Nhà cửa bừa bộn sau chuyến du lịch, tôi kiểm tra camera thì chết lặng trước hành động của chồng

Ngày 15/02/2024 19:00 PM (GMT+7)

Khi về nhà, tôi thấy nhà cửa bừa bộn, bát đũa ăn rồi chất đầy bồn, trên bàn còn rất nhiều đồ ăn còn dư. Không hiểu trong lúc vợ vắng nhà, chồng đã mời ai về nhà ăn nhậu bày bừa linh tinh nữa.

Suốt 1 năm yêu nhau, anh giấu tôi và tự nhận bản thân là trai tân. Nhưng đến khi tôi có bầu thì anh mới công khai tất cả. Thì ra anh từng có vợ con, nghe nói 2 người không hợp nhau và ly hôn sau 6 năm sống chung, đứa con đi theo mẹ.

Lúc đó tôi sốc lắm và khóc rất nhiều, thậm chí còn đòi bỏ anh nhưng nghĩ đến cái thai trong bụng thì không đủ can đảm rời xa anh. Sau khi bình tĩnh lại, tôi đành chấp nhận cưới anh cho con có được 1 gia đình hạnh phúc.

Sau ngày cưới, tôi mới dần nhận ra chồng có nhiều tật xấu. Quần áo anh thay ra thường treo trên mắc đến khi bốc mùi tôi mới phát hiện ra và mang đi giặt. Anh cũng rất lười tắm rửa, mùa hè thì vài ngày tắm 1 lần, còn mùa đông thì nửa tháng.

Vài lần tôi thắc mắc chuyện chồng ở dơ thế mà không ngứa ngáy sao. Anh nói:

“Sống thế quen rồi mà có làm sao đâu, khéo sạch quá lại dễ mắc bệnh hơn”.

Người đã lười mà lại rất hay rủ bạn về ăn nhậu. Trong lúc anh mải chén chú chén bác với bạn bè thì tôi bị chồng sai bảo hết việc này đến việc khác. Lúc thì lấy thêm bát đũa, khi thì nước mắm hay hâm lại đồ ăn. Bữa nhậu nào vợ cũng phải đứng dậy trên 10 lần.

Sống thế quen rồi mà có làm sao đâu, khéo sạch quá lại dễ mắc bệnh hơn. (Ảnh minh họa)

Sống thế quen rồi mà có làm sao đâu, khéo sạch quá lại dễ mắc bệnh hơn. (Ảnh minh họa)

Anh sống rất ích kỷ, chỉ biết quan tâm đến nhà nội và hờ hững với nhà ngoại. Mấy ngày Tết vừa rồi anh tốn rất nhiều tiền để biếu bố mẹ và anh em bên chồng. Đến khi qua nhà ngoại anh không biếu bố mẹ vợ 1 đồng nào, tôi bỏ tiền ra biếu thì chồng không nói ra nhưng tỏ vẻ bực tức khó chịu ra mặt. 

Sau Tết, chị gái tôi tài trợ cho cả nhà 1 chuyến đi du lịch nhưng chồng tôi không chịu đi. Anh nói mấy ngày Tết vừa rồi mệt mỏi, chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi, không thích đi đâu hết.

Vậy là mẹ con tôi đi du lịch mà không có chồng bên cạnh, tuy buồn 1 chút nhưng có anh chị em ở bên nên tôi cũng sớm hòa nhập với cuộc vui.

Chúng tôi đi chơi 2 ngày thì ai về nhà nấy, chuyến đi vui vẻ thoải mái bao nhiêu thì về nhà tôi lại bực tức nóng mặt bấy nhiêu.

Khi về nhà, tôi thấy nhà cửa bừa bộn, bát đũa ăn rồi chất đầy bồn, trên bàn còn rất nhiều đồ ăn còn dư. Không hiểu trong lúc vợ vắng nhà, chồng đã mời ai về nhà ăn nhậu bày bừa linh tinh nữa.

Tôi lấy điện thoại kiểm tra xem anh đã làm những gì trong mấy ngày qua. Tôi thật sự sốc khi chồng đưa vợ con cũ về ăn ngủ nghỉ trong ngôi nhà của chúng tôi. Ngay lập tức tôi gọi điện cho chồng để hỏi xem anh ở đâu.

Không hiểu trong lúc vợ vắng nhà, chồng đã mời ai về nhà ăn nhậu bày bừa linh tinh nữa. (Ảnh minh họa)

Không hiểu trong lúc vợ vắng nhà, chồng đã mời ai về nhà ăn nhậu bày bừa linh tinh nữa. (Ảnh minh họa)

Anh không giấu giếm gì mà nói thẳng đang đưa con riêng đi chơi công viên, cả năm qua anh không quan tâm đến con nên từ bây giờ anh sẽ dành cho bé chút thời gian. Anh cũng bảo là đang đi với vợ cũ và nói là vì con chứ không còn tình cảm với chị ấy nữa.

Tôi không ngăn cản anh chăm sóc quan tâm đến con riêng nhưng tôi không chấp nhận được việc anh ngủ với vợ cũ. Không hiểu anh còn coi tôi là vợ không nữa.

Sau khi vui chơi đủ rồi thì chồng đưa vợ con riêng về nhà gặp tôi nói chuyện. Chồng muốn tôi với vợ cũ của anh là bạn bè thân thiết của nhau. Anh cũng không thích nhìn thấy bản mặt ghen tuông của tôi khi anh đi gặp con riêng.

Đi du lịch về đã mệt mỏi, thế mà tôi mất cả buổi chiều dọn dẹp bãi rác do vợ con riêng của chồng gây ra. Bây giờ anh lại đưa ra yêu cầu quá quắt, không thể chấp nhận nổi. Tôi khuyên chồng nên viết đơn ly hôn, tôi sẽ ký vào và để anh có thể quay về với vợ cũ. Tôi không chấp nhận cảnh chia sẻ chồng với người phụ nữ khác thế này được.

Thế nhưng chồng bảo không bao giờ ly hôn tôi, cũng không muốn rời xa vợ con riêng. Theo mọi người, tôi phải làm sao đây?

Biết chồng lưu tên bồ là Gà mơ, tôi sửa luôn thành Gà già rồi cứ thế diễn kịch
Thấy có chút nghi ngờ, tôi cứ tìm mọi cách để xem chồng và người kia có gì không.

Tâm sự bà bầu

Theo Phương Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự