Có vợ đẹp vẫn lén lút nuôi bồ 2 năm, tôi bẽ mặt vì màn đánh ghen lạ đời

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 06/11/2021 09:35 AM (GMT+7)

Đúng là cho đến giây phút này tôi mới nhận ra, ai là người quan trọng với mình. Tôi không biết mình có còn đường quay về?

Tôi có vợ đẹp con xinh. Phải nói rằng gia đình tôi là điều mơ ước của nhiều người. Đi đâu vợ chồng cũng có nhau, nắm tay khăng khít. Người ngoài nhìn vào sẽ ghen tị với hạnh phúc của chúng tôi.

Công việc của tôi ổn, có chức tước, thu nhập khá cao. Còn vợ tôi cũng là một người phụ nữ giỏi giang lại xinh đẹp. Một mẫu gia đình lý tưởng mà ai cũng muốn hướng đến. Nhưng có lẽ sự hoàn hảo khiến con người ta nhàm chán, muốn có chút thăng trầm. Nói đúng hơn là tôi thấy nhàm chán.

Tôi bắt đầu thả thính đong đưa với các cô gái trẻ. Có người xinh đẹp hơn vợ tôi nhưng cũng có người chẳng ăn thua. Chỉ là họ trẻ lại là người mới nên có nhiều cảm giác lạ.

Ban đầu chỉ là tán tỉnh chơi bời, đi uống nước, cà phê, đi karaoke rồi dần dần thành mối quan hệ tình tiền không rõ ràng. Những người biết tôi có ý định chơi bời thì khuyên tôi nên tìm một cô gái trẻ đẹp, bao nuôi cho “sạch sẽ”. Tôi nghe lời bạn bè rồi chọn trong số những cô tôi có quan hệ, tìm lấy một cô gái gọi là bồ.

Có vợ đẹp vẫn lén lút nuôi bồ 2 năm, tôi bẽ mặt vì màn đánh ghen lạ đời - 1

Công việc của tôi ổn, có chức tước, thu nhập khá cao. Còn vợ tôi cũng là một người phụ nữ giỏi giang lại xinh đẹp. (ảnh minh hoạ)

Tôi thương lượng với cô ấy về chuyện tình cảm, tiền nong. Cô ấy cho tôi những gì tôi muốn và tôi cũng cho cô ấy tiền bạc. Vậy là màn trao đổi thành công.

Chúng tôi trở thành người yêu của nhau. Lúc nào tôi cần, cô ấy sẽ có mặt. Ban đầu chỉ là nhưng món quà nhỏ rồi dần dần, giá trị lên cao. Lâu dần, sau hơn 2 năm qua lại với cô ta, tôi quyết định mua cho cô ấy một căn hộ chung cư. Một là theo ý của cô ấy, hai là muốn có chỗ riêng tư để tôi tiện qua lại.

Cuộc sống của tôi phải nói là quá viên mãn khi có cả vợ và cả bồ. Vợ vẫn yêu thương, chiều chuộng tôi hết mực. Nhiều khi thấy có lỗi với vợ, tôi lại làm một việc gì đó ý nghĩa hoặc tặng một món quà giá trị để cô ấy vui. Chưa bao giờ tôi nghĩ vợ sẽ biết về mối quan hệ mờ ám này.

Cho đến một ngày tôi đưa vợ đi ăn nhà hàng. Chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào sự cố xảy ra khiến tô bẽ bàng. Đang ngồi ăn vui vẻ cùng vợ thì một gã đàn ông lạ mặt lao vào túm tôi, đấm túi bụi. Anh ta kéo tay cô bồ đến trước mặt tôi và chỉ vào ả.

“Mày có biết mày đang chơi với ai không? Tao đã nhìn thấy mặt mày ở trong điện thoại người yêu tao. Tao nói cho mày biết, đây là bồ của tao và cô ta chỉ có quyền ở bên cạnh tao. Cô ta đã nhận chu cấp của tao biết ba nhiêu tiền suốt 4 năm nay mày hiểu không? Mày không có quyền xen vào mối quan hệ này. Nếu mày muốn biết tao là ai thì vắt óc nghĩ và tìm hiểu đi. Tránh xa nó ra nhé”.

Chưa kịp hoàn hồn, tôi bắt gặp ánh mắt sắc lẹm của vợ. Cố gắng chạy theo để giải thích nhưng không, vợ tôi đã lên xa taxi và vội vã rời đi. Chuyện ngày hôm nay đúng là một cái giá quá đắt cho tất cả những gì tôi đã gây ra.

Những tưởng bao nuôi cô bồ sẽ được vui vẻ thoải mái rồi không ai biết chuyện nào ngờ cô ta chỉ là một tay chơi. Thì ra cô ta cặp kè với nhiều người, nhận tiền của tất cả những người đàn ông xung quanh mình. Tưởng cô ta là người “sạch sẽ” thế nào hoá ra cũng chỉ là một cô gái làm tiền.

Tôi bắt đầu lo sợ về mình. Vẻ ngoài ngây thơ, hồn nhiên, lúc nào cũng tỏ ra nai tơ không biết gì thực ra lại là “cáo già”. Một gã từng trải như tôi cuối cùng lại bị một cô gái hám lợi dắt mũi. Tôi đã tốn bao nhiêu tiền của, còn mua nhà cho cô ta suốt thời gian qua.

Có vợ đẹp vẫn lén lút nuôi bồ 2 năm, tôi bẽ mặt vì màn đánh ghen lạ đời - 3
Tôi biết mình đã sai. Tôi ngu dại vì ham của lạ. Bây giờ, tôi chỉ xin vợ tha thứ cho tôi một lần. (ảnh minh hoạ)

Tiền bạc mất và quan trọng hơn cả, tôi bị nhục nhã, ê chề. Vợ tôi cũng đã không còn muốn nhìn mặt tôi nữa và đang đệ đơn ly hôn. Tôi chưa từng nghĩ mình lại rơi vào tình cảnh như ngày hôm nay. Những tưởng vợ sẽ bao dung mà tha thứ nhưng có lẽ cú sốc này quá lớn với cô ấy. Thứ cô ấy. và nhiều người nghĩ là một gia đình hạnh phúc viên mãn không ngờ chỉ là vỏ bọc.

Tôi biết mình đã sai. Tôi ngu dại vì ham của lạ. Bây giờ, tôi chỉ xin vợ tha thứ cho tôi một lần. Dù có phải quỳ gối, lạy lục van xin cô ấy thì tôi cũng mong được tha thứ. Nếu ly hôn, tôi thực sự không biết sẽ phải sống tiếp thế nào. Tôi yêu vợ, yêu con và không muốn bắt đầu một cuộc hôn nhân mới.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-vo-dep-van-len-lut-nuoi-bo-2-nam-toi-be-mat-vi-...

Bạn thân nói chồng ngoại tình nhưng không tin, nhìn chiếc xe đỗ xịch trước cửa tôi khóc lịm người
Tôi luôn tin tưởng chồng mình, phải nói là tin tuyệt đối để rồi một ngày tôi nhận tin sốc khiến tôi chỉ muốn chết đi.

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự