Thích ăn lòng lợn tới mấy cũng đừng mắc phải 6 sai lầm này kẻo "tiền mất tật mang"

Ngày 01/03/2019 00:08 AM (GMT+7)
Nội tạng động vật bao gồm cả lòng thường dễ nhiễm bẩn và thậm chí còn tồn tại ký sinh trùng, sán. Do đó khi chế biến cần làm thật sạch để phòng ngừa gây ra bệnh tả, kiết lị, thương hàn, lao, bệnh than...
2. Không ăn lòng chế biến chưa kỹ

Nội tạng động vật bao gồm cả lòng thường dễ nhiễm bẩn và thậm chí còn tồn tại ký sinh trùng, sán. Do đó khi chế biến cần làm thật sạch để phòng ngừa gây ra bệnh tả, kiết lị, thương hàn, lao, bệnh than...

Minh Minh (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe