Asia's Next Top Model 2017: Minh Tú từ vực thẳm vươn lên top đầu

Ngày 18/05/2017 17:06 PM (GMT+7)

Cuộc đua Asia’s Next Top Model dần đi đến giai đoạn tăng tốc và nóng hơn bao giờ hết.

Cuộc đua Asia’s Next Top Model dần đi đến giai đoạn nước rút. Độ khó của các thử thách cũng tăng dần đều khiến các thí sinh buộc phải nỗ lực hơn nữa.

Minh Túđại diện đầu tiên của Việt Nam đạt được thành tích cao nhất – Top 8 tại cuộc thi. Dù việc rơi vào các thứ hạng cuối trong 2 tập gần đây khiến Minh Tú có chút thất vọng. Nhưng với sự động viên của các fan, cô hạ quyết tâm cố gắng. 

Asiaamp;#39;s Next Top Model 2017: Minh Tú từ vực thẳm vươn lên top đầu - 1

Từ đầu chương trình, Minh Tú chưa từng chiến thắng thử thách mạng xã hội nào khiến quyết tâm chiến thắng của cô càng tăng cao. 

Asiaamp;#39;s Next Top Model 2017: Minh Tú từ vực thẳm vươn lên top đầu - 2

 Trong thử thách lần này, các cô gái sẽ được bắt cặp và tự chụp bức ảnh với trang phục do chính họ chọn phối. May mắn, Minh Tú được bắt cặp cùng người bạn thân Cindy và giúp đỡ cô ấy khá nhiều trong việc chọn trang phục phù hợp với cá tính.

Asiaamp;#39;s Next Top Model 2017: Minh Tú từ vực thẳm vươn lên top đầu - 3

 Sự hỗ trợ của Minh Tú đã giúp đưa Cindy trở thành người chiến thắng thử thách. Tuy có chút ghen tị vì chiến thắng của cô bạn là công lao của mình nhưng điều đó khiến Minh Tú càng quyết tâm nỗ lực hơn trong những thử thách sắp tới. 

Asiaamp;#39;s Next Top Model 2017: Minh Tú từ vực thẳm vươn lên top đầu - 4

 Thay vì những buổi chụp hình quen thuộc, tập thứ bảy của Asia’s Next Top Model thử thách Minh Tú và các thí sinh quay hình một đoạn phim thời trang. Các cặp đôi trong thử thách mạng xã hội tiếp tục “bắt tay” thực hiện một đoạn phim ngắn tràn ngập không khí mùa hè nhiệt đới cùng một chàng mẫu nam.

Asiaamp;#39;s Next Top Model 2017: Minh Tú từ vực thẳm vươn lên top đầu - 5

 Minh Tú hoàn toàn tự tin trong phần thi quay hình này nhờ trang phục đẹp và vẻ ngoài chỉn chu. Cô chủ động tương tác với bối cảnh xinh đẹp của khu nghỉ dưỡng. Trong khi Minh Tú có phần thể hiện ổn định, dễ dàng hoà nhập vào câu chuyện ba người bạn thân thì Cindy tỏ ra khá lúng túng. 

Asiaamp;#39;s Next Top Model 2017: Minh Tú từ vực thẳm vươn lên top đầu - 6

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm khi chuẩn bị bước vào phòng loại trừ. 

Asiaamp;#39;s Next Top Model 2017: Minh Tú từ vực thẳm vươn lên top đầu - 7

Trong khi đó, người mẫu Cara G. McIlroy – người hướng dẫn tại buổi quay cho rằng Cindy vô cùng may mắn khi có được một người bạn tốt như Minh Tú. Nữ giám khảo đánh giá cao phần thể hiện của Minh Tú dù cô không có nhiều thời gian quay như đại diện đến từ Đài Loan. Người mẫu Cara nhận xét:“Nếu Cindy không nằm cùng đội với Minh Tú, cô ấy chắc chắn sẽ nhận thất bại”. 

Asiaamp;#39;s Next Top Model 2017: Minh Tú từ vực thẳm vươn lên top đầu - 8

 Với phần thể hiện xuất sắc, kết quả Minh Tú đứng hạng nhì trong tuần với tổng điểm 40.6. Người mẫu chiến thắng ở tuần thi thứ hai này chính là Shikin Gomez, đến từ Malaysia. Tuần thi này chương trình ra quyết định loại kép hai cô gái Valerie và Dorothy.   

Theo An Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tú