Cô gái "tấn công" bạn trai dữ dội, đi du lịch ai ngờ phải "ăn chay" vì 1 lý do

Thùy Dương. Ngày 07/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

Dù cả hai có nhiều cơ hội đi du lịch riêng cùng nhau nhưng cứ mỗi lần đi là sự cố lại xảy ra.

Trong chương trình Vợ chồng son vừa phát sóng, MC Thúy Nga đã ghé thăm cặp đôi vợ chồng son: Quách Tuấn Quân (Calvin Quach) và Lê Thị Hồng Nga. Cả hai hiện đang sinh sống ở Mỹ.

Nói về nhân duyên của mình, Quân kể hai vợ chồng anh ngày xưa cùng học chung lớp 9. Khi ấy, Quân “thầm thương trộm nhớ” cô bạn nhỏ nhắn, đeo kính dễ thương ngồi cách 1 bàn nhưng lại không dám nói gì, vì lúc đó lớp đang ghép Hồng Nga với một bạn nam khác, làm Quân hiểu lầm là Hồng Nga có bạn trai rồi. “Hai đứa lúc đó ở cùng tổ, tổ 3, cách nhau có 1 bàn thôi. Em dòm lén không à. Nhìn nhỏ con mà đeo cái kính vuông vuông nhí nhảnh”, Quân nhớ lại hình ảnh cô vợ thời học sinh của mình. Trong khi đó, Hồng Nga lại thấy Quân “hiền hiền, nhìn ngố ngố, nhìn buồn cười làm sao ấy nên tôi hay chọc”.

Cô gái amp;#34;tấn côngamp;#34; bạn trai dữ dội, đi du lịch ai ngờ phải amp;#34;ăn chayamp;#34; vì 1 lý do - 1

Học chung năm lớp 9, Quân đã thầm thương trộm nhớ cô bạn nhỏ nhỏ xinh xắn ngồi cách 1 bàn rồi mà không dám nói.

Cô gái amp;#34;tấn côngamp;#34; bạn trai dữ dội, đi du lịch ai ngờ phải amp;#34;ăn chayamp;#34; vì 1 lý do - 3

Cô gái amp;#34;tấn côngamp;#34; bạn trai dữ dội, đi du lịch ai ngờ phải amp;#34;ăn chayamp;#34; vì 1 lý do - 4

7 năm sau, Quân và Hồng Nga mới gặp lại nhau qua facebook rồi nên đôi.

Hết năm lớp 9, cả hai mất liên lạc với nhau. 7 năm sau, nhờ một người chụp đăng tấm hình kỷ yếu lên mạng xã hội và “tag” hết các bạn hồi học chung lớp 9 vào thì Hồng Nga đã tìm được Quân. Đến lúc này, cô nàng nhận ra anh bạn ngày xưa mình hay chọc nay đã dậy thì thành công. Hồng Nga chia sẻ: “Xuất phát điểm của tụi em là yêu xa. Lúc mới kết bạn qua facebook thì chỉ là nhắn tin thôi, mà sao em thấy vừa mới thức dậy ở bên Mỹ là đã nhắn tin cho em rồi. Em thấy anh chàng này sao mà dễ thương quá. Em thấy cũng siêu lòng”.

Tuy nhiên Quân vẫn ngại, nhút nhát nên không dám tỏ tình, làm Hồng Nga phải “tấn công” lại, cô nói xa nói gần, nói bóng nói gió để chờ 1 lời tỏ tình nhưng Quân vẫn “im thin thít”. Tức quá, cô nàng hù dọa là mẹ làm mai cho anh nào đó, nếu mà không nói thì cô sẽ đi quen người khác, cuối cùng, Quân cũng chịu nói lời yêu với Hồng Nga.

Cô gái amp;#34;tấn côngamp;#34; bạn trai dữ dội, đi du lịch ai ngờ phải amp;#34;ăn chayamp;#34; vì 1 lý do - 5

Cô gái amp;#34;tấn côngamp;#34; bạn trai dữ dội, đi du lịch ai ngờ phải amp;#34;ăn chayamp;#34; vì 1 lý do - 6

Cô gái amp;#34;tấn côngamp;#34; bạn trai dữ dội, đi du lịch ai ngờ phải amp;#34;ăn chayamp;#34; vì 1 lý do - 7

Kể từ khi yêu nhau, Quân thường về Việt Nam thăm bạn gái, cả hai đã cùng nhau đi du lịch nhiều nơi.

