài giờ, gây thương tích nặng và chảy máu, thậm chí có thể dẫn tới tử vong. Vì vậy, lỗ niệu đạo của người đàn ông đã bị bỏng và nhiễm trùng, thậm chí một phần niệu đạo bị hoại tử.

Sau ca phẫu thuật, ông phải dùng kháng sinh 2 tuần và sau 3 ngày được xuất viện. Nhưng 10 ngày sau, bệnh nhân đã quay trở lại do “cậu nhỏ” sưng tấy và tiết dịch niệu đạo, bác sĩ khẩn trương thực hiện ca phẫu thuật thứ 2.

Khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện 8cm mô trong bộ phận sinh dục đã hoại tử, chỉ có thể cắt bỏ phần hỏng và một phần niệu đạo. Bác sĩ cũng cảnh báo người đàn ông có thể phải dùng ống thông tiểu suốt đời. May mắn thay, sau ca phẫu thuật, bệnh nhân hồi phục tốt, ống thông tiểu được rút ra 2 tuần sau đó và bác sĩ đã tìm ra được phương pháp điều trị khác tốt hơn. 

Tuy nhiên với nguyện vọng phẫu thuật tái tạo “cậu nhỏ” của bệnh nhân, bác sĩ cho biết sẽ cần đợi 9 tháng hồi phục mới có thể cân nhắc. Bác sĩ cũng nhấn mạnh việc đưa pin vào cơ thể con người là hành động vô cùng tai hại và nguy hiểm, cảnh báo mọi người không nên thực hiện. 

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ SETTN)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục