Bạn trai cứ thân mật lại đòi hôn bộ phận này của người yêu khiến cô gái phát sợ không dám lên giường

HOÀNG THÙY. - Ngày 17/02/2024 11:40 AM (GMT+7)

Người đàn ông có niềm đam mê mãnh liệt với bàn chân bạn gái khiến cô phát sợ.

Mỗi người sẽ có những sở thích riêng khi quan hệ nhưng có những sở thích bị nhiều người xem là bệnh hoạn hay thậm chí ghê sợ. Bác sĩ Zheng Yixin, trưởng khoa thẩm mỹ sức khỏe tâm thần và tình dục người Đài Loan chia sẻ trên trang blog cá nhân rằng trước đây, những kiểu "yêu" khác lạ thường bị xúc phạm và coi thường. Vì vậy, nhiều người có sở thích đặc biệt thường chọn cách che giấu chúng.  

Ngày nay, khi sự hiểu biết và chấp nhận sở thích tình dục ngày càng tăng, mọi người cũng dần có cái nhìn cởi mở hơn nhưng không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận.

Bác sĩ Zheng Yixin chia sẻ từng gặp một người đàn ông 29 tuổi tiết lộ có ham muốn mãnh liệt với đôi chân. Anh ta không chỉ thích xem và thưởng thức những bộ phim liên quan tới chân mà còn phát hiện ra mình thích đôi chân sạch sẽ, móng tay gọn gàng. May mắn thay khi bạn gái của chàng trai lại sở hữu những điều đó.

Nhưng điều đáng buồn là người bạn gái rất dị ứng với hành động hôn chân của bạn trai mỗi khi cả hai ân ái. Vì vậy, cô thường không cho hoặc chỉ cho người yêu động chạm chốc lát, kết quả là cứ khi nào người đàn ông đang cao hứng hôn chân bạn gái mà bị cô yêu cầu dừng lại thì ngay lập tức "cậu nhỏ" của anh xìu xuống. Điều này khiến người bạn gái cho rằng chàng trai bị yếu sinh lý nên chê bai anh rất nhiều. 

Người đàn ông nghiện hôn chân bạn gái khiến cô khó chịu. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông nghiện hôn chân bạn gái khiến cô khó chịu. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Zheng Yixin giải thích rằng hành vi nghiện chân của người đàn ông được xếp vào Hội chứng si cuồng thân thể mà cụ thể ở đây là "tôn sùng bàn chân" để chỉ những người có sở thích tình dục với chân bao gồm cả lòng bàn chân và ngón chân. Đối với nam giới, chạm hoặc vuốt ve bàn chân có thể kích hoạt sự cương cứng và nếu được "nửa kia" dùng chân để kích thích thì còn có thể "lên đỉnh" và thậm chí còn thú vị hơn cả sự thâm nhập.

Những người này lúc thông thường, mắt cũng có xu hướng nhìn xuống chân, điều này cũng tự nhiên và bình thường như việc chiêm ngưỡng ngực, mông hay tóc.

"Chỉ là đôi chân không được coi là chủ đạo, nhưng điều đó không có gì kỳ lạ", bác sĩ Zheng Yixin nói. Trong một xã hội hiện đại, mọi người nên học cách chấp nhận rằng có nhiều sở thích khác nhau, miễn là chúng hợp pháp, an toàn và tôn trọng người khác.

Vậy làm thế nào khi "nửa kia" không thích hoặc không quen với những sở thích tình dục đặc biệt? Bác sĩ Zheng Yixin khuyên trước hết cả hai nên giao tiếp thẳng thắn để đảm bảo rằng họ vẫn yêu nhau và sẵn sàng cùng nhau giải quyết vấn đề.

Điều quan trọng là phải giải thích tầm quan trọng của việc tôn sùng bàn chân đối với sự thỏa mãn tình dục của chính mình. Khi có được sự thấu hiểu từ "nửa kia" thì cả hai có thể hỗ trợ nhau và tìm cách để hòa hợp. Nếu bạn tình không muốn, tuyệt đối đừng ép buộc, hãy đặt ra một giới hạn phù hợp với cả hai để tránh khiến người ấy khó chịu.

Hội chứng si cuồng thân thể có hại hay không?

Hội chứng si cuồng thân thể (loại trừ các bộ phận sinh dục) là sở thích tình dục tập trung vào một bộ phận cụ thể, chẳng hạn như tóc, ngực hoặc mông. Hình thức phổ biến nhất của hội chứng này là tôn sùng chân tức là một người bị kích thích tình dục bởi đôi chân.

Hội chứng si cuồng thân thể như tôn sùng bàn chân nếu không gây ảnh hưởng tới cuộc sống và tổn hại người khác thì có thể chấp nhận được. (Ảnh minh họa)

Hội chứng si cuồng thân thể như tôn sùng bàn chân nếu không gây ảnh hưởng tới cuộc sống và tổn hại người khác thì có thể chấp nhận được. (Ảnh minh họa)

Hội chứng si cuồng thân thể gây ra nhiều tranh cãi và là chủ đề được tranh luận nhiều trong giới chuyên gia y tế. Nhiều loại của hội chứng này không được xã hội chấp nhận hoặc là bất hợp pháp, chẳng hạn như ấu dâm và ái tử thi. 

Hội chứng si cuồng thân thể được coi là không lành mạnh nếu nó khiến bạn hoặc người khác đau khổ hoặc tổn hại. Miễn là nó không làm suy giảm các hoạt động sinh hoạt hàng ngày hoặc gây hại cho người khác thì nó không được coi là không lành mạnh.

Tự tân trang chú em theo cách không giống ai, người đàn ông khiến vợ vừa sợ vừa tức giận
Bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi lần đầu tiên thấy có người đàn ông gắn tới 51 viên bi vào bộ phận sinh dục.

Sức khỏe sinh sản nam giới

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ ETtoday)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục