Chấm thí sinh Việt "điểm liệt", Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị ném đá dữ dội

Ngày 06/04/2017 12:03 PM (GMT+7)

Dù phần thể hiện không tồi nhưng đại diện Việt Nam nhận điểm rất thấp từ nàng HHHV 2015.

Tối 5/4, tập đầu tiên của cuộc thi Asia’s Next Top Model mùa thứ 5 chính thức được trình chiếu, 14 thí sinh là người mẫu đến từ các nước thuộc khu vực châu Á. Người mẫu Minh Tú là đại diện của Việt Nam trong mùa thi thứ 5 này.

Sự góp mặt của người cầm trịch Cindy Bishop, chỉ đạo catwalk Cara G. McIlroy và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wutzbach nhằm đưa ra lời hướng dẫn và chỉ đạo catwalk khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

cham thi sinh viet "diem liet", hoa hau hoan vu pia bi nem da du doi - 1

Lần đối đầu cùng các thí sinh khác trong thử thách đầu tiên, Minh Tú rất tự tin và cho rằng cô sở hữu vóc dáng đẹp nhất. Suốt phần thi, các giám khảo rất thích sải bước mạnh mẽ  của Minh Tú. Tuy nhiên, cô lại chưa thể hiện tốt chủ đề tạo dáng vẻ quyền lực mà giám khảo đưa ra.

cham thi sinh viet "diem liet", hoa hau hoan vu pia bi nem da du doi - 2

 Buổi photoshoot đầu tiên của chương trình với chủ đề “Siêu mẫu bỏ trốn” diễn ra tại bối cảnh ngoài trời. Khi biết buổi chụp ảnh của tập một hướng đến chủ đề thời trang cao cấp, Minh Tú phần nào cảm thấy không tự tin bởi đây không phải là thế mạnh của cô.

cham thi sinh viet "diem liet", hoa hau hoan vu pia bi nem da du doi - 3

 Đến lượt Minh Tú, cô có những tư thế và biểu cảm được các giảm khảo cho là rất “ngầu”. Tuy nhiên, khi nhảy cô dùng khá nhiều sức nên thường xin nhiếp ảnh gia đợi cô lấy lại nhịp thở. Việc này bị các giám khảo đánh giá là thiếu chuyên nghiệp.

cham thi sinh viet "diem liet", hoa hau hoan vu pia bi nem da du doi - 4

Trong phòng loại trừ, Minh Tú gửi ngay lời xin lỗi về thái độ tại buổi chụp ảnh. Tâm sự thành thật của cô được các giám khảo tha thứ vì chỉ là hiểu lầm về ngôn ngữ. 

cham thi sinh viet "diem liet", hoa hau hoan vu pia bi nem da du doi - 5

 Với phần thể hiện này, Minh Tú nhận được số điểm đánh giá từ các giám khảo như sau: 8.5 điểm từ Cindy Bishop, 7.0 từ Cara G., 7.5 từ nhiếp ảnh gia Joel Lim. Riêng Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wutzbach chỉ cho cô 4.5 điểm. Ngay lập tức nhiều ý kiến cho rằng nàng HHHV không có nhiều thiện cảm với Tú trong tập 1.

cham thi sinh viet "diem liet", hoa hau hoan vu pia bi nem da du doi - 6

Người mẫu chiến thắng ở tập thi đầu tiên này chính là Clara Tan, đến từ Indonesia. Cô gái bị loại đầu tiên của mùa thi thứ năm là Anlejica Santilland, đồng hương người Philippines của Hoa hậu Pia. Tập thứ hai của cuộc thi sẽ diễn ra vào 20 giờ tối, ngày 12/4.

Theo Jay - Ảnh : Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Asia' Next Top Model 2017