28 tết, chân dài Tường Linh bất ngờ tố nhà thiết kế nổi tiếng quỵt tiền?

Ngày 02/02/2019 15:19 PM (GMT+7)

Câu chuyện quịt tiền catxe không phải mới, thế nhưng nó lại xuất hiện đúng ngày giáp Tết như thế này thì đúng là đáng buồn.

Tường Linh vô cùng xinh đẹp trong clip giới thiệu của Miss Intercontinental 2017

Trong khi người người nhà nhà đang tất bật rộn ràng với công cuộc chuẩn bị đón Tết thì trên mạng xã hội, những thứ gọi là thị phi showbiz vẫn không ngừng xuất hiện và chiếm sóng truyền thông. Điển hình như câu chuyện cách đây vài giờ được chân dài Tường Linh chia sẻ trên mạng xã hội.

28 tết, chân dài Tường Linh bất ngờ tố nhà thiết kế nổi tiếng quỵt tiền? - 1

Sở hữu gương mặt sáng cùng vóc dáng đẹp chuẩn, Tường Linh là chân dài khá thành công của làng mốt Việt.

Chắc hẳn, chẳng ai còn lạ lẫm với cái tên Tường Linh, người đẹp từng lọt vào top 8 Miss Intercontinental 2017, cũng là người đẹp đã đi tới vòng chung kết của The Face 2017. Với gương mặt sáng và vóc dáng đẹp như mơ, Tường Linh đã trở thành chân dài được nhiều nhà thiết kế mời gọi cho những dự án, show diễn đắt giá. Và trong số đó có cả nhà thiết kế Việt Hùng, người từng làm việc chung với Tường Linh, đồng thời là người mà cô rất quý và nể trọng.

28 tết, chân dài Tường Linh bất ngờ tố nhà thiết kế nổi tiếng quỵt tiền? - 2

Chân dung nhà thiết kế Việt Hùng, người đang bị Tường Linh tố quỵt tiền catxe. 

Được biết, NTK Việt Hùng đã mở lời mời Tường Linh chụp hình lookbook cho những sản phẩm thiết kế của anh, đồng thời cũng đồng ý với mức báo giá catxe mà chân dài này đã trao đổi trước đó. Sau khi kết thúc buổi chụp, NTK Việt Hùng hẹn Tường Linh sẽ chuyển khoản sau. Thế nhưng theo lời kể của Tường Linh, sau gần 2 tháng thực hiện dự án này, cô vẫn không hề nhận được catxe hay phản hồi nào từ phía NTK Việt Hùng. Cho tới khi Tường Linh chủ động nhắn tin hỏi, nhà thiết kế này mới đưa ra lời hồi đáp. Theo Tường Linh, NTK Việt Hùng đã cho rằng anh hiểu nhầm về bản báo giá, đồng thời khẳng định không có tiền trả.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, Tường Linh cho rằng cô đã thông cảm và chịu giảm một nửa tiền catxe, thế nhưng nhà thiết kế này lại tỏ thái độ dửng dưng, không trả lời tin nhắn cũng không trả lời điện thoại.

Chỉ khi Tường Linh thông qua một người khác để liên hệ được với nhà thiết kế thì câu trả lời cô nhận được là giảm thêm một nửa số tiền cô đã hỗ trợ, nghĩa là giảm ¾ tiền catxe, cùng với đó là một thái độ coi thường và thách thức.

28 tết, chân dài Tường Linh bất ngờ tố nhà thiết kế nổi tiếng quỵt tiền? - 3

Toàn bộ sự việc được Tường Linh chia sẻ tường tận trên trang cá nhân Facebook. 

Bức xúc trước thái độ làm việc thiếu trách nhiệm của một nhà thiết kế có tiếng trong nghề, Tường Linh đã đem câu chuyện này chia sẻ lên mạng xã hội với hy vọng “không ai bị xui như mình nữa nhé!”.

Thế nhưng xét cho cùng, đây mới chỉ là câu chuyện một chiều từ phía Tường Linh. Người trong cuộc còn lại là nhà thiết kế Việt Hùng hiện tại vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận. Hiện phóng viên đang liên hệ với nhà thiết kế Việt Hùng để làm rõ thực hư.

Ngày mai diễn hôm nay mới mở lời mời, Lý Quí Khánh bị Minh Triệu... tạt ngay gáo nước lạnh?
Mới đầu năm mới mà người ta đã có kịch hay để xem, ấy là câu chuyện mà Siêu mẫu Minh Triệu mới chia sẻ cách đây vài giờ trên trang instagram về phong...

Theo Bảo Hân (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bàn tròn thời trang