Cuối năm đó, Quân “book” vé máy bay về Việt Nam được 29 ngày. Vừa về hôm trước, hôm sau anh chàng đã đến nhà xin phép bà mẹ vợ tương lai cho vợ đi Nha Trang cùng nhóm bạn của mình. Sau đó, cả hai lại tiếp tục đi Đà Lạt để đi chơi riêng. Tuy có một điều kỳ lạ là suốt mấy năm yêu nhau, Quân luôn phải “ăn chay” vì cứ đi du lịch với nhau là Hồng Nga “tới tháng”, mà cứ “tới tháng” là cô nàng xỉu.  

Sau khi kết hôn, Hồng Nga theo chồng qua Mỹ định cư. Mọi thứ với cô vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng nhờ có chồng và bố mẹ chồng bên cạnh nên Hồng Nga vẫn đang cố gắng thích nghi dần. Về chung 1 nhà được 4 tháng, Quân “tố” vợ chỉ có ít tật xấu như ngủ mở mắt, thích sờ nách chồng, và cứ mỗi lần dỗi chồng là khóc là chồng phải dỗ.

Còn Hồng Nga bảo chồng mê chơi game nên cô đã từng nhắn tin bảo chồng nói chuyện với mình dù cả hai đang ngồi đối diện nhau trên bàn ăn và Quân hơi bừa bộn nên cô cứ phải dọn dẹp. Thông qua chương trình, Hồng Nga mong ông xã: “nếu có thể thì dành thời gian nhiều hơn cho em. Thời gian đi làm thì hơi trái giờ một xíu, nên anh cần sắp xếp thời gian để dành cho em và cho gia đình nữa”.

Cô gái amp;#34;tấn côngamp;#34; bạn trai dữ dội, đi du lịch ai ngờ phải amp;#34;ăn chayamp;#34; vì 1 lý do - 8

Cô gái amp;#34;tấn côngamp;#34; bạn trai dữ dội, đi du lịch ai ngờ phải amp;#34;ăn chayamp;#34; vì 1 lý do - 9

Yêu xa thêm 7 năm nữa, Quân và Hồng Nga mới dọn về chung 1 nhà trong hạnh phúc.

Trước khi kết thúc trước khi, Hồng Nga đã hát tặng ông xã 1 bài hát mà cô vừa sáng tác cách đây 2 ngày trước. Điều này làm Quân bất ngờ và xúc động. Chưa dừng lại ở đó, Hồng Nga còn viết 1 bức thư gửi đến Quân – nơi đó cô gửi gắm tình cảm của mình dành cho chồng.

“Có người nói với em rằng họ rất thích tình cảm học trò vì nó hồn nhiên, trong sáng, không vụ lợi. Còn em thì được cảm nhận sâu sắc cảm giác mình cùng nhau lớn lên, cùng nhau mắc lỗi, cùng nhau trưởng thành. Để có được em như ngày hôm nay là nhờ sự hiện diện của anh trong suốt quãng đường thanh xuân đó.

Một lần nữa cám ơn anh vì thanh xuân mình luôn có nhau. Cảm ơn anh vì những tình cảm dịu dàng, ấm áp anh dành cho em không lúc nào ngừng nghỉ. Ngày hôm qua luôn kề vai sát cánh bên nhau. Ngày mai tương lai còn dài không ai biết trước điều gì. Nhưng em chắc chắn một điều sẽ luôn trân quý hiện tại, gìn giữ vun vén hạnh phúc gia đình nhỏ của hai đứa mình từng ngày. Vợ của Anh. Nga”, Quân xúc động khi đọc lá thư viết tay của vợ.

Cô gái amp;#34;tấn côngamp;#34; bạn trai dữ dội, đi du lịch ai ngờ phải amp;#34;ăn chayamp;#34; vì 1 lý do - 10

Cô gái amp;#34;tấn côngamp;#34; bạn trai dữ dội, đi du lịch ai ngờ phải amp;#34;ăn chayamp;#34; vì 1 lý do - 11

Cô gái amp;#34;tấn côngamp;#34; bạn trai dữ dội, đi du lịch ai ngờ phải amp;#34;ăn chayamp;#34; vì 1 lý do - 12

Quân rất xúc động khi đọc lá thư tay và nghe bài hát mà vợ dành tặng cho mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-gai-tan-cong-ban-trai-du-doi-di-du-lich-ai-ngo-...

Nhờ hiểu lầm, chàng Tây cua được cô trợ giảng xinh đẹp, 6 tháng rủ nàng về ở chung
Cũng nhờ sự hiểu lầm đó mà giờ đây cặp đôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống vợ chồng son của mình.

Vợ chồng son

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng