62 tuổi vẫn tự tin làm người mẫu nội y!

Ngày 01/02/2014 00:05 AM (GMT+7)

Thương hiệu American Apparel đã có một quyết định rất táo bạo khi sử dụng một người mẫu 62 tuổi cho các thiết kế nội y mới nhất của mình.

Bà Jacky O’Shaughnessy, sống tại thành phố New York chính là người mẫu già "lọt vào tầm ngắm" của American Apparel và trở thành người mẫu "nòng cốt" quảng bá những thiết kế nội ymới nhất. Mặc dù đã bước qua tuổi 62 với cơ thể nhăn nheo, chảy xệ nhưng bà vẫn tự tin và táo bạo mặc một thiết kế áo ngực quấn, quần chip rất màu sắc. Hình ảnh này của bà Jacky O’Shaughnessy đã được đăng tải trên các trang cá nhân của American Apparel cùng thông điệp "Sexy không giới hạn" đã nhận được rất nhiều hưởng ứng từ cư dân mạng. Bức ảnh đã nhận đươcn hơn 1000 lượt like trên facebook và 8000 lượt like trên Instagram.

Trước đây vào năm 2012, bà Jacky O’Shaughnessy cũng đã từng làm người mẫu ncho American Apparel trong một chiến dịch quảng cáo mang tên "Advanced Basics". Tại thời điểm đó bà đã chia sẻ cảm xúc của mình khi làm người mẫu nội y rằng: "Tôi  Nghe nhiều người nói rằng công việc người mẫu rất nhạt nhẽo. Nhưng tôi lại thấy đây là một công việc rất cần sự sáng tạo và nhiệt huyết. Nó yêu cầu năng lượng và khả năng giao tiếp mà không cần ngôn ngữ".

62 tuổi vẫn tự tin làm người mẫu nội y! - 1

Bà Jacky O’Shaughnessy năm nay 62 tuổi vẫn rất tự tin khoe cơ thể của mình

62 tuổi vẫn tự tin làm người mẫu nội y! - 2

62 tuổi vẫn tự tin làm người mẫu nội y! - 3

Dù thân hình in hằn dấu vết của thời gian nhưng ở bà vẫn tràn đầy nhiệt huyết

62 tuổi vẫn tự tin làm người mẫu nội y! - 4

Năm 2012, bà từng làm người mẫu cho American Apparel và rất thích công việc này

Mẫu nhí "copy" phong cách Sao tại lễ trao giải Grammy

Đến hẹn lại lên, dự án ToddleWood lại tiếp tục sử dụng các mẫu nhí từ 3-6 tuổi để hô biến những mẫu nhí này trở thành bản sao của các ngôi sao trên thảm đỏ các sự kiện giải trí lớn trên thế giới. Và mới đây nhất là thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2013. Dự án này được thực hiện bởi nghệ sĩ Tricia Messeroux, qua đó cô đã chọn ra 9 hình ảnh ngôi sao nổi bật nhất tại lễ trao giải Grammy 2013 để bắt chước như Katy Pery, Taylor Swift, Madonna, Pharrell Williams. Một lần nữa, Tricia Messeroux đã cho ra những phiên bản "nhái" rất giống với hình ảnh các sao trên thảm đỏ Grammy, từ trang phục, cách tạo dáng, kiểu tóc đến cả phông nền phía sau.  Được xây dựng từ năm 2008, mục đích của Tricia Messeroux cho dự án Toddlewood là giúp những đứa trẻ có thể thỏa mãn giấc mơ làm ngôi sao thông qua các bức ảnh.

62 tuổi vẫn tự tin làm người mẫu nội y! - 5

Mẫu nhí xinh đẹp và phong cách không thua kém gì Taylor Swift

62 tuổi vẫn tự tin làm người mẫu nội y! - 6

Pharrell Williams được copy y hệt

62 tuổi vẫn tự tin làm người mẫu nội y! - 7

Phiên bản nhí của Katy Perry có vẻ hơi mũm mĩm

62 tuổi vẫn tự tin làm người mẫu nội y! - 8

Trong khi phiên bản của Madonna lại chất lừ

62 tuổi vẫn tự tin làm người mẫu nội y! - 9

Đến tư thế tạo dáng của Cyndi Lauper cũng được mẫu nhí tái tạo rất giống

62 tuổi vẫn tự tin làm người mẫu nội y! - 10

2 cô nàng Giuliana Rancic gợi cảm

62 tuổi vẫn tự tin làm người mẫu nội y! - 11

Cặp đôi Robin Thicke and actress Paula Patton phiên bản nhí cũng rất tình tứ

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang