Cặp Tiktoker nổi tiếng hút 700K follow: Chồng là giám đốc, cưới 8 năm cãi nhau vô số lần

Diệu Thuỳ Ngày 06/09/2021 12:02 PM (GMT+7)

Sau nhiều năm là anh em thân thiết, một ngày đẹp trời, anh Hải và chị Linh bất ngờ trở thành 1 cặp.

Chị Trần Hồng Giang Linh (38 tuổi) và anh Nguyễn Trung Hải (46 tuổi, giám đốc một công ty xuất nhập khẩu) là cặp vợ chồng hot Tiktoker nổi tiếng với loạt clip triệu view. Những video của cặp đôi này xoay quanh cuộc sống gia đình, mối quan hệ vợ chồng với những tình huống “cười chảy nước mắt” khiến mọi người thích thú.

Nhờ vậy mà hơn 1 năm sau ngày ra clip đầu tiên, hiện kênh Tik Tok của chị Linh, anh Hải đã có gần 700 nghìn người follow và gần 10 triệu lượt thích. 

Từ anh em thân thiết trở thành vợ chồng 

Câu chuyện tình yêu của chị Linh và anh Hải có nhiều điều đặc biệt. Cả 2 quen nhau khi là du học sinh ở Trung Quốc và trở thành anh em thân thiết trong một thời gian dài. Chị Linh kể ngày đó chơi thân nên anh chị hiểu hết thói hư tật xấu của nhau. Cả 2 đều đã có người yêu, thậm chí, nhiều lần chị Linh còn đi giải quyết các sự vụ yêu đương giúp anh Hải. 

Cặp Tiktoker nổi tiếng hút 700K follow: Chồng là giám đốc, cưới 8 năm cãi nhau vô số lần - 1

Vợ chồng anh Hải, chị Linh. 

Cặp Tiktoker nổi tiếng hút 700K follow: Chồng là giám đốc, cưới 8 năm cãi nhau vô số lần - 3

Những hình ảnh trong các clip Tik Tok của cặp đôi. 

“Mưa dầm thấm lâu”, vào một ngày đẹp trời, tình bạn chân thành ấy lớn dần, trở thành tình yêu. Không có câu tỏ tình nào bắt đầu cho một mối quan hệ mới, nhưng anh Hải là người chủ động theo đuổi chị Linh, quan tâm đến “em gái mưa” bằng những hành động rất thực tế như: Sắc thuốc, mua đồ ăn, đưa đi chơi… Dần dần, cả hai đều cảm nhận được tình cảm dành cho đối phương. 

Xuất phát từ tình bạn rồi thành vợ thành chồng nên ở anh Hải và chị Linh có sự thoải mái, tự nhiên, thấu hiểu, bình đẳng chứ không ai trên cơ ai. Trong các clip trên Tik Tok, anh Hải là người sợ vợ “một vành” nhưng ngoài đời thì anh tôn trọng vợ nhiều hơn, sợ chỉ chút chút mà thôi.

Chẳng hạn như trong công việc nhà cửa, chăm sóc, nuôi dạy con cái, anh Hải rất bận nên gần như giao phó cho vợ. Nhưng như vậy không có nghĩa là anh bỏ bê mà vẫn sát sao, hỏi han tình hình, vợ chồng cùng trao đổi với nhau và thống nhất ý kiến.

Cặp Tiktoker nổi tiếng hút 700K follow: Chồng là giám đốc, cưới 8 năm cãi nhau vô số lần - 4

Cặp Tiktoker nổi tiếng hút 700K follow: Chồng là giám đốc, cưới 8 năm cãi nhau vô số lần - 5

Vợ chồng chị Linh làm đám cưới vào năm 2013. 

Chị Linh ngoài đời cũng không kiểm soát, cấm đoán chồng. Chẳng hạn như chuyện anh đi nhậu, chị để anh được thoải mái đi cùng bạn bè, đối tác. Vợ chồng chị tin tưởng nhau, và cũng đã qua cái thời chị lo lắng có bóng hồng nào đó vây quanh chồng mình rồi.

Vấn đề duy nhất chị Linh quan tâm là sức khỏe của anh, chị cũng để anh tự hiểu rằng cái nào tốt, cái nào cần có ý thức để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Đôi lúc, anh còn làm nũng vợ và bảo: “Em ơi, anh cũng có vợ mà, sao em không nỡ hỏi 1 lời là anh đi đâu?”.

Hiểu nhau là vậy nhưng chị Linh cũng tiết lộ vợ chồng chị có rất nhiều điểm khác nhau. Cuộc sống hôn nhân cũng không còn giống như thời yêu đương, thậm chí là khác một trời một vực. 

Anh Hải tương đối chiều vợ, vui tính, lạc quan và hơi suy nghĩ đơn giản, mình hay gọi đùa là bờm ý. Ngày xưa yêu nhau thì lãng mạn lắm, bây giờ thì không còn chút lãng mạn nào nữa. Nhưng anh là một người đàn ông trách nhiệm và quan tâm đến vợ con bằng những điều rất chân thực mỗi ngày. 

Cặp Tiktoker nổi tiếng hút 700K follow: Chồng là giám đốc, cưới 8 năm cãi nhau vô số lần - 6

Anh Hải, chị Linh đã có cuộc hôn nhân 8 năm hạnh phúc. 

Cặp Tiktoker nổi tiếng hút 700K follow: Chồng là giám đốc, cưới 8 năm cãi nhau vô số lần - 7

Tổ ấm của anh chị còn có thêm 2 "tiểu công chúa" xinh xắn. 

