Ngày lễ tình yêu, tôi tặng bạn trai món quà mà anh tức giận bỏ của chạy lấy người

Ngày 15/02/2024 06:00 AM (GMT+7)

Ngày lễ tình yêu, Hùng hẹn đến nhà tôi và rủ đi chơi. Có lẽ vì quá nhớ tôi nên anh kéo bạn gái vào nhà nghỉ thay vì quán cà phê như dự tính.

Tôi và bạn trai đều là sinh viên năm cuối, chúng tôi yêu nhau đến nay cũng được 3 năm, tình cảm rất sâu đậm. Bạn trai tôi tên Hùng là người đẹp trai, hài hước và có chí tiến thủ.

Chúng tôi cùng quê nhau nên mấy ngày Tết Nguyên Đán vừa rồi Hùng cũng qua thăm nhà tôi. Cả bố mẹ tôi đều rất thích anh ấy nhưng vẫn luôn căn dặn chúng tôi phải tập trung học hành, kiểm soát cảm xúc đừng để ảnh hưởng đến kết quả học.

Mỗi khi tôi kể về Hùng, mẹ luôn căn dặn:

“Mẹ không thể cản chuyện yêu đương của con, nếu con tìm được người phù hợp thì phải yêu chung thủy, không được lăng nhăng kẻo mang họa vào người. Các con còn trẻ, sự nghiệp là quan trọng nhất, tình yêu chỉ là phụ vì thế không được để xảy ra chuyện mang thai ngoài ý muốn.

Có nhiều biện pháp phòng tránh mang thai nhưng theo kinh nghiệm của mẹ thì chỉ có sử dụng bao cao su là an toàn nhất. Dù bạn trai đòi hỏi hay dụ dỗ con bỏ bao cao su thì con cũng không được nghe. Yêu nhau chưa có sự nghiệp gì đã để có con dù mặn nồng đến mấy cũng tan rã hết”.

Những lời mẹ nói tôi luôn khắc ghi trong lòng và rất nhiều lần từ chối mong muốn của Hùng. Nhưng ham muốn tình dục của bạn trai khá cao, anh cảm thấy bức xúc khó chịu mỗi khi phải sử dụng bao cao su. 

Những lời mẹ nói tôi luôn khắc ghi trong lòng và rất nhiều lần từ chối mong muốn của Hùng. (Ảnh minh họa)

Những lời mẹ nói tôi luôn khắc ghi trong lòng và rất nhiều lần từ chối mong muốn của Hùng. (Ảnh minh họa)

Nhiều lần Hùng còn dọa nếu tôi không đáp ứng được nhu cầu của anh thì sẽ tìm của lạ bên ngoài, lúc đó tôi bị bệnh gì thì đừng trách. Anh cũng khẳng định bản thân sẽ chịu trách nhiệm với cuộc đời tôi nếu xảy ra có thai.

Trước sức ép quá nhiều của bạn trai, tôi đã bỏ qua lời khuyên của mẹ và thường xuyên không dùng bao cao su vào những ngày bản thân cho là an toàn. Nhưng người ta thường bảo “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”, điều đó thật đúng với trường hợp của tôi.

Trong mấy ngày Tết vừa rồi, tôi thấy mồm miệng lúc nào cũng nhạt và muốn ăn hết thứ này đến cái khác. Mấy người bạn còn nói trêu đùa:

“Cậu ăn nhiều như thể cho 2 người vậy, cứ đà này thì chẳng mấy chốc mà lăn chứ không phải đi nữa”.

Ăn nhiều nhưng thấy người mệt mỏi, buổi sáng thường nôn nao, lo lắng cho sức khỏe nên tôi tâm sự với mẹ. Bà giật mình và khuyên tôi mua que thử thai xem thế nào.

Nghe lời mẹ nói làm tôi lo lắng và hôm sau đã mua que thử thai. Tôi choáng váng khi thấy que 2 vạch nhưng không dám nói cho mẹ biết.

Ngày lễ tình yêu, Hùng hẹn đến nhà tôi và rủ đi chơi. Có lẽ vì quá nhớ tôi nên anh kéo bạn gái vào nhà nghỉ thay vì quán cà phê như dự tính. Trước khi quan hệ, tôi lấy trong túi ra que thử thai cho bạn trai xem. Anh tái mặt khi nhìn thấy que 2 vạch, phải mất 1 lúc mới bình tĩnh lại.

Có lẽ vì quá nhớ tôi nên anh kéo bạn gái vào nhà nghỉ thay vì quán cà phê như dự tính. (Ảnh minh họa)

Có lẽ vì quá nhớ tôi nên anh kéo bạn gái vào nhà nghỉ thay vì quán cà phê như dự tính. (Ảnh minh họa)

Nhìn thái độ của anh làm tôi cũng sợ và bật khóc hỏi anh xem phải giải quyết thế nào tiếp theo. Hùng lạnh lùng nói:

“Chúng ta đã phấn đấu học tập chăm chỉ suốt 4 năm qua, chỉ còn vài tháng nữa là ra trường, không thể vì 1 bào thai mà phá hủy sự nghiệp của 2 ta được. Thế nên bỏ đi là thượng sách”.

Tôi tức giận trách bạn trai là vô nhân tính, anh nói sẽ chịu trách nhiệm nếu bạn gái lỡ mang bầu, vậy mà bây giờ nói bỏ dễ dàng thế sao. Nếu tôi bỏ thai đi, sau này không thể làm mẹ được nữa thì sao.

Hùng dỗ dành:

“Bị vô sinh do nhiều yếu tố, không phải cứ bỏ thai là không thể có con nữa. Anh có người bạn cũng từng bỏ thai, giờ cô ấy vẫn có con và gia đình hạnh phúc”.

Bạn trai càng nói tôi càng sợ, không ngờ người đàn ông mà tôi đem hết lòng tin yêu giờ lại trở thành kẻ đáng sợ đến vậy. Dù anh nói thế nào tôi cũng không thể bỏ con được.

Không thể thuyết phục được bạn gái bỏ thai, Hùng tức giận ra khỏi phòng để 1 mình tôi khóc trong đau khổ. Tôi không dám nói chuyện có thai với bố mẹ. Tôi không biết phải làm gì tiếp theo nữa?

Chạy xe ôm cả năm mà chồng đưa vợ 30 triệu gửi về cho ông bà ngoại sắm Tết
Nhìn chồng ôm con ngủ say sau một ngày chạy xe ôm mệt nhọc mà tôi thương anh vất vả.

Tâm sự bà bầu

Theo Phương Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự