Lương 40 triệu "rớt" xuống 4 triệu, chàng trai dầu khí bị bạn gái giục làm một việc gấp

Thùy Dương. Ngày 25/01/2022 06:55 AM (GMT+7)

Từng nghe nhiều lời đồn bạn gái yêu mình vì tiền, nên anh chàng khá bất ngờ khi nghe lời đề nghị của "người thương".

Tham gia chương trình Vợ Chồng Son, cặp đôi Ngô Quốc Võ (31 tuổi) và Nguyễn Thị Tuyết Nhung (31 tuổi), đã mang đến cho hai MC và khán giả một câu chuyện tình nhiều điều thú vị. Cùng tuổi lại học cùng trường, họ yêu nhau từ thời còn ngồi ở ghế nhà trường, chính thức đến với nhau khi công việc sự nghiệp ở đỉnh cao, nhưng lại kết hôn khi Võ “sa cơ thất thế”.

Lương 40 triệu amp;#34;rớtamp;#34; xuống 4 triệu, chàng trai dầu khí bị bạn gái giục làm một việc gấp - 1

Lương 40 triệu amp;#34;rớtamp;#34; xuống 4 triệu, chàng trai dầu khí bị bạn gái giục làm một việc gấp - 2

Tuyết Nhung và Quốc Võ đã mang đến cho chương trình Vợ Chồng Son một câu chuyện tình thú vị.

Kể về nhân duyên gặp nhau, Võ cho biết anh và vợ gặp nhau lần đầu tiên là trong cuộc thi “Đố em” được tổ chức từ hồi học lớp 5. Tuy nhiên, khi đó cả hai đều không có ấn tượng gì về nhau cả. Mãi cho đến năm lớp 6 học chung một lớp, Tuyết Nhung mới “tương tư” Võ vì học giỏi, trông thư sinh, vậy nhưng, anh chàng này khi đó lại để ý một người bạn gái khác.

“Thương thầm” bao năm nhìn “người ta” trải qua bao mối tình với các cô gái khác, cuối cùng năm lớp 11, Tuyết Nhung quyết định “đi tìm hạnh phúc mới”. Lúc đó, Võ cũng yên vui bên bạn gái khác. Cả hai không còn giữ liên lạc của nhau nữa.

Lương 40 triệu amp;#34;rớtamp;#34; xuống 4 triệu, chàng trai dầu khí bị bạn gái giục làm một việc gấp - 3

Lương 40 triệu amp;#34;rớtamp;#34; xuống 4 triệu, chàng trai dầu khí bị bạn gái giục làm một việc gấp - 4

"Tương tư" từ năm lớp 6 đến tận lớp 11 mà không có kết quả, Tuyết Nhung quyết định đi tìm hạnh phúc mới.

Tới năm 3 đại học, cô gái vẽ tranh trên đá cho Sỏi Nghệ Thuật bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ bạn trai năm xưa. Hay tin Tuyết Nhung đang đi du lịch nên Võ “đòi quà”. Từ chối không được, nên cô đã mua cho bạn cũ một bức tượng Đức mẹ Maria cẩm thạch.

“Về thì phải tặng thôi. Hai đứa mới hẹn hò nhau để tặng. Mà không hiểu sao lại chọn cầu Ánh Sao, tại vì cầu Ánh Sao có nhiều cặp đôi, họ nắm tay nhau, “ứ ừ” nhiều lắm. Tôi mới đề nghị “Ủa, sao các cặp đôi khác nắm tay nhau vậy? Thôi, mình cũng nắm tay đi bạn nhé”. Xong, hai đứa mới tìm một gốc cây ngồi, tôi đưa quà ra khoe cái tượng này hay lắm nha, có thể phát sáng trong đêm tối. Cái anh này lấy cái áo khoác trùm đầu lại, rồi anh la lên không thấy phát sáng. Tôi tức quá, tôi chui đầu vô, cái tự nhiên anh hôn tôi cái chóc”, Tuyết Nhung kể.