Con người mà, không ai có thể giống ai được. Có thời điểm vợ chồng mình làm chung nhưng vì cãi nhau nhiều quá nên phải tách ra. Trong cuộc sống cũng có nhiều mâu thuẫn đến từ những việc rất nhỏ. Chẳng hạn như hai vợ chồng đi xem một bộ phim mà mình chọn, nhưng đến lúc xem xong, anh nói anh không thích xem phim này thế là cãi nhau từ rạp chiếu phim về đến nhà. 

Hay đơn giản là anh Hải ngủ dậy nhưng không gấp chăn mình thấy rất khó chịu, không thích. Trong việc ăn uống vợ chồng cũng khác nhau, mỗi người ăn một kiểu. 

Nói thế để hiểu rằng vợ chồng không phải tất cả mọi thứ đều hợp nhau. Nhưng cả hai chúng mình đều biết nhìn ra điểm tốt của đối phương và nói ra được những điều khó chịu của mình về người kia. Ở với nhau thì phải lựa nhau, bình thường nếu có to tiếng, anh cáu lên thì mình không nói nữa. Đợi mọi thứ qua rồi thì mới nói. Còn nếu lỡ mình nóng tính, ầm ĩ lên thì anh cũng thôi. Như vậy ít nhiều cuộc sống mới được cân bằng. Mình biết cái gì quan trọng với mình, còn nếu cứ trượt theo những thứ xung quanh thì mất nhau lúc nào không hay” - chị Linh bộc bạch. 

Chỉ muốn xả stress mùa dịch, vô tình thành hot Tiktoker

Vợ chồng chị Linh vốn bận rộn công việc nên dù có năng khiếu diễn xuất và cũng thích quay clip hài hước nhưng chưa thể sắp xếp thời gian. Mãi đến khi dịch bệnh bùng phát cách đây hơn 1 năm, hai vợ chồng có thời gian rảnh, muốn xả stress, lại cộng thêm sự hỗ trợ của em trai chị Linh nên anh chị mới bắt tay vào làm những clip đầu tiên. 

Cặp Tiktoker nổi tiếng hút 700K follow: Chồng là giám đốc, cưới 8 năm cãi nhau vô số lần - 8

Cặp Tiktoker nổi tiếng hút 700K follow: Chồng là giám đốc, cưới 8 năm cãi nhau vô số lần - 9

Bé lớn hay xem clip của bố mẹ rồi đưa ra nhận xét. 

Hồi đầu hai vợ chồng phấn khởi lắm. Anh Hải còn ngồi đếm view, đếm like. Nhờ có em trai mình nghĩ giúp kịch bản và quay nên vợ chồng cũng chỉ phải diễn thôi. Nhưng Tik Tok thay đổi theo thuật toán liên tục nên luôn cần có những sự đổi mới thì clip mới được lên xu hướng tìm kiếm. 

Mấy anh chị em quay clip vui lắm vì có sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Vợ chồng mình thường quay clip khi các con đã ngủ, bắt đầu vào khoảng 21h tối đến 2h-3h sáng mới xong. 

Thời gian quay cho mỗi clip thì cũng vô cùng lắm, có clip quay cái được ngay nhưng cũng có những clip quay cả buổi chưa xong” - chị Linh kể. 

Liên tục có những clip triệu view nhưng chị Linh cũng rất sợ nổi tiếng vì không quen. Hơn nữa bản thân chị hiểu rằng mạng xã hội cũng có 2 mặt, nếu mình không hiểu biết, thận trọng thì có thể nó sẽ đi theo hướng khó kiểm soát. Nhưng trái ngược với chị, anh Hải rất thích thú mỗi khi ra đường mà có người nhận ra mình. Rồi nhiều lần 2 vợ chồng chị nhận được những món quà rất nhỏ của mọi người thì cảm thấy rất vui và cũng dần thoải mái hơn. 

Cặp Tiktoker nổi tiếng hút 700K follow: Chồng là giám đốc, cưới 8 năm cãi nhau vô số lần - 10

Cặp Tiktoker nổi tiếng hút 700K follow: Chồng là giám đốc, cưới 8 năm cãi nhau vô số lần - 11

Chị Linh, anh Hải không đặt nặng thu nhập từ Tik Tok mà chỉ muốn có những giây phút giải trí vui vẻ. 

Các con của chị Linh, anh Hải cũng rất thích xem clip của bố mẹ. Tuy nhiên, nhiều lần chị phải khó xử trước những câu hỏi của con: “Mẹ ơi bố làm gì mà mẹ lại mắng bố như thế? Con không thích mẹ làm điều đó với bố”. Từ những nhận xét của con gái thì vợ chồng chị Linh cũng rút kinh nghiệm để thay đổi nội dung cho phù hợp.

Về vấn đề thu nhập từ Tik Tok, chị Linh cho hay nếu ai xem kênh của chị sẽ thấy ít quảng cáo. Vợ chồng chị không đặt nặng vấn đề thu nhập mà muốn hướng đến yếu tố giải trí, vui vẻ nhiều hơn. Mùa dịch này tuy ở nhà nhiều nhưng do diễn biến dịch phức tạp, buồn vì có quá nhiều hoàn cảnh khó khăn nên cặp đôi hot Tiktoker bị “tụt mood”, không muốn quay clip. Mặc dù cũng nhiều người hỏi anh chị: “Sao lâu quá chưa có clip mới?” nhưng chị Linh muốn đợi thêm 1 thời gian, khi dịch bệnh tạm ổn thì mới tiếp tục làm. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cap-tiktoker-noi-tieng-hut-700k-follow-chong-la-gi...

Cô gái Nha Trang 19 tuổi làm chàng bác sĩ muốn cưới vội, đưa qua Mỹ để giữ cả đời
Sau 3 ngày nói chuyện, Ian Guitar đã ngỏ lời tỏ tình và muốn cưới Xuân Thảo.

Lấy chồng Tây

Theo Diệu Thuỳ (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu