Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ

Ngày 12/11/2013 14:01 PM (GMT+7)

Một đôi bông tai, chiếc mũ phớt hay cặp kính tròn đổi màu - phụ kiện tưởng bé nhỏ mà có thể mang lại sức hút đặc biệt cho phái đẹp.

Khái niệm phụ kiện trong thời trang có nghĩa những món đồ bổ trợ, giúp cho trang phục trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Tùy vào ý đồ và sở thích của mỗi người, phụ kiện đi kèm có thể là túi, ví, giày, khăn, mũ, kính mắt, trang sức... Ngày nay, giày và túi đã có bước chuyển mình từ "phụ kiện" thành món đồ không thể thiếu của phái đẹp mỗi khi xuống phố. Vì thế, chỉ còn vật dụng bé nhỏ hơn như kính mắt, khăn, dây vòng, mũ thực sự là "phụ kiện" được nhắc đến ở đây.

Đàn ông vẫn thường nói "phụ nữ thật phức tạp", cái sự phức tạp ấy có đến một nửa là những "lùng tùng" trong thời trang. Anh bạn tôi mắt tròn mắt dẹt chẳng hiểu sao phụ nữ cứ nhất thiết áo này phải đi với giày kia, túi xách nọ, hoa tai tròn... mà không phải ngược lại. Tại sao chỉ một đôi giày không ưng ý thôi cũng đủ khiến họ cằn nhằn từ sáng đến trưa về trang phục ngày hôm đó... Thì thế mới là phụ nữ, có lẽ bản thân sự phức tạp là một phần sức hút của phái đẹp, cũng là một phần sức hút của thời trang. Nếu phụ nữ cũng đơn giản như đàn ông, nếu thời trang thiếu vắng phụ kiện thì có lẽ cuộc sống sẽ nhạt lắm, hoặc chí ít là chẳng đậm đà sắc vị như bây giờ.

Thời trang càng phát triển, phái đẹp càng ý thức về ngoại hình và khái niệm yêu chiều bản thân. Họ gọi nhau "nàng ơi", "cô gái của tôi ơi", họ hỏi nhau "hôm nay xinh đẹp thế nào?", họ đợi nhau "chiều ghé quán quen nhé". Chẳng phải phụ nữ quên mất đàn ông, chẳng phải phụ nữ gò mình trong chuẩn mực mới, đơn giản, phụ nữ hiểu rằng yêu mình, chăm chút cho mình và quan tâm đến nhau nhiều hơn cũng là một cách thể hiện tình yêu với cuộc sống, với những giá trị thẩm mỹ và nhân văn. Trước đây có được bộ cánh đẹp đã là niềm vui to lớn lắm, ngày nay bộ cánh ấy phải đi kèm phụ kiện độc đáo, hợp gout thì mới "ra chất" thực sự. Đôi khi chỉ một cặp kính đổi màu thôi cũng biến cô nàng thanh lịch sơ mi trắng, quần âu, giày mũi nhọn trở nên sành điệu và cuốn hút hơn. Đôi khi chiếc đầm đen nhỏ nhắn được clutch nhỏ xinh cùng tone, hoa tai tròn và đồng hồ dây xích bổ trợ giúp quyến rũ thêm muôn phần.

Ngày nay, không có phụ nữ xấu, không có phụ nữ "quê mùa". Chỉ có phụ nữ đã sở hữu phong cách và phần còn lại đang loay hoay tìm kiếm style hợp với mình mà thôi! Tôi tin thế!

Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ - 1

Kính mắt mầu khiến cô ấy bỗng chốc trở nên bí ẩn, trong khi vòng cổ độc đáo nhấn nhá cho style bụi phủi được nữ tính hơn.

Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ - 2

Tôi sẽ không bị mê hoặc bởi cô ấy, chắc chắn không, nếu đôi bông tai kia không xuất hiện!

Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ - 3

Mũ len biến style vốn dĩ bình thường trở nên cuốn hút.

Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ - 4

Túi xách và mũ được sử dụng hợp lý, làm tăng vẻ thanh lịch cho cô gái.

Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ - 5

Hãy thử tưởng tượng cô ấy không có mũ phớt, liệu gương mặt cá tính và đôi mắt mèo sắc lẹm có thu hút đến thế?

Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ - 6

"Chơi" phụ kiện hợp với trang phục giúp nâng tầm phong cách cho bạn.

Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ - 7

Gọng kính đỏ bắt sóng màu son mang đến hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời.

Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ - 8

Tháo bỏ đôi vòng tay độc đáo, cô ấy sẽ trở nên bình thường như bao phụ nữ khác.

Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ - 9

Hãy mặc theo cách mà bạn muốn, với những món đồ mà bạn yêu, đừng ngần ngại!

Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ - 10

Tôi yêu style của cô ấy, đôi bông tai mới tuyệt vời làm sao.

Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ - 11

Kính mắt giúp cho gương mặt trang điểm nhạt nhòa trở nên ấn tượng.

Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ - 12

Hình ảnh sống động cuả quý cô thời trang.

Bí quyết nhỏ mang lại vẻ đẹp lớn cho phụ nữ - 13

Cuốn hút và hơn thế nữa...

Theo Ann (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phụ kiện thời trang