ANTM 2016: Mai Ngô bị loại sớm vì cự cãi giám khảo?

Ngày 24/03/2016 08:41 AM (GMT+7)

Người hâm mộ trong và ngoài nước tỏ vẻ tiếc nuối khi đại diện của Việt Nam, Mai Ngô phải dừng chân ở tập 3, Asia' Next Top Model 2016.

Tập 3 của cuộc đua tìm kiếm siêu mẫu châu Á - Asia' Next Top Model 2016 vô cùng gây cấn với phần makeover ( thay đổi diện mạo) của các thí sinh.

Việc không tự tin với kiểu tóc ngắn mà các chuyên gia đã tạo cho mình, Mai Ngô đã không thể có được những bức ảnh xuất sắc như ở 2 tập đầu tiên.

Cô lọt top cuối bảng xếp hạng cùng đại diện đến từ Philippines, Gwen. Tuy nhiên người phải ra về chính là đại diện của Việt Nam, Mai Ngô, với số điểm thấp hơn.

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 1

Bức ảnh của Mai Ngô không được đánh giá cao, cô chính là người nói lời chia tay cuộc thi ở tập 3 Asia' Next Top Model 2016.

Ngay lập tức người hâm mộ quốc tế đồng loạt lên tiếng cho rằng việc loại đại diện Việt Nam chính là quyết định sai lầm của ban giám khảo ANTM 2016.

Nhiều khán giả quốc tế để lại bình luận tiếc nuối trên fan page chính thức của chương trình Asia' Next Top Model 2016

"Tôi nghĩ bạn rất tuyệt vời, thật buồn khi thấy bạn phải ra về";  " Tôi yêu bạn Mai Ngô, dù là tóc nào thì bạn vẫn xinh đẹp. Chúng tôi sẽ luôn theo dõi bạn, hãy tiếp tục con đường người mẫu nhé". 

Ở tập 3 vừa được phát sóng, top 12 không phải tham gia phần thử thách mà thay vào đó là màn makeover - thay đổi diện mạo như các mùa trước. Ở phần đầu, các cô gái nhận được hộp quà bí mật từ Cindy với thông điệp:"Cắt dây,mở hộp và nghĩ về nó”.

Các thí sinh sẽ chọn ngẫu nhiên các mô hình và tưởng tượng mình sẽ được biến hóa như thế nào.

Tưởng chừng như không có thử thách nào có thể làm khó đại diện Việt Nam, nhưng Quỳnh Mai đã thốt “Nếu họ cắt tóc tôi, tôi sẽ chết mất”, khiến các thí sinh khác không khỏi bất ngờ.

Phần makeover bắt đầu, Mai được chuyên gia tạo kiểu tóc nhận xét: “Tia nắng của Việt Nam sẽ có được sự dữ dội, quyến rũ”. Tuy nhiên, khác với một Quỳnh Mai “bitches”, mạnh mẽ, cá tính trong hai tập đầu, cô bỗng nhiên trở thành một cô nàng yếu đuối khi liên tục khóc lóc trước từng nhát kéo của các chuyên gia.

Quỳnh Mai tâm sự: “Ngày xưa lúc còn bé, tôi đã từng cắt tóc ngắn và bố tôi nói rằng đó là kiểu tóc xấu nhất. Bố tôi dặn đừng bao giờ để tóc ngắn, đó là điều ông ấy muốn tôi hứa trước khi mất”. Trước những lời trấn an của giám khảo, Quỳnh Mai vẫn không mấy hài lòng về kiểu tóc của mình.

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 2

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 3Quỳnh Mai khá quyết liệt khi các chuyên gia tạo mẫu tóc cho mình.

Với thử thách photoshoot tuần này, các thí sinh sẽ phải thực hiện portfolio với 4 tấm ảnh, trong đó sẽ có 2 kiểu tóc khác nhau mà các thí sinh sẽ tự quyết định. Các thí sinh sẽ có 20 phút để thực hiện thử thách và tự lựa chọn kết quả cho mình sau thử thách này.

Quỳnh Mai tiếp tục khóc với thử thách lần này, “Tôi ghét mái tóc của mình và rất bực mình, tôi chưa biết phải lên kế hoạch ra sao với tạo hình mới này, trong khi đó phần Photoshoot lần này sẽ quyết định tất cả”. 

Trong khi các thí sinh khác khá hài lòng và chủ động chụp ảnh với kiểu tóc mới, thì Quỳnh Mai lại gặp không ít khó khăn. Ở diện mạo đầu tiên, cô mất đến 15 phút chụp ảnh. Khi chỉ còn 5 phút cuối, đại diện Việt Nam mới cuống cuồng thay đổi kiểu tóc thứ hai mà theo cô là “điên cuồng và không biết mình đang làm gì”. 

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 4

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 5

Hai kiểu tóc Quỳnh Mai thể hiện tại tập 3. Và cô bị giám khảo nhận xét là dáng đứng hơi quá đà với một kiểu tóc

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 6

Trước và sau khi đại diện Việt Nam được makeover .

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 7

Mai Ngô không nhận được lời đánh giá cao từ ban giám khảo trong tập 3.

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 8

Chân dài sinh năm 1995 chỉ đạt 18 điểm và đành nói lời chia tay với cuộc thi.

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 9

Mẫu Việt tỏ vẻ không phục trước những quyết định sai lầm của ban giám khảo ANTM 2016.

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 10

Tuy nhiên Mai Ngô cũng cho biết cô đã thể hiện hết mình qua từng phần thi của chương trình.

Có thể nói dù phải dừng chân khá sớm tại cuộc đua trở thành siêu mẫu châu Á 2016, nhưng những gì mà Mai Ngô làm được cũng phần nào gây ấn tượng mạnh mẽ đối với cộng đồng người hâm mộ quốc tế.

Điều quan trọng là cô được yêu mến hơn rất nhiều sau khi tham gia cuộc thi, đây mới thật sự là thành công lớn mà chân dài sinh năm 1995 có được.

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 11

Tập 3 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của Sang In ( Hàn Quốc) cô cũng là ngươi bạn thân của Mai Ngô trong cuộc thi.

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 12

Tuti xếp thứ 2.

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 13

Aldilia với mái tóc ngắn ấn tượng.

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 14

Angie không thay đổi quá nhiều trong tập 3.

antm 2016: mai ngo bi loai som vi cu cai giam khao? - 15

Jessica xinh đẹp với mái tóc mới.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mai Ngô