Chà Mi next top "ma quái" hơn sau khi về nước

Ngày 22/12/2015 16:21 PM (GMT+7)

Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 – Chà Mi đã hoàn toàn “lột xác”.

Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 – Chà Mi vừa trở lại với Việt Nam. Sau khoảng thời gian làm việc tại Milan, Italia. Chà Mi hoàn toàn “lột xác” với phong cách làm việc chuyên nghiệp lẫn khả năng tạo dáng biến hóa khôn lường.

Qua bộ ảnh mới nhất, khán giả không khỏi “rùng mình” khi chứng kiến hình ảnh cô người mẫu với đôi mắt thất thần cuốn hút. Cộng hưởng với gương mặt mang đậm nét châu Á và khả năng tạo dáng chuyên nghiệp đầy phá cách mà khó có người mẫu nào có thể làm được. Những bộ cánh từ NTK Nguyễn Công Trí giúp Chà Mi phần nào thăng hoa và diễn xuất sâu sắc hơn bởi sự đẳng cấp và vô tình sở hữu chút nét ma mị với chủ đề chụp hình.

Bộ ảnh sau sẽ chứng minh cho mọi người thấy một người mẫu Chà Mi đẳng cấp và thăng hoa trong nghề nghiệp.

Chà Mi next top quot;ma quáiquot; hơn sau khi về nước - 1

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hardy Yuen – người nổi tiếng với những shoot hình phá cách táo bạo bởi sự phá cách và viễn tưởng độc đáo. 

Chà Mi next top quot;ma quáiquot; hơn sau khi về nước - 2

Ngoài ra, những kiểu tóc lạ mắt cũng chính là một trong những điểm thu hút trong bộ ảnh này. Nhà tạo mẫu tóc là Michael Barnes - một trong những nhà thiết kế tóc nghệ thuật có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp art hair design với hơn 30 năm kinh nghiệm. 

Chà Mi next top quot;ma quáiquot; hơn sau khi về nước - 3

Những bộ cánh từ NTK Nguyễn Công Trí giúp Chà Mi phần nào thăng hoa và diễn xuất sâu sắc hơn bởi sự đẳng cấp và vô tình sở hữu chút nét ma mị với chủ đề chụp hình.

Chà Mi next top quot;ma quáiquot; hơn sau khi về nước - 4

Với khả năng diễn xuất tốt cùng thái độ làm việc cầu tiến, Chà Mi trở thành đại diện của những chiến dịch quảng cáo lớn tại Milan như ICEBERG, La Fille des Fleurs, Super Tokyo,.. và đặc biệt chiến dịch quảng bá của thương hiệu thời trang lớn United Color of Benetton.

Chà Mi next top quot;ma quáiquot; hơn sau khi về nước - 5

Cô gái sinh năm 1994 này là người mẫu trúng nhiều show quảng cáo tại thị trường quốc tế và tự tin cho biết sẽ theo đuổi hình ảnh của một người mẫu commercial. 

Chà Mi next top quot;ma quáiquot; hơn sau khi về nước - 6

Sau khi trở về Việt Nam từ Milan, Italia để nghỉ ngơi, Chà Mi sẽ tiếp tục đến với một kinh đô thời trang lớn khác – Paris, Pháp.

Chà Mi next top quot;ma quáiquot; hơn sau khi về nước - 7

Cùng tiếp tục theo dõi hành trình theo đuổi niềm đam mê của Chà Mi trong thời trang sắp tới.

Concept, photo Hardy Yuen

Stylist Sơn Xoăn

Make up Le Quan Xi

Hair Michael Barnes

Model Cha Mi

Costumer Công Trí

Theo Thùy Trang
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc