Trước khi lâm trận, nam giới dùng 1 trong 6 đồ uống này giúp trụ lâu gấp đôi, phụ nữ liệu có thích thú

HOÀNG THÙY. - Ngày 11/06/2023 00:00 AM (GMT+7)

Một số loại đồ uống có thể ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới mà nhiều người không hề hay biết.

Đôi khi bạn cảm thấy tâm trạng đã sẵn sàng để nhập cuộc nhưng đột nhiên cơ thể không có phản ứng với những kích thích, chẳng hạn như "cậu nhỏ" không nghe lời. Vấn đề rối loạn cương dương có thể cản trở cuộc yêu diễn ra.

Tuy nhiên, có những loại đồ uống rất tốt, giúp nam giới có thể kéo dài thời gian trên giường hơn so với mong đợi mà không cần dùng đến Viagra.

1. Nước

Trước khi lâm trận, nam giới dùng 1 trong 6 đồ uống này giúp trụ lâu gấp đôi, phụ nữ liệu có thích thú - 1

Khi nói đến việc uống một thứ gì đó, hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Để cải thiện sức khỏe tình dục cũng như sức khỏe của toàn bộ cơ thể, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng mình uống đủ nước hàng ngày.

Nước rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, bao gồm cả chức năng tình dục và việc giữ đủ nước sẽ thúc đẩy lưu lượng máu thích hợp, điều cần thiết để đạt được và duy trì sự cương cứng.

2. Nước ép dưa hấu

Trước khi lâm trận, nam giới dùng 1 trong 6 đồ uống này giúp trụ lâu gấp đôi, phụ nữ liệu có thích thú - 3

Bạn duy trì sự cương cứng bằng cách đảm bảo đủ lưu lượng máu đến "cậu nhỏ". Và mặc dù dưa hấu chắc chắn không phải là loại trái cây quyến rũ nhất, nhưng nó tình cờ chứa một loại axit amin có thể giúp bạn cương cứng dễ dàng hơn.

Ép dưa hấu sẽ tạo ra một chất lỏng chứa citrulline, một loại axit amin có thể giúp cải thiện lưu lượng máu đến nhiều vùng của cơ thể, bao gồm cả "chú em", do đó có thể giúp mọi người đạt được sự cương cứng trong một số trường hợp nhất định.

3. Cà phê

Trước khi lâm trận, nam giới dùng 1 trong 6 đồ uống này giúp trụ lâu gấp đôi, phụ nữ liệu có thích thú - 4

Một hoặc hai tách cà phê có thể đánh thức nhiều vùng, không chỉ bộ não của bạn. Tiêu thụ caffein có liên quan đến việc giảm khả năng bị rối loạn cương dương và tác động tốt cho những người thừa cân hoặc béo phì với khoảng hai đến ba tách cà phê.

Chỉ cần đảm bảo xem lượng đường mà bạn đang thêm vào, vì đường không phải là sự bổ sung tốt nhất cho chế độ ăn uống nếu muốn cải thiện sức khỏe tình dục. Đồ uống có nhiều chất béo và đường có thể làm giảm nồng độ oxit nitric, ảnh hưởng khả năng cương cứng.

4. Nước ép cà chua

Trước khi lâm trận, nam giới dùng 1 trong 6 đồ uống này giúp trụ lâu gấp đôi, phụ nữ liệu có thích thú - 5

Chẳng ai nghĩ cà chua, đặc biệt là nước ép cà chua lại có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới. Dù cà chua không được coi là thực phẩm kích thích tình dục, nhưng chúng có chứa các hợp chất thực vật có thể giúp bạn trụ trên giường lâu hơn.

Cà chua chứa hàm lượng lycopene cao, có thể đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tình dục hơn bạn tưởng. Theo một nghiên cứu được công bố trên Andrology, những người có lượng lycopene thấp hơn trong chế độ ăn uống có nguy cơ mắc rối loạn cương dương cao hơn.

Một lợi ích khác của lycopene liên quan đến sức khỏe nam giới là khả năng giúp giữ cho tuyến tiền liệt khỏe mạnh. Trên thực tế, một phân tích tổng hợp được công bố trên tạp chí Y học cho thấy lycopene có thể giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

5. Sinh tố

Trước khi lâm trận, nam giới dùng 1 trong 6 đồ uống này giúp trụ lâu gấp đôi, phụ nữ liệu có thích thú - 6

Lợi ích của sinh tố phụ thuộc vào những gì bạn cho vào, vì vậy để tạo ra thức uống hoàn hảo cho "cậu nhỏ", bạn có thể thêm vào cốc sinh tố những nguyên liệu chứa đầy chất chống oxy hóa và vitamin.

Đồ uống chứa nhiều chất chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin C và E, đã được chứng minh là cải thiện chức năng cương dương bằng cách ngăn ngừa tổn thương các tế bào sản xuất oxit nitric. 

Vitamin C có thể được tìm thấy trong các loại trái cây như cam và dâu tây, và vitamin E có thể được tìm thấy trong dầu thực vật, các loại hạt, hạt và trái cây cũng như rau quả như xoài và bơ. 

6. Nước ép củ dền

Trước khi lâm trận, nam giới dùng 1 trong 6 đồ uống này giúp trụ lâu gấp đôi, phụ nữ liệu có thích thú - 7

Nitrat trong nước ép củ dền có thể cải thiện lưu lượng máu và tăng cường chức năng cương dương. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Sinh lý học của Mỹ cho thấy bổ sung nitrat giúp tăng lưu lượng máu trong các bài tập cẳng tay, trong khi một nghiên cứu khác được đăng trên tạp chí Dinh dưỡng của Hiệp hội Thể thao Quốc tế cho thấy kết quả tương tự với nitrat và bài tập tim mạch.

Nói cách khác, cho dù bạn đang tập thể dục trong phòng tập gym hay trong phòng ngủ, nitrat rất quan trọng trong việc giúp máu lưu thông đến tất cả các bộ phận của cơ thể bạn.

Đàn ông to cao liệu chú em có khủng? Cô gái mi nhon sợ không khớp được với bạn trai cao lớn
Có rất nhiều tin đồn về kích thước “cậu nhỏ” sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Vậy liệu có phải “chú em” càng lớn thì sẽ khiến chị em càng thỏa...

Quan hệ tình dục

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ Eatthis)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sức khỏe sinh sản nam giới