Lê Văn Kiên thú nhận có tình cảm với Hà Thu

Ngày 11/11/2013 11:07 AM (GMT+7)

Trong khi, Hà Thu chỉ coi Văn Kiên là người em thân thiết nhất khi sống cùng ở ngôi nhà chung.

Năm nay là năm đầu tiên, Vietnam's Next Top Model có tiếp nhận thí sinh nam chính vì thế trong cuộc thi cũng đã có một quy định mới là các thí sinh trong Ngôi nhà chung không được phép yêu nhau để có thể toàn tâm toàn ý dốc sức cho cuộc thi. Thế nhưng, mới chỉ qua tập thứ 5 phát sóng đã rộ lên tin đồn rằng thí sinh Lê Văn Kiên và Đinh Hà Thu có tình cảm với nhau. Bằng chứng là sự quan tâm hơn mức bình thường của Văn Kiên dành cho Hà Thu, từ cảnh cô bị la mắng đến cảnh bản sao Đan Lê suýt bị loại. Văn Kiên còn không ngại ôm Hà Thu vào lòng, để chia sẻ.

Lê Văn Kiên thú nhận có tình cảm với Hà Thu - 1

Lê Văn Kiên thú nhận có tình cảm với Hà Thu - 2

Lê Văn Kiên có những cử chỉ quan tâm, chăm sóc rất đặc biệt tới Đinh Hà Thu

Tập 6 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 được phát sóng trên VTV3 lúc 20h ngày 10/11 đã đề cập đến những vướng mắc mà người hâm mộ quan tâm. Theo đó có thể thấy, chuyện nảy sinh tình cảm giữa hai thí sinh là có thật. Câu chuyện tình cảm của chàng ''Hot boy giỏi toán'' và ''Bản sao Đan Lê'' cũng rõ ràng hơn khi đây chỉ là tình cảm đến từ một phía. Chàng ''Hot boy giỏi toán'' Lê Văn Kiên đã không ngần ngại nói lên tình cảm của mình dành cho đàn chị Hà Thu. Hà Thu chỉ coi Văn Kiên là người em thân thiết nhất khi sống cùng ở ngôi nhà chung.

Lê Văn Kiên thú nhận có tình cảm với Hà Thu - 3

Tuy nhiên, đây chỉ là tình cảm từ một phía

Theo lời tự bạch từ phía Văn Kiên và Hà Thu có thể thấy, chàng sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội có tình cảm ''sâu nặng'' với "bản sao Đan Lê". Trong mắt Văn Kiên, Hà Thu là người mong manh và sống khá tình cảm đây là điểm yếu của Hà Thu khiến anh phải quan tâm, chăm sóc đàn chị nhiều hơn. ''Hot boy giỏi toán'' cũng thú nhận: ''Chị Thu là người con gái khá thu hút, tôi cũng khá thích chị ấy và tôi có chút tình cảm với chị ấy''. Tuy nhiên, phía Hà Thu chỉ coi Văn Kiên là một cậu em thân thiết. ''Văn Kiên là người trưởng thành hơn các chàng trai khác ở ngôi nhà chung'', Hà Thu chia sẻ. Cô cũng chân thành khi nói lên suy nghĩ của mình: ''Thật ra, tôi cũng khá thích thú sự quan tâm của Văn Kiên dành cho chị gái''. Văn Kiên cũng nhận ra rằng: ''Trong đời này, chị Thu chỉ có tình cảm duy nhất với một người. Nếu tôi hay ai đó yêu chị thì chị ấy cũng chỉ coi là em trai. Tôi mong chị ấy sẽ mở lòng mình hơn, mạnh mẽ hơn, vì phụ nữ mà sống tình cảm quá sẽ rất khổ sở''.

Lê Văn Kiên thú nhận có tình cảm sâu nặng với Hà Thu

Trong tập 6, Đinh Hà Thu cũng tiếp tục bị giám khảo Thanh Hằng cho rằng những thể hiện của Hà Thu thiếu sự chân thực và đã cố tình tạo nên sự kịch tính để gây chú ý trong buổi chụp ảnh “Viễn tưởng tương lai”, khi là thí sinh duy nhất bị té ở phần shooting. Theo đó, sự yếu đuối và cách tạo kịch tính không cần thiết của "bản sao Đan Lê" đã khiến nữ giám khảo không mấy hài lòng. Trước nhận xét của Thanh Hằng, Hà Thu vẫn không nghĩ mình là  người “giả tạo”, tuy nhiên cô hứa sẽ thay đổi cách nhìn nhận của giám khảo Thanh Hằng.

Theo những gì mà người xem chứng kiến trên màn ảnh, Hà Thu chỉ vô tình bị ngã khi cố gắng tạo những động tác khó và cô gái xinh đẹp cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần để bắt nhịp với buổi chụp của mình. Thế nhưng giám khảo như Thanh Hằng là những người sát cánh thường xuyên với thí sinh và sẽ hiểu được tính cách của các thí sinh rõ nhất. Việc Thanh Hằng chỉ trích Hà Thu cũng là một bài học để cô gái trẻ rút kinh nghiệm cho mình trong công việc người mẫu sau này. Cuối cùng, dù bị Thanh Hằng chỉ trích nhưng Hà Thu đã có một buổi thi thành công và điều này giúp cô trở thành thí sinh bước tiếp vào vòng trong.

Lê Văn Kiên thú nhận có tình cảm với Hà Thu - 4

Hà Thu tiếp tục bị Thanh Hằng chỉ trích là 'quá diễn'

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model