Tối nay chắc chắn bạn sẽ ngủ ngon hơn nhờ uống một cốc nước này

Ngày 26/05/2017 15:45 PM (GMT+7)

Hãy uống một ly nước này trước khi đi ngủ, đảm bảo bạn sẽ có một giấc ngủ ngon, tuyệt vời.

Có nhiều người thường xuyên mất ngủ, có thể do căng thẳng, thói quen sinh hoạt hoặc chế độ ăn uống kém. Các chuyên gia khuyên bạn nên uống một cốc nước chanh trước khi đi ngủ.

Sau một tuần, cơ thể bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm những thay đổi, giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn. Nhiều người có thể hoài nghi về phương pháp này nhưng hãy thử, bạn sẽ thực sự thấy hiệu quả. Nếu bạn không tin thì dưới đây là những lý do có thể thuyết phục bạn.

toi nay chac chan ban se ngu ngon hon nho uong mot coc nuoc nay - 1

Nước chanh ấm giúp tăng cường chức năng gan, làm sạch các chất có hại trong máu của bạn và chăm sóc hệ bạch huyết cơ thể.

Nước chanh ấm giúp tăng cường chức năng gan, làm sạch các chất có hại trong máu của bạn và chăm sóc hệ bạch huyết cơ thể. Ban đầu, bạn có thể chưa nhận ra sự khác biệt này nhưng sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ thấy dần sự thay đổi một cách tích cực. Cũng đừng quên rằng, nước chanh rất tốt cho hệ tiêu hóa. Các chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ tốt hơn, không khiến dạ dày bị khó chịu.

Ngoài ra, sự kết hợp của nước chanh với mật ong càng giúp cho hiệu quả giấc ngủ tốt hơn. Hãy pha một cốc nước chanh ấm và uống trước khi đi ngủ 20 phút.

Công thức pha chế rất đơn giản:

- 1 cốc nước ấm (250 ml)

- 5 muỗng canh nước chanh (50 ml)

-  1 muỗng cà phê mật ong

Nước ấm, chanh, mật ong cho vào cốc, khuấy đều. Nên uống sau khi ăn tối 2 giờ và trước khi đi ngủ tầm 20 phút. Uống mỗi đêm để có kết quả tốt nhất, đặc biệt những người hay mất ngủ.

Theo TG/ dịch từ steptohealth (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bài thuốc quanh ta