Lương 40 triệu amp;#34;rớtamp;#34; xuống 4 triệu, chàng trai dầu khí bị bạn gái giục làm một việc gấp - 5

Lương 40 triệu amp;#34;rớtamp;#34; xuống 4 triệu, chàng trai dầu khí bị bạn gái giục làm một việc gấp - 6

Tuyết Nhung đề nghị nắm tay trước.

Lương 40 triệu amp;#34;rớtamp;#34; xuống 4 triệu, chàng trai dầu khí bị bạn gái giục làm một việc gấp - 7

Nhưng Võ mới là người "chốt hạ" bằng nụ hôn bất ngờ.

Sau khi chính thức yêu nhau, Võ đi làm dầu khí ở dưới Vũng Tàu, còn Tuyết Nhung làm việc ở Sài Gòn nên cả hai đã phải yêu xa đến tận 3 năm. Cứ đúng 12 giờ trưa ngày thứ 7 là Tuyết Nhung lại tất tả ra bến xe đi một mạch xuống Vũng Tàu thăm bạn trai. Hay sau một tháng đi biển về, Võ sẽ bắt xe lên Sài Gòn ngay, anh vội vàng đến mức không kịp thay bộ đồ dầu khí ra khỏi người. “Mỗi lần như vậy, tôi thấy xúc động lắm”, Tuyết Nhung chia sẻ.

Võ tâm sự: “Khi tôi làm dầu khí, công việc tốt, thu nhập ổn, tiền nhiều. Lúc đó, rất nhiều người nói Nhung quen tôi vì tiền. Từ năm 2014 – 2016, chúng tôi yêu xa. 2016 khủng hoảng dầu khí xảy ra, công ty cắt giảm nhân sự và tôi bị sa thải. Cuối năm 2016, tôi về lại Thành phố Hồ Chí Minh, lúc đó tôi chưa làm gì cả. Mức lương từ 40 triệu rớt xuống còn 4 triệu. Giai đoạn mà Nhung đòi cưới không phải lúc lương tôi 40 triệu, mà Nhung hối cưới lúc lương tôi 4 triệu. Một người có thể gắn bó với mình lúc mình giàu, cũng như lúc mà mình không giàu thì người đó chắc chắn sẽ đi với mình lâu dài”.

Lương 40 triệu amp;#34;rớtamp;#34; xuống 4 triệu, chàng trai dầu khí bị bạn gái giục làm một việc gấp - 8

Nhiều người nói ra nói vào, cho rằng Nhung quen Võ vì tiền...

Lương 40 triệu amp;#34;rớtamp;#34; xuống 4 triệu, chàng trai dầu khí bị bạn gái giục làm một việc gấp - 9

Lương 40 triệu amp;#34;rớtamp;#34; xuống 4 triệu, chàng trai dầu khí bị bạn gái giục làm một việc gấp - 10

Nhưng ngay cả khi anh sa cơ lỡ thế, Nhung vẫn ở bên cạnh và hối cưới để hai người được về ở với nhau.

Yêu nhau 4 năm, cưới nhau cũng đã được 4 năm và đã có với nhau 1 em bé 20 tháng tuổi, cả Võ và Tuyết Nhung đều đã quá hiểu về tính khí của nhau. Tuy nhiên, có một điểm mà Tuyết Nhung không thích nhất ở chồng đó là sự vô tâm. Còn Võ cho rằng điểm mạnh mà cũng là điểm yếu nhất của vợ chính là sự kiên định. Điều này đôi khi làm anh phải quạu nhưng mà anh vẫn không muốn vợ thay đổi điều gì.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/luong-40-trieu-rot-xuong-4-trieu-chang-trai-dau-kh...

Cặp đôi Kiên Giang yêu nhau từ lớp 9, cưới về phát hiện từng nắm tay từ 20 năm trước
Hải Âu và Bảo Nghĩa học chung cùng nhau từ thủa mẫu giáo, lên cấp 1, cấp 2 cả hai vẫn học cùng trường song khác lớp. Tình yêu của họ nhen nhóm từ năm...

Câu chuyện tình yêu

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng