Sau 2 tháng kiêng khem với vợ, người chồng trẻ ôm "cậu nhỏ" sưng to vào viện vì gặp nạn phòng the

LÊ PHƯƠNG. - Ngày 05/12/2023 16:33 PM (GMT+7)

Dù chỉ dám "yêu" nhẹ nhàng, người đàn ông vẫn phải nhập viện vì bộ phận sinh dục biến dạng sau khi gần gũi vợ.

Ths.Bs Nghiêm Trung Hưng, Khoa Nam học, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết, mới tiếp nhận một nam bệnh nhân bị rách tĩnh mạch nông bộ phận sinh dục.

Theo lời kể của bệnh nhân, khoảng 2 tháng nay anh không quan hệ với vợ do mới mổ sỏi thận. Mới đây, khi gần gũi lại, anh thấy đau dù đã thực hiện nhẹ nhàng. Sau cuộc yêu, phát hiện vùng nhạy cảm to dần và có vết máu tụ, anh đến viện khám.

Sau khi khám và thực hiện các xét nghiệm, bệnh nhân được chẩn đoán chấn thương dương vật gây rách tĩnh mạch lưng vùng này. Các bác sĩ nhận định đây là một chấn thương nhẹ, không gây tổn thương các tạng cương như thể hang, xốp.

Các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân bị gãy súng. Ảnh: BVCC.

Các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân bị gãy súng. Ảnh: BVCC.

Sau quá trình phẫu thuật, khối máu tụ của bệnh nhân giảm sau vài ngày và phục hồi hết vết bầm tím sau 2 tuần, tuy nhiên để quan hệ lại cần chờ thêm một tháng. 

Bác sĩ Hưng cho biết, chấn thương này hay gặp khi mới bắt đầu quan hệ, thường khiến bệnh nhân bị đau, nhiễm khuẩn vùng sinh dục hoặc gây tiểu khó do chèn ép. Bệnh thường bị chẩn đoán nhầm với “gãy dương vật” nhưng đây là tai nạn hoàn toàn khác.

Với tai nạn này, các bác sĩ sẽ điều trị bằng phẫu thuật giúp khâu buộc tĩnh mạch tổn thương, lấy máu tụ và chẩn đoán phân biệt với các tổn thương khác ở bộ phận sinh dục. Theo một số nghiên cứu, tiên lượng sau phẫu thuật rất tốt, vết thương thường phục hồi hoàn toàn và không để lại di chứng. 

Bác sĩ Hưng khuyến cáo, khi quan hệ, nam giới nếu có bất kỳ biến đổi bất thường nào cần đến ngay các bệnh viện có chuyên khoa nam học để được khám, tư vấn và xử lý kịp thời.

Quan hệ lần nào cũng dùng bao cao su nhưng cô bé lại có biểu hiện bất thường, vì sao?
Người phụ nữ mỗi lần thân mật với chồng đều dùng biện pháp an toàn nhưng vẫn bị tiểu buốt, ra máu sau đó, liệu có vấn đề đáng lo? Thắc mắc này sẽ được...

Bệnh phụ khoa

Theo LÊ PHƯƠNG.
